Ninh Dương Lan Ngọc khóc nức nở khi xem phim Cô gái từ quá khứ

Phim sẽ chính thức ra rạp từ 13/10, mở màn cho Vũ trụ điện ảnh Mỹ nhân của bộ đôi Bảo Nhân – Namcito

Cô Gái Từ Quá Khứ là dự án phim điện ảnh mở màn cho Vũ trụ điện ảnh Mỹ nhân. Phim do bộ đôi Bảo Nhân – Namcito đạo diễn. Đây là hai tên tuổi đứng sau thành công của Vũ trụ Gái Già với 4 phần phim và doanh thu hàng trăm tỷ đồng.

Với Cô Gái Từ Quá Khứ, hai nhà sản xuất đưa nhân vật Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) sang một vũ trụ điện ảnh mới. Phim khai thác câu chuyện đằng sau sự hào nhoáng, danh vọng trong showbiz. Chuyện phim là quá khứ tối tăm, đáng sợ mà nữ MC lừng danh này không muốn nhớ lại.

Các diễn viên tham gia Cô Gái Từ Quá Khứ và bộ đôi nhà sản xuất Bảo Nhân – Nam Cito (thứ hai từ phải sang).

Các diễn viên tham gia Cô Gái Từ Quá Khứ và bộ đôi nhà sản xuất Bảo Nhân – Nam Cito (thứ hai từ phải sang).

NSND Lê Khanh tạo dáng với poster có nhân vật do mình đảm nhiệm.

NSND Lê Khanh tạo dáng với poster có nhân vật do mình đảm nhiệm.

Ninh Dương Lan Ngọc tốn 4 tháng để nuôi cảm xúc nhân vật

Ngay tại buổi công chiếu dành riêng cho giới truyền thông báo chí và ê-kip làm phim, Ninh Dương Lan Ngọc không thể giấu cảm xúc và bật khóc nức nở.

“Thực sự sau khi xem trọn vẹn bộ phim, tôi cảm thấy hạnh phúc cho những nỗ lực, cố gắng của chính mình và cả đoàn phim đã được đền đáp xứng đáng. Thời gian quay phim Cô Gái Từ Quá Khứ vô cùng áp lực đối với tôi. Hoàng Quyên là một nhân vật rất nặng về tâm lý, khác hẳn với những dạng vai mà tôi đã đóng trong thời gian gần đây. Vì vậy tôi rất trăn trở khi xây dựng tâm lý cho nhân vật của mình.

Đã có những lúc tôi cảm thấy chông chênh với chính bản thân trong sự nghiệp diễn xuất. Ở thời điểm hiện tại sau 12 năm theo nghề diễn, tôi tự hào vì nhân vật Hoàng Quyên trong bộ phim vì nó đã làm sống lại ngọn lửa nghề của mình, khiến tôi cảm nhận rõ ràng nó đang sôi sùng sục, làm tôi phải sung sướng, phải vỡ oà cảm xúc, phải hạnh phúc”.

Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục vào vai Ms. Q, nhân vật vốn mang đến cho cô nhiều danh tiếng.

Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục vào vai Ms. Q, nhân vật vốn mang đến cho cô nhiều danh tiếng.

Lan Ngọc khóc khi chia sẻ về nhân vật.

Lan Ngọc khóc khi chia sẻ về nhân vật.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mình đã mất 4 tháng để tìm hiểu về nhân vật và nuôi dưỡng tâm lý, cảm xúc cho nó. “Tôi không còn đùa giỡn với mọi người sau mỗi set quay. Tôi chọn một góc riêng để yên tĩnh và giữ được mạch tâm lý của mình. Nhân vật này vô cùng nặng với tôi. Nó ám ảnh đến cuộc sống đời thường và tôi cũng mất một thời gian để thoát khỏi vai diễn này”.

Kaity Nguyễn nổi da gà với màn trình diễn của đàn chị

Về phần mình, Kaity Nguyễn cảm thấy “nổi da gà” ở những cảnh quay của Ninh Dương Lan Ngọc. “Tôi liên tục phải quay sang anh Lê Xuân Tiền để nói rằng, chị Lan Ngọc diễn quá hay anh ơi. Đã lâu lắm rồi tôi mới có được cảm giác này khi xem một bộ phim”.

Kaity Nguyễn.

Kaity Nguyễn.

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết, “Mỗi thể loại phim đều có những khó khăn. chắc chắn với thể loại tâm lý, li kì, giật gân này đòi hỏi nhiều sự thay đổi so với dòng phim rom-com, chick-flick mà chúng tôi đã làm trước đây. Thế nhưng chúng tôi cảm thấy càng khó thì lại càng kích thích sự sáng tạo. Tất cả chúng tôi đã nói với nhau, “phải thay đổi, lột xác chính bản thân mình”. Nên mọi người đồng tâm đồng lòng, làm hết sức có thể cho thể loại mới này”.

Đạo diễn Bảo Nhân (phải) và nhà sản xuất Namcito của phim Cô Gái Từ Quá Khứ.

Đạo diễn Bảo Nhân (phải) và nhà sản xuất Namcito (trái) của phim Cô Gái Từ Quá Khứ.

Lê Xuân Tiền nói về cảnh nóng trong phim Cô Gái Từ Quá Khứ

Khi được hỏi về cảnh nóng trong phim với Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền tiết lộ: “Đây là phim thứ 3 mà tôi và Lan Ngọc làm việc với nhau. Độ ăn ý, hiểu nhau cũng đã ở mức rất cao, nhất là những cảnh lãng mạn. Nếu càng không thoải mái thì càng tốn nhiều thời gian để quay lại. Vậy nên chúng tôi quyết định “chơi tới” luôn. Chúng tôi cháy hết mình trong cảnh quay nên cố gắng. Rất may mắn là đã “ăn hên” để cảnh nóng “một phát ăn ngay”. 

Lê Xuân Tiền, bạn diễn của Ninh Dương Lan Ngọc trong phim Cô Gái Từ Quá Khứ.

Lê Xuân Tiền, bạn diễn của Ninh Dương Lan Ngọc trong phim Cô Gái Từ Quá Khứ.

“Thời điểm quay cảnh nóng thì lại rất lạnh vì đã 4 giờ sáng. Chúng tôi cố gắng để hoàn thành mượt mà cho kết thúc buổi quay, chuẩn bị cho ngày làm việc kế tiếp. Hai anh Bảo Nhân và Namcito  rất tâm lý. Trong set quay đó chỉ có đạo diễn, 2 diễn viên và DOP là nữ để bảo mật cho cảnh phim này. Tất cả nhằm tạo tâm lý thoải mái cho chúng tôi”.

Lãnh Thanh cũng góp mặt trong phim.

Lãnh Thanh cũng góp mặt trong phim.

CÙNG DÒNG SỰ KIỆN:

Photo: Kiếng Cận Team
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm