3 mùi hương huyền thoại của Guerlain

Thương hiệu Guerlain gắn với những mùi hương đã trở thành kinh điển. Dưới đây là 3 mùi hương được ưa chuộng nhất qua gần hai thế kỷ

Nước hoa Champs-Elysees

champs-elysees-perfume25

Đây là hương thơm mang hương vị quê nhà của Guerlain nhưng vẫn đậm chất sang trọng và quý phái của Paris. Hương thơm làm từ cây trinh nữ, hoa hồng và dâu tây, Champs-Elysees được tạo ra cho những người phụ nữ tự tin năng động, quyến rũ đầy bản năng. Mùi hương đặc trưng từ Mimosa, hoa hồng, nho Cassis, hạnh nhân, dâm bụt.

Nước hoa LInstant de Guerlain

Guerlain-L_Instant_de_Guerlain

Với hương thơm nhẹ nhàng, gợi cảm, LInstant gợi lại cảm xúc của lần đầu tiên biết yêu với những hồi hộp, hạnh phúc của nụ hôn đầu lãng mạn. Là sự pha trộn rất tinh tế của tinh chất mật cam, hoa mộc lan và hổ phách để tạo nên mùi hương sang trọng, quyến rũ của hoa mộc lan, tươi mát của mật cam và nồng nàn da diết của hổ phách.

Nước hoa Shalimar

shalimar-1

Một mùi hương rất phương Đông, lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu bất tử của Taj Mahal, Shalimar là biểu tượng của khát vọng và quyến rũ, đặc biệt nữ tính và mê hoặc lòng người. Hương thơm của nó đưa ta vượt qua mọi ranh giới của sự cấm đoán. Chính vani đã tạo nên điều kì diệu Shalimar. Đây là một trong những nước hoa lâu đời nhất trong lịch sử, một trong năm loại nước hoa huyền thoại của các hãng nước hoa nổi tiếng thế giới.

Xem thêm