Những item được Châu Bùi “cưng như trứng” khi du lịch trời Âu cùng BinZ

Châu Bùi và Binz mặc gì khi cùng nhau du lịch xứ sở băng giá?

Châu Bùi đi du lịch trời Âu cùng BinZ

Sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi Châu Bùi – Binz lại khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên khi cùng nhau du ngoạn ở Iceland. Bên cạnh những khoảnh khắc “tình bể bình” của cặp sao thì phong cách thời trang của Châu Bùi và Binz cũng tạo sự chú ý. Nếu có ý định du lịch trời Âu vào khoảng thời gian này, bạn có thể tham khảo một vài item thời trang vô cùng trendy nhưng cũng rất hữu dụng cho tiết trời Âu giá lạnh.

Mũ len trùm đầu Ninja

Đây là item xuất hiện trong hầu hết các khung hình của Châu Bùi và Binz khi đến thăm Iceland. Để chống chọi với khí hậu giá lạnh nơi đây, Châu Bùi cùng Binz đã sử dụng chiếc mũ len trùm đầu để giữ ấm.

Đây là một item vừa ấm vừa tiện khi du lịch đến những xứ sở băng tuyết. Chiếc mũ len này có thể giữ ấm cùng lúc cả đầu, cổ, tai thậm chí có thể sử dụng như khẩu trang giữ ấm miệng mũi nên rất tiện lợi thay vì phải mang từng món tách rời. Để có thể dễ dàng phối với nhiều loại áo quần khác nhau, cặp đôi chọn mũ tông màu tối và không có họa tiết.

Áo phao chần bông

Dù đến xứ sở tuyết nhưng Châu Bùi vẫn thoải mái diện váy để check-in. Bí quyết của cô ấy chính là mặc thêm áo phao chần bông! Cặp đôi Châu Bùi – Binz còn tự tin công khai cho cả thế giới biết mình đang hẹn hò khi mặc áo phao cặp hay cả hai cùng mặc chung một chiếc áo khi lên hình.

Châu Bùi đi du lịch trời Âu cùng BinZ Châu Bùi đi du lịch trời Âu cùng BinZ

Nếu muốn học theo cách phối áo phao với váy của Châu Bùi, bạn có thể chọn váy và áo có màu sắc và hoạ tiết tương đồng. Nên tiết chế  hoạ tiết để tránh gây rối mắt.

Boots/ Ủng chống nước

Châu Bùi đi du lịch trời Âu cùng BinZ

Đi dạo trên băng tuyết thì chắc chắn không thể thiếu được một đôi ủng chống nước rồi. Đôi ủng giúp giữ ấm đôi chân và đế cao su giúp giữ thăng bằng khi đi trên bền mặt trơn. Ủng đi mưa cũng được thiết kế tinh tế nên trông không khác gì một đôi boots thời trang. Vì vậy khi chọn ủng bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của quần áo.

Mũ lông

Khi đến Anh, Châu Bùi bỏ mũ len trùm đầu và thay thế bằng chiếc mũ lông thời thượng. Cô diện váy phối cùng áo len cổ lọ, khoác blazer ở ngoài và đội thêm mũ lông. Chiếc mũ lông vừa giữ ấm vừa là một phụ kiện tạo điểm nhấn cho tổng thể trang phục.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Ảnh Instagram: chaubui_
Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm