Omega đồng hành với các sao tại Lễ trao giải Emmy 2022

Thương hiệu đồng hồ cao cấp Omega đồng hành cùng các diễn viên tại sự kiện trao giải

Đồng hồ của OMEGA giúp các ngôi sao toả sáng trong sự kiện tôn vinh thành tựu phim truyền hình quốc tế – Lễ trao giải Emmy lần thứ 74, vừa diễn ra tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles, do Kenan Thompson chủ trì. Trên thảm đỏ lễ trao giải Emmy 2022, các diễn viên quốc tế lộng lẫy phục trang may đo cao cấp phối hợp cùng các mẫu đồng hồ của OMEGA.

Ariana Debose đeo đồng hồ OMEGA Constellation

Ariana Debose là nữ diễn viên đoạt giải Oscar. Cô có mặt tại lễ trao giải Emmy năm 2022 như một người trao giải thưởng (presenter). Trên tay cô là đồng hồ OMEGA Constellation bằng vàng 18K Sedna ™ 25 mm, có vòng bezel nạm kim cương, mặt số làm bằng ngọc trai màu trắng và các vạch giờ kim cương. Chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy Calibre 4061 có mặt sau được đóng dấu với huy chương của Đài quan sát Constellation.

>>> XEM THÊM: ĐỒNG HỒ OMEGA CONSTELLATION: ĐÀI THIÊN VĂN DƯỚI NHỮNG VÌ SAO

Andrew Garfield chọn OMEGA De Ville Trésor

Năm 2022, “người nhện” Andrew Garfield lần đầu tiên được đề cử giải Emmy và anh trang trọng diện mẫu đồng hồ OMEGA De Ville Trésor 40mm cùng bộ suit trắng may đo từ Zegna. Vỏ ngoài bằng Sedna™ Gold được đánh bóng, dây đeo bằng da màu đỏ tía ton-sur-ton với mặt số cùng màu. Mặt số có màn hình đọc giây nhỏ ở vị trí 6 giờ, đi kèm các kim giờ, phút và vạch giờ bằng vàng 18K Sedna™. Thiết kế De Ville Trésor sử dụng bộ máy Co-Axial Master Chronometer Calibre 8927.

Taron Egerton đeo OMEGA Speedmaster

Nam diễn viên Taron Egerton lịch lãm trong chiếc Speedmaster ’57. Mẫu đồng hồ 40,50 mm này lấy cảm hứng từ nguyên bản huyền thoại năm 1957, có vỏ bằng thép không gỉ và mặt số màu xanh lam với các vạch giờ mạ rhodium. Kim chỉ giờ hình mũi tên (Broad-Arrow) tạo vẻ nam tính. Vành bezel được chải bóng mờ, đi kèm thang đo tachymeter và mặt sau có khắc “Speedmaster ‘57”. Đồng hồ của Taron có dây đeo bằng da màu xanh với biểu tượng OMEGA khắc chìm trên mặt khóa và được điều khiển bởi bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer Calibre 9906 lên dây tay.

Murray Bartlett đeo OMEGA Seamaster Aqua Terra

Thu nhận giải Emmy đầu tiên của mình, nam diễn viên người Úc Murray Bartlett lịch lãm tại lễ trao giải Emmy 2022 với chiếc đồng hồ OMEGA Seamaster Aqua Terra 38mm. Vỏ và núm vặn đối xứng bằng thép không gỉ được đánh sáng bóng. Mặt đồng hồ màu xanh Atlantic được làm từ đồng thau, được sơn mài tạo họa tiết ánh mặt trời (sun-brushed). Cửa sổ đọc ngày ở vị trí 6 giờ. Kim và vạch giờ được mạ rhodium và tô màu dạ quang Super-LumiNova. Sử dụng dây đeo thép với những mắt xích được đánh bóng sáng và mờ xen kẽ, chiếc Seamaster cổ điển này được sử dụng bộ máy Co-Axial Master Chronometer caliber 8800.

Jake Lacy đeo OMEGA Speedmaster Moonwatch

Ngôi sao của White Lotus Jack Lacy đã ghi lại những khoảnh khắc Emmy 2022 bằng chiếc đồng hồ Speedmaster Moonwatch. Vỏ bằng vàng 18K Moonshine™. Mặt số PVD màu xanh có đường vát góc cạnh, sử dụng kim chỉ giờ và phút trứ danh của dòng Moonwatch. Vòng bezel bằng gốm xanh lá cây, với thang đo tốc độ OMEGA Ceragold™. Mặt sau bằng vàng 18K Moonshine™ khắc dòng chữ FIRST WATCH WORN ON THE MOON (Chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo trên mặt trăng). Ẩn dưới mặt số là bộ máy Co-Axial Master Chronometer Calibre 3861 của OMEGA.

Phil Dunster đeo OMEGA Speedmaster ’57

Ngôi sao của Ted Lasso, Phil Dunster, đã chọn chiếc Speedmaster ’57 40,50 mm với vỏ thép không gỉ, mặt số màu đỏ tía, vạch giờ mạ rhodium và kim Broad Arrow. Vòng bezel chải bóng mờ được tô điểm với thang đo tachymeter. Mặt sau chiếc đồng hồ khắc “Speedmaster ‘57”, đi kèm mặt kính sapphire xử lý chống phản chiếu. Dây đeo bằng da màu đỏ. Đồng hồ sử dụng bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer Calibre 9906 lên dây bằng tay.

Tony Shalhoub đeo OMEGA De Ville Trésor

Tony Shalhoub, người đoạt giải Nam diễn viên phụ xuất sắc trong loạt phim hài cho The Marvelous Mrs. Maisel, đã đeo De Ville Trésor 40 mm tuyệt đẹp. Vỏ bằng vàng 18K Sedna™ đi kèm dây đeo bằng da màu xám. Mặt số tráng men màu xám hoàn thiện bằng kỹ thuật Grand Feu, kim và vạch giờ bằng Vàng 18K Sedna™. Ẩn bên dưới mặt đồng hồ là bộ máy OMEGA’s Co-Axial Master Chronometer Calibre 8929.

Jasmine Savoy đeo OMEGA De Ville Trésor Mini

Trên cổ tay của ngôi sao Yellowjackets Jasmine Savoy là chiếc đồng hồ OMEGA Trésor vàng 18K Moonshine ™, có vỏ 26 mm với những viên kim cương uốn cong thanh lịch dọc mỗi bên. Đặt trên núm vặn là một viên kim cương được bao quanh bởi một bông hoa gốm màu đỏ. Mặt số hình vòm được chế tác bằng lớp men Grand Feu màu trắng nhạt. Các kim và vạch đọc giờ số La Mã bằng màu đen tương phản ấn tượng. Chiếc đồng hồ này được đặt trên một chiếc vòng tay lưới bằng vàng 18K Moonshine ™ được chạm nổi với hoa văn giống như lụa.

>>> XEM THÊM: ĐỒNG HỒ OMEGA DE VILLE MINI TRÉSOR TOILE DE JOUY: VẺ ĐẸP PHÁP TRÊN CỔ TAY

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm