Nguyễn Minh Công Xuân Hè 2022: BST Giọt ban mai trong nắng

Nguyễn Minh Công chào mùa Xuân Hè 2022 với BST “Giọt ban mai trong nắng”, một BST đậm chất riêng của NTK Công Chúa

Lãng mạn và ngọt ngào luôn là hai từ khóa gắn liền với phong cách của “NTK Công chúa” Nguyễn Minh Công. Với mùa thời trang Xuân Hè 2022 cũng không ngoại lệ, Nguyễn Minh Công tiếp tục mang đến một làn gió nên thơ, trong trẻo mà cũng vô cùng nữ tính mang tên Giọt ban mai trong nắng.

Đúng với cái tên của mình, Giọt ban mai trong nắng của NTK 9X sẽ đưa khán giả đến với một vùng trời đầy bình yên; mang đậm không khí và màu sắc cổ điển của xứ sở Tây Âu; nhưng đồng thời cũng pha trộn một chút gì đó hoang dại, thô mộc và gần gũi.

Nguyễn Minh Công mô tả về cuộc sống của nàng thơ Lila qua BST Xuân Hè 2022

Nguyễn Minh Công chia sẻ:

“Tôi không biết từ bao giờ, cô gái trong trí tưởng tượng của tôi năm nào giờ như đã rất gần với thực tại. Lila bây giờ như một người bạn đồng hành trong cuộc sống của tôi. Tôi và “em” như là một thể thống nhất, cùng mang những sáng tạo của tôi đến gần mọi người hơn.

Nếu trong những BST trước, tôi đã kể về cách em xuất hiện, nơi em sống và lớn lên từng ngày. Thì ở bộ sưu tập này, tôi đã mô tả sắc nét hơn về cuộc sống thường nhật tại trang trại vào buổi sớm mai của em”.

Có thể thấy, cách mà NTK trẻ Nguyễn Minh Công hình dung về “nàng thơ” trong thời trang của mình là vô cùng kỹ lưỡng và có chiều sâu. Anh cho biết thêm:

“Lila sẽ là nàng thơ trong suốt chuỗi hành trình chinh phục trái tim người yêu thời trang của tôi. Những điều thơ thẩn, ngọt ngào, lãng mạn sẽ được tôi lần lượt khắc hoạ để mọi người nhìn thấy được cuộc đời của Lila cũng chính là cuộc sống của tôi”.

Đó cũng là lý do vì sao mà Nguyễn Minh Công đặt tên cho BST mùa Xuân Hè 2022 là Giọt ban mai trong nắng.

Giọt ban mai trong nắng: Nét đẹp của nàng thơ trong nắng sớm

“Ban mai trong tôi là sự thanh khiết. Tôi muốn dùng hai chữ “ban mai” này để miêu tả về Lila. Đó là một cô gái ngây thơ, trong trẻo như chính giọt sương sớm đọng trên cỏ vào sáng nay”, Nguyễn Minh Công miêu tả về cảm hứng cho BST Xuân Hè 2022.

Giọt ban mai trong nắng rất đậm chất Nguyễn Minh Công. Vẫn là những kỹ thuật sở trường xếp bèo, nhún tầng. Nhưng lần này Nguyễn Minh công làm mới với những chiếc dây da để kể về một cô gái tuy mong manh vẻ ngoài nhưng tận sâu bên trong lại thật mạnh mẽ và đầy nghị lực.

Với tông màu trắng làm chủ đạo, điểm nhấn là những mảng màu đen ở phụ kiện, BST Giọt ban mai trong nắng hứa hẹn sẽ là BST được nhiều khán giả lẫn các nghệ sĩ trong giới showbiz Việt yêu mến.

** Ê-kíp sản xuất **

Photo: Ali Bùi
Makeup: Thảo Như
Model: Thanh Tuyền Nguyễn
Video: Ali Bùi – Lộc Kom

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm