NSND Hồng Vân vào vai Chiêu Nghi Hoàng hậu, đóng Nhạc kịch Tết 2024 “Tình sử Thăng Long”

Nhạc kịch Tình sử Thăng Long sẽ công diễn mùng 6, 7 Tết Nguyên đán 2024 (15–16/02/2024) tại nhà hát Bến Thành

Nhạc kịch Tết 2024 Tình sử Thăng Long.

Nhạc kịch Tết 2024 Tình sử Thăng Long.

Có rất nhiều chi tiết thú vị mà có thể khán giả chưa biết đến sau vở Nhạc kịch Tết 2024 Tình sử Thăng Long. Đây là một dự án quan trọng đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Sân khấu kịch Hồng Vân và Công ty Giải trí Kim Tử Long. Đồng thời, đây cũng là một tác phẩm mang tính biểu trưng, thể hiện sự kế thừa và phát triển của ngành Kịch nói Miền Nam Việt Nam qua các thế hệ.

Sự chuyển giao thế hệ trong vở kịch Tình sử Thăng Long

Sự chuyển giao thế hệ trong vở kịch Tình sử Thăng Long

Tình sử Thăng Long được chỉ đạo nghệ thuật bởi các nghệ sĩ tài năng như NSND Hồng Vân, NSUT Kim Tử Long và NS Hoàng Sơn. Người chỉ đạo là đạo diễn Hoàng Hải, con trai của NS Hoàng Sơn. Hình ảnh truyền thông được sản xuất dưới sự chỉ đạo của Khôi Nguyên, con trai của NS Hồng Vân. Có thể thấy, tác phẩm đánh dấu sự chuyển giao của hai thế hệ, giới thiệu những tài năng trẻ đến với Sân khấu Kịch nói Miền Nam.

Poster giới thiệu vở nhạc kịch Tết 2024 được thiết kế như phim điện ảnh, chú trọng vào trang phục của các nghệ sĩ, thể hiện rõ sự tương phản giữa hai thời kỳ lịch sử: Nhà Tây Sơn và Nhà Lê.

NSND Hồng Vân nỗ lực giảm cân để vào vai Chiêu Nghi Hoàng Hậu

Trong poster, NSND Hồng Vân xuất hiện nền nã trong cổ phục truyền thống. Cô cho biết: “Tôi tự hào khi được vào vai Bà Chiêu Nghi Nguyễn Thị Huyền trong Nhạc kịch Tình sử Thăng Long. Sự thành công trong việc giảm cân suốt một năm qua đã giúp Vân có thân hình và sức khỏe thích hợp cho vai diễn Tết quan trọng này”.

NSND Hồng Vân và chồng đã tham gia chương trình tư vấn và điều trị giảm cân

Được biết, NSND Hồng Vân và chồng đã tham gia chương trình tư vấn và điều trị giảm cân nội khoa tại Phòng khám Vanity, được BS Huỳnh Ngọc Hưng chăm sóc từ năm 2022 đến năm 2023.

Hiện tại, Hồng Vân đã giảm được 18kg và chính thức thoát khỏi hình ảnh tròn trịa sau nhiều năm. Cô cảm thấy rất vui mừng khi ở tuổi U60, có thể nhận những vai diễn đa dạng hơn mà không bị hạn chế bởi vấn đề về cân nặng.

NSND Hồng Vân và chồng đã tham gia chương trình tư vấn và điều trị giảm cân

GIẢI TRÍ MÙA TẾT 2024:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm