NTK Đức Vincie tuyển mẫu cho show diễn Sparkling dịp cuối năm

Hơn 100 người mẫu chuyên và không chuyên đã đến tham gia buổi casting cho show Sparkling của NTK thiết kế Đức Vincie

Ngày 26/11, NTK Đức Vincie tổ chức buổi casting tại TP.HCM để tuyển chọn người mẫu trình diễn cho show diễn Sparkling diễn ra dịp cuối năm 2023. Ngoài người mẫu chuyên nghiệp, chương trình còn thu hút đông đảo dàn mẫu nhí, mẫu ngoại quốc và người mẫu phi giới tính tham gia.

Đức Vincie không giới hạn độ tuổi, ngoại hình khi tuyển mẫu cho Sparkling

NTK Đức Vincie cho biết thời trang là dành cho mọi người, không có giới hạn. Vì thế, anh không đưa ra tiêu chuẩn về độ tuổi, chiều cao, cân nặng, giới tính, nghề nghiệp… và chào đón tất cả những người đam mê thời trang từ 2-50 tuổi tham dự casting.

NTK Đức Vincie cho biết bộ sưu tập Sparkling là những thiết kế mới mà anh muốn gửi gắm đến giới mộ điệu trong giai đoạn chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Với anh, đây là cột mốc quan trọng, khép lại một năm làm việc chăm chỉ và mở ra niềm tin về một năm mới khởi sắc hơn.

Show diễn cuối năm 2023 của Đức Vincie sẽ diễn ra tại toà nhà The Landmark 81

Đức Vincie tiết lộ rằng anh đã lấy cảm hứng cho BST Sparkling từ khoảnh khắc giao mùa. Đó là hình ảnh của những giọt sương lấp lánh đọng trên ngọn cỏ vào sáng sớm, là vẻ đẹp của những bông tuyết lạnh giá mùa đông. Tất cả những khoảnh khắc đó đã thôi thúc anh bắt tay vào công việc sáng tạo để trình làng những thiết kế toát lên vẻ đẹp thanh lịch, ngọt ngào của người mặc.

Được biết Đức Vincie sẽ ra mắt BST Sparkling vào ngày 23/12 tại toà nhà The Landmark 81 (Q. Bình Thạnh, TP. HCM). Trên trang cá nhân, nhà mốt cũng đã bật mí những gương mặt hoa hậu, người mẫu sẽ góp mặt trong đêm diễn gồm: Á hậu Siêu quốc gia – Đặng Thanh Ngân; Á hậu Hoàn vũ Việt Nam – Hoàng Thùy; Hoa hậu Đại dương Việt Nam – Thu Uyên; Hoa khôi miền Trung – Đoàn Hồng Trang….

Đức Vincie lần đầu tiếp cận thời trang trẻ em

Đặc biệt, show diễn cũng đánh dấu lần Đức Vincie để mắt đến dòng thời trang trẻ em. Anh cho hay:

“Trẻ em là những gương mặt đại diện cho thế hệ tương lai, là mầm non của đất nước, là những búp măng cần trau chuốt, uốn nắn để có thể trở thành một bông hoa đẹp. Ở giai đoạn của các bé, sẽ rất tốt nếu như có một sân chơi dành cho chính mình, nơi các bé có thể bộc lộ được những tài năng, tìm ra sở thích và đắm chìm trong những trải nghiệm độc đáo”.

Năm 2023 được xem là một năm hoạt động chăm chỉ của Đức Vincie khi anh liên tục trình làng những sản phẩm mới trước giới mộ điệu. Gần đây nhất là anh cho ra mắt 2 bộ sưu tập Hồn ViệtBuôn Sang tại sự kiện Sắc màu Việt Nam với tổng cộng 50 bộ trang phục. Chính sự say mê và nghiêm túc đó, nhiều người chờ đợi lần trở lại ấn tượng này của Đức Vincie trong Sparkling.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm