Khám phá hương trà trắng từ nước hoa White Tea của Elizabeth Arden

Lấy cảm hứng từ sự giản dị và thanh tao, nước hoa White Tea chính là hương thơm ngọt ngào và thuần khiết của một cuộc sống an yên giữa lòng phố thị.

Khoảnh khắc làn da được đắm chìm trong những tia nắng sớm mai. Khoảnh khắc  tìm được một quyển sách hay ho và ý nghĩa, hay tận hưởng một ngụm trà thơm ngon… Tất cả đều là những niềm vui giản đơn nhưng quen thuộc. Niềm vui ấy cũng chính là những gì dòng nước hoa White Tea của Elizabeth Arden mang lại – một hương thơm thuần khiết và tinh tế, gợi nhắc những khoảnh khắc ấm áp để bạn thả hồn phiêu lãng, chìm đắm trong ký ức ngọt ngào.

Lấy ý tưởng từ sự giản dị và thanh tao, nước hoa White Tea thoang thoảng mùi hương của những quả quýt từ nước Ý cùng với hương vị tươi mát từ biển cả. Điểm nhấn là chiết xuất từ những lá trà trắng; cùng sự quyện hòa hoàn hảo những nốt hương hoa hồng từ Thổ Nhĩ Kỳ và hương thơm từ lá trà xanh vùng Paraguay; mang lại sự thanh bình và tĩnh lặng trong tâm trí. Ở những nốt hương cuối, sự ấm áp từ hương gỗ Madras; hương thơm quyến rũ từ hạt hoàng quỳ và hỗn hợp mùi hương của ba loại xạ hương tạo nên một bản nhạc du dương sau cùng. Hít sâu. Thở chậm. Một hương thơm dành cho người phụ nữ muốn đắm mình vào cảm xúc cá nhân trong khoảnh khắc.

Khám phá loại nước hoa được ưa chuộng nhất của các biểu tượng thời trang thế giới tại đây.

nuoc hoa white tea 02

Mùi hương của nước hoa White Tea

  • Note hương đầu: Italian Mandarin; Clary Sage Essence; Sea Breeỳe Accord; Japanese White Fern.
  • Note hương giữa: White Tea Extract; Mate Absolute Paraguay; White Iris Accord; Sapucaya; Atmospheric Accord
.
  • Note hương cuối: Madras Wood; Ambrette Seed Absolute; Tonka Bean Veneỳuela Absolute; Ambermax; Trio of Tranquility Musks (Velvione).
  • Mùi hương hòa quyện giữa xạ hương, hoa và gỗ.

“Khi tạo ra hương nước hoa này, chúng tôi muốn n bắt những khoảnh khắc tươi mới và thanh bình như khi bạn cảm nhận hớp trà đầu tiên. Bắt đầu với những nốt hương thơm từ trà trắng và hơi thở từ biển khơi tạo nên mùi hương ngọt ngào trước khi kết thúc với những nốt hương ấm áp từ gỗ, đậu Tonka và thoang thoảng hòa quyện mùi hương từ ba loại xạ hương,” nhà chế tạo nước hoa và các cộng sự Rodrigo Flores-Roux, Guillaume Flavigny & Caroline Sabas, đã mô tả về cảm hứng dành cho nước hoa Trà Trắng – White Tea như vậy.

Sản phẩm hiện có 2 size:

  • White Tea EDT Spray 50ml: 1.170.000 đồng
  • White Tea EDT Spray 100ml: 1.549.000 đồng

Để trải nghiệm nước hoa White Tea, các bạn có thể đến cửa hàng Elizabeth Arden tầng 1, Trung tâm thương mại Takashimaya, 92 – 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1, HCM.

nuoc hoa white tea 03

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm