Vừa lên sóng, nữ chính phim “Điên thì có sao” đã biến mọi khung hình thành sàn catwalk

Trong It's ok to be not ok, nhân vật Go Moon Young do Seo Ye Ji thủ vai diện những bộ cánh cầu kỳ, sang chảnh không kém gì "chị nguyệt" IU của Hotel del Luna

 

Phim Điên thì có sao (It’s Okay to Not Be Okay) là dự án phim Hàn tiếp theo xuất hiện trên Netflix. Dù chỉ mới lên sóng 2 tập, bộ phim đã gây được sự chú ý với người mê phim yêu thời trang. Lý do là bởi Go Moon Young (do Seo Ye Ji thủ vai) có gu thời trang hết sức sang chảnh. Vào vai một tác giả truyện thiếu nhi với tính cách lạnh lùng, cô cũng đem đến những khung hình tuyệt vời với những bộ cánh chỉn chu, hoành tráng.

Thần thái ngút ngàn của Seo Ye Ji trong It’s Okay To Not Be Okay

thời trang It's Ok Not To Be Ok

Nghỉ giải lao cũng phải thần thái …

Đẹp, tài năng, dĩ nhiên nhân vật Go Moon Young cũng chú ý đến từng chi tiết nhỏ để có vẻ ngoài hoàn hảo. Mỗi cảnh cô xuất hiện sẽ là một kiểu tóc, một bộ trang phục, một kiểu phụ kiện, một bộ móng khác nhau. Cứ như thể Go Moon Young đã biến bộ phim thành sàn catwalk của mình vậy!

thời trang It's Ok Not To Be Ok

… hay ăn cũng phải sang chảnh

Chỉ trong hai tập phim đầu tiên của Điên thì có sao, cô nàng đã diện không dưới 6 bộ cánh mỹ miều. Lúc thì yêu kiều đầm hoa với phần thắt nơ to bản. Lúc lại hoá thành tiểu thư sang chảnh với đầm nude bồng bềnh. Chưa hết, có khi chỉ đi ăn thôi cũng phải diện đủ một cây đen quyền lực. Tất cả yếu tố phục trang này giúp lột tả khá hiệu quả hình ảnh một người phụ nữ đẹp, thành công nhưng cô độc và có phần cổ quái.

Với sự góp mặt của Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun, liệu Điên thì có sao có trở thành bộ phim hit tiếp theo thay thế Hạ cánh nơi anh?

Những cô nàng biến phim trường thành sàn catwalk

Hình tượng nữ nhân đẹp thần thái như thế này từng xuất hiện trong một vài bộ phim Hàn trước đây. “Chị Nguyệt” IU của Hotel del Luna. “Mợ chảnh” Jun Ji Hyun của Vì sao đưa anh đến. Minh tinh Krystal Jung của Cô dâu thuỷ thần. “Nữ tài phiệt Nam Hàn” Son Ye Jin của Hạ cánh nơi anh…

Với khởi đầu hoành tráng như thế này, hy vọng Go Moon Young của Điên thì có sao sẽ là cái tên tiếp theo được vào danh sách quyền lực này.

Trong vai chị Nguyệt của Hotel del luna, IU có tủ quần áo thời trang cực sang chảnh

Son Ye Jin biến mọi nơi thành sàn catwalk nhờ gu thời trang sang chảnh của mình

>>> Xem thêm: HIỂU THÊM VỀ HANBOK HÀN QUỐC QUA PHIM “MYSTIC POP UP BAR”

Ảnh: It’s ok to not be ok Fanpage
Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm