NTK Châu Chấn Hưng hỗ trợ Top 9 Project Runway Vietnam mùa 3

Trong tập 5 của Project Runway Vietnam 2015, Top 9 sẽ đối diện với thử thách làm việc nhóm, thiết kế trang phục mang tính ứng dụng cho việc sản xuất hàng loạt. Chính vì vậy, NTK Châu Chấn Hưng - Á quân Project Runway Vietnam mùa đầu tiên sẽ là người hỗ trợ cho cho các nhà thiết kế vượt qua thử thách này

Được biết đến là một nhà thiết kế thành công bước ra từ Project Runway mùa đầu tiên với ngôi vị á quân, Châu Chấn Hưng luôn không ngừng sáng tạo để có được những bộ sưu tuyệt vời dành cho những người yêu thời trang Việt Nam. Ở mùa đầu tiên, cũng với thử thách làm việc nhóm, nhóm của Châu Chấn Hưng đã giành chiến thắng khithiết kế bộ sưu tập với chủ đề “Mùa hè sôi động” của thương hiệu thời trang Canifa. Sau chương trình, Châu Chấn Hưng đã được nhãn hàng Canifa mời làm nhà thiết kế của thương hiệu. Bởi thế, Châu Chấn Hưng hiểu rõ phong cách thiết kế, xu hướng và đối tượng khách hàng mà nhãn hàng Canifa hướng đến.

Châu Chấn Hưng và bộ sưu tập của anh tại đêm chung kết Project Runway mùa đầu tiên

Châu Chấn Hưng và bộ sưu tập của anh tại đêm chung kết Project Runway mùa đầu tiên

Châu Chấn Hưng tham gia Asia New Generation Fashion Designer Awards tại Singapore do Harper's Bazaar tổ chức

Châu Chấn Hưng tham gia Asia New Generation Fashion Designer Awards tại Singapore do Harper’s Bazaar tổ chức

Bộ sưu tập Châu Chấn Hưng thiết kế cho Canifa trình diễn tại Vietnam International Fashion Week 2015

Bộ sưu tập Châu Chấn Hưng thiết kế cho Canifa trình diễn tại Vietnam International Fashion Week 2015

 

Ở thử thách làm việc nhóm lần này, đề bài cho Top 9 là thiết kế bộ sưu tập nhỏ với chủ đề “Màu của mùa hè”. Lần đầu tiên, tính ứng dụng cho việc sản xuất hàng loạt với cấu trúc thông minh – chỉ với một thao tác đơn giản, trang phục có thể biến đổi thành một sản phẩm hoặc trang phục có chức năng hoàn toàn mới, được đưa ra trong thử thách năm nay. Để có thể hoàn thành thử thách này với đội hình nhóm 3 người quả là điều gian nan khi phải biết dung hòa cá tính và phong cách thiết kế khác nhau để tìm ra một tiếng nói chung. Với kinh nghiệm thực tế của mình, NTK Châu Chấn Hưng sẽ là người tư vấn và hỗ trợ đắc lực giúp Top 9 Project Runway Vietnam 2015 trong việc định hướng ý tưởng, chất liệu và phom dáng một cách tốt nhất cho thử thách lần này. Đặc biệt hơn, NTK Châu Chấn Hưng sẽ cùng hợp tác với nhóm nhà thiết kế chiến thắng thử thách để thực hiện hóa bộ sưu tập của họ cho nhãn hàng sản xuất hàng loạt.

_J0A7116

Châu Chấn Hưng, đại diện nhãn hàng Canifa và Mentor Tùng Leo đưa ra yêu cầu của thử thách cho các thí sinh trong tập 5

Mentor Tung Leo, chi Doan Ngoc- Dai dien Canifa va NTK Chau Chan Hung (1)

IMG_8724

Châu Chấn Hưng tham gia góp ý cho các nhà thiết kế trong phòng cắt may

Liệu với sự tư vấn và định hướng của NTK Châu Chấn Hưng, họ sẽ thành công trong thử thách này như thế nào? Tất cả diễn biến sẽ được phát sóng trong tập tiếp theo vào lúc 20g thứ Bảy, ngày 16-01 trên kênh VTV3.

Harper’s Bazaar Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông chính của chương trình.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm