“Nón vàng Rap Việt” gung0cay trở lại với đường đua âm nhạc

Gung0cay – thí sinh đội HLV BigDaddy tại Rap Việt - vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới và có những chia sẻ ngay sau vòng Bứt Phá.

Rapper gung0cay đã kết hợp cùng Lil Vux và producer Kriss Ngo để ra mắt một tác phẩm âm nhạc mới mang tên ZONE. Bài hát này được ra mắt ngay sau khi thí sinh này hoàn thành giai đoạn thi tại vòng Bứt phá Rap Việt mùa 3.

ZONE – màn kết hợp giữa gung0cay và Lil Vux

ZONE – màn kết hợp giữa nóng vàng rapper gung0cay và Lil Vux

ZONE là kết quả của quá trình ấp ủ từ hai năm trước và Lil Vux được miêu tả là “siêu hợp trong âm nhạc”. Nam rapper sinh năm 2003 đã quyết định hợp tác để tạo ra một tác phẩm chung. Sau đó anh đã liên hệ mời producer Kriss Ngo tham gia vào dự án âm nhạc này.

ZONE được phát hành bởi DAO Music Entertainment, đã có mặt trên các nền tảng nhạc số như Spotify, Apple Music, Zing MP3, Nhaccuatui,… Cú bắt tay của DAO Music Entertainment và gung0cay cho thấy mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ các nghệ sĩ trẻ – những người nắm giữ tương lai của âm nhạc Việt.

rapper gung0cay nói về cảm hứng của bài hát

gung0cay nói về cảm hứng của bài hát: “Mỗi khi chúng ta nghĩ đến người mình yêu, chúng ta sẽ chỉ muốn cô ấy là của riêng mình, nhưng dường như điều đó lại dường như hơi ích kỷ. ZONE chính là bài hát để nói lên cảm xúc của các bạn nam khi mọi điều mình muốn chỉ đơn giản là giữ em bên trong mình”.

Nam rapper khẳng định không gặp quá nhiều khó khăn khi làm nhạc vì “âm nhạc đã đi vào máu”. gung0cay cũng chia sẻ thêm rằng ZONE là những cảm xúc thật nhất mà các nghệ sĩ góp mặt trong ca khúc đã từng gặp. Chính vì vậy, mọi công đoạn trong bài hát đều được thực hiện một cách trơn tru.

gung0cay – từ Rap Việt đến sự nâng cấp trong âm nhạc

gung0cay – từ Rap Việt đến sự nâng cấp trong âm nhạc

Nói về việc “dựa vào Rap Việt” để ra sản phẩm mới, rapper gung0cay thẳng thắn: “Rap Việt chính là sân khấu để tôi được thể hiện bản thân một lần nữa, ở một phiên bản hoàn thiện hơn rất nhiều. Những sản phẩm tôi cho ra mắt sẽ giúp các bạn hiểu hơn dần dần về âm nhạc của tôi hiện tại cũng như chuẩn bị cho album đầu tay”.

Nam rapper muốn dành lời cảm ơn tới khán giả vì luôn ủng hộ trong và ngoài Rap Việt. “Đồng thời mình cũng được tiếp xúc với những màu nhạc thú vị khác nữa để cùng nhau phát triển cộng đồng Rap được lớn mạnh. Có lẽ Rap Việt chính là nơi độc nhất giúp tôi nâng cấp nhanh nhất và phát triển nhanh nhất trong quãng đường âm nhạc”, gung0cay tâm sự.

Nón vàng đội HLV BigDaddy ra sản phẩm âm nhạc mới

Tại Rap Việt mùa 1, Gừng lúc đó 17 tuổi đã từng khiến Binz phải nhận định anh “ngang đẳng cấp” với Tage – một “quái vật” mới nổi của giới Underground giai đoạn năm 2020. Xuất hiện tại Rap Việt mùa 3 tập 1, Gừng với rapname mới là gung0cay đã trở thành cái tên gây chú ý khi chinh phục nón vàng đến từ HLV B Ray – Big Daddy

Gần đây, sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Kriss Ngo mang tên Bóng Rổ hay bản remix cho ca khúc Zai Phố của Gill cũng giúp gung0cay nhận về nhiều lời khen.

Nam rapper sinh năm 2003 nói thêm về bản thân sau Rap Việt mùa 3: “Tôi là gung0cay – rapper luôn muốn tạo nên những điều mới mẻ. Sắp tới, tôi vẫn sẽ là tôi thôi. Tuy nhiên âm nhạc của gung0cay vẫn sẽ luôn khó đoán và catchy như bình thường nhé”.

NHẠC VIỆT MÙA HÈ 2023:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm