Versace xác lập mối quan hệ lâu dài với NingNing (aespa)

Màn kết hợp giữa aespa và nhà mốt Ý được người hâm mộ mong đợi từ lâu cuối cùng đã thành sự thật, khi NingNing trở thành đại sứ toàn cầu Versace

Thời gian qua, NingNing liên tục xuất hiện trong trang phục của Versace. Ảnh: @ning_xtoyo1023 Twitter / X

Ngay từ khi aespa debut, bốn cô gái đã gây ấn tượng vì phong cách thời trang cá tính theo kiểu girl crush pha hơi thở vị lai. Không ngạc nhiên khi tất cả thành viên trong nhóm đều thu hút sự quan tâm của những thương hiệu thời trang cao cấp. Tuy nhiên, bộ tứ quyết định không “đánh lẻ” suốt nhiều năm mới debut, mà chỉ nhận hợp đồng nhóm, để cho thấy sự đoàn kết. Mãi đến bây giờ, mỗi cô gái mới “xé lẻ”.

Ngay lập tức, NingNing nhanh chóng tìm thấy người bạn đồng hành vô cùng ăn ý là Versace. Sau khoảng thời gian dài gắn bó cùng nhau, nhà mốt Ý danh tiếng đã chính thức quyết định xác lập một mối quan hệ sâu sắc hơn với thành viên nhóm aespa.

NingNing trở thành tân đại sứ toàn cầu của Versace

NingNing diện trang phục mới nhất của thương hiệu từ BST Xuân Hè 2024 trong màn ra mắt vai trò Đại sứ. Ảnh: Versace

Trước thềm Tết Nguyên Đán, Versace tuyên bố bổ nhiệm NingNing – thành viên nhóm aespa thành Đại sứ toàn cầu mới nhất của hãng.

Với quyết định được công bố hôm 8/2 vừa qua, đội ngũ Đại sứ toàn cầu của Versace bây giờ có hai gương mặt đến từ làng nhạc Kpop là Hyunjin (Stray Kids) và NingNing (aespa). Bên cạnh đó, NingNing còn trở thành nữ idol Kpop đầu tiên đảm nhận vai trò quan trọng này ở nhà Versace.

Cô cũng chọn một thiết kế từ Versace để xuất hiện tại thảm đỏ Cannes. Ảnh: Twitter @karixelle

Người hâm mộ NingNing tấm tắc khen rằng Versace cuối cùng cũng đã ban danh phận cho thần tượng của mình, sau nhiều màn đồng hành cùng nhau tại các sự kiện quan trọng.  Cụ thể như tại Liên hoan phim Cannes vào tháng 5/2023, hay tại bữa tiệc tối Versace Icons ở Thượng Hải hồi tháng 10/2023.

Donatella Versace yêu thích tài năng và sự kiên định của thành viên aespa

Trước khi gia nhập làng giải trí Kpop vào năm 2020 với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ aespa, NingNing đã tham gia nhiều cuộc thi tài năng ở Trung Quốc như China’s Got TalentLet’s Sing Kids. Điều này cho thấy rằng NingNing vô cùng đam mê âm nhạc và làm đủ mọi cách để có thể sống với đam mê của mình.

Khung hình chung lần đầu tiên của Donatella Versace và NingNing đã trở thành hình ảnh thông báo màn hợp tác giữa cả 2. Ảnh: Instagram @harpersbazaarmy

Donatella Versace cho biết: “NingNing không chỉ là một ngôi sao tài năng xuất chúng mà cô ấy còn là một con người tuyệt vời. Cô ấy có tầm nhìn mạnh mẽ, tự tin, nghị lực và tài năng đáng kinh ngạc và cô ấy trông thật tuyệt vời khi mặc quần áo của chúng tôi. Tôi rất vui mừng khi cô ấy trở thành một phần của gia đình Versace toàn cầu”.

Ngay dưới những dòng chia sẻ của mình, Donatella Versace đăng tải bức ảnh của cô và NingNing từ buổi tiệc Versace Icons ở Thượng Hải. Có thể thấy, sau khi NingNing trực tiếp gặp mặt Giám đốc sáng tạo Versace, cá tính của nữ thần tượng đã hoàn toàn chinh phục bà Donatella Versace và thúc đẩy mối quan hệ sâu sắc giữa họ.

Nữ thần tượng dường như là sự thể hiện hoàn hảo cho tinh thần của Versace. Ảnh: Weibo Versace

NingNing cũng không giấu nổi sự phấn khích khi chính thức “về chung một nhà” với Versace. Cô bày tỏ: “Versace luôn nỗ lực vượt qua ranh giới thể hiện sự sáng tạo và ủng hộ những người tự tin thể hiện bản thân, đặc biệt là trong thế giới âm nhạc. Đó là lý do tại sao việc trở thành Đại sứ Thương hiệu Versace lại rất thú vị đối với tôi. Tôi cảm nhận được một thái độ mạnh mẽ mới khi mặc Versace và tôi rất vui được chia sẻ điều đó với mọi người với hy vọng rằng họ cũng cảm thấy tự tin để chia sẻ sức mạnh và quyền lực của chính mình”.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm