Nhóm TXT hợp tác với Jonas Brothers trong đĩa đơn mùa hè

Tomorrow X Together (TXT) đã sẵn sàng cho màn trở lại nhưng lần này là cùng với Jonas Brother

“Do It Like That” sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 7 này. Ảnh: TXT

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc Tomorrow X Together, còn được gọi là TXT, do HYBE Entertainment quản lý và về cơ bản được xem là nhóm đàn em của BTS. Dù gặp khó khăn khi cùng công ty với một đàn anh quá thành công, nhưng TXT vẫn gặt hái được nhiều tiếng tăm riêng từ khi bắt đầu sự nghiệp năm 2019. Những ca khúc đầu tay trong các đĩa mở rộng của họ đều đạt vị trí cao trên các BXH âm nhạc. TXT cũng là đại diện Kpop đầu tiên được mời headline lễ hội âm nhạc Lollapalooza ở Chicago.

Cho mùa hè 2023, TXT xác nhận kết hợp với ban nhạc pop rock nổi tiếng mọi thời đại của Mỹ, Jonas Brothers bao gồm 3 thành viên: Nick, Joe và Kevin Jonas. Hai nhóm nhạc thuộc hai nền văn hoá khác nhau lại đang cùng nhau chuẩn bị cho một bài hát chung, họ sẽ tạo nên những gì?

>>> XEM THÊM: NEWJEANS LẦN ĐẦU XUẤT NGOẠI, TXT TRỞ THÀNH HEADLINER KHI THAM GIA LOLLAPALOOZA

TXT comeback hoành tráng với màn kết hợp cùng Jonas Brothers

Màn hợp tác của TXT và Jonas Brothers được gọi là Do It Like That. Tác phẩm âm nhạc này ra mắt vào ngày 07/07, trước thềm màn biểu diễn headline của TXT tại Lollapallooza 2023.

Dự án chung đầu tiên của TXT và Jonas Brothers bắt đầu khi TXT đến Hoa Kỳ trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Nick Jonas cho biết cả hai sẽ có màn kết hợp, nhưng mãi đến bây giờ thông tin chính thức mới được hé lộ. Tác phẩm Do It Like That được sản xuất bởi Ryan Tedder, producer tài năng đứng sau những bản hit đình đám như Counting Stars của OneRepublic và Halo của Beyoncé.

Màn comeback hoành tráng của TXT được hi vọng sẽ nối dài chuỗi thành tích của nhóm. Ảnh:

Lý do tại sao Jonas Brothers quyết định hợp tác với TXT có lẽ đến từ việc họ cùng theo đuổi những âm thanh khác biệt để kết nối với người hâm mộ.

Nick giải thích: “Tôi nghĩ với tư cách là một nghệ sĩ, bạn phải cố gắng minh bạch, cởi mở và trung thực nhất có thể với người hâm mộ của mình, hy vọng rằng điều đó sẽ có mối liên hệ sâu sắc hơn. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn ấn tượng sau khi nghe bản demo của ca khúc Do It Like That. Chúng tôi nghĩ rằng cách bài hát này nói riêng sẽ mang đến kết nối với người hâm mộ của chúng tôi và mọi người trên khắp thế giới. Và nó thực sự thú vị!”. 

Các thành viên TXT và Jonas Brothers đăng tải những hình ảnh hậu trường thân thiết. Ảnh: TXT

Màn ánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa TXT và Jonas Brothers được người hâm mộ kỳ vọng sẽ công phá các BXH âm nhạc như cách mà Jonas Brothers cũng đã lọt vào top 10 của Billboard 200 năm nay và TXT trên vị trí số 1 của Billboard 200 vào tháng 1 năm nay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm