Phương Vy và Lưu Hương Giang kỷ niệm tình bạn với bộ ảnh chào xuân

Hai Chị Đẹp Phương Vy và Lưu Hương Giang nhóm VibeQueens tung bộ ảnh chào xuân

Phương Vy và Lưu Hương Giang – hai thành viên của nhóm nhạc VibeQueens, vừa tung ra bộ ảnh mặc áo dài, vừa là kỷ niệm tình bạn vừa để chào xuân. Bộ đôi hướng đến hình ảnh ngập tràn sức sống nhưng vẫn mang nét nền nã, đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam trong dịp Tết cổ truyền. Nhóm VibeQueens muốn gửi lời cảm ơn đến những người yêu mến và ủng hộ mình suốt thời gian qua thông qua bộ ảnh mới.

Nhóm nhạc VibeQueens kỷ niệm lần đầu cùng nhau du xuân

Thể hiện tình bạn, nhóm nhạc VibeQueens chọn lối phối áo dài ton-sur-ton cùng nhau. Phương Vy mặc áo dài hồng, quần xanh còn Lưu Hương Giang ngược lại. Hai màu sắc hồng và xanh tuy tương phản lại ngọt ngào. Lối chọn trang phục như nói lên cách Phương Vy và Lưu Hương Giang tìm thấy ở nhau sự hỗ trợ, đồng cảm và tình bạn tri kỷ.

Đây là lần đầu tiên Phương Vy và Lưu Hương Giang chơi Tết Nguyên Đán cùng nhau. Sau khi “tìm được nhau” qua show truyền hình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, cả hai quyết định đánh dấu tình bạn qua những ngày tháng “đồng cam cộng khổ, cùng nhau đội sổ” trên show bằng những tấm ảnh đẹp.

Tình bạn mở ra một chương mới trong sự nghiệp

Chặng hành trình “đạp gió rẽ sóng” của Chị Đẹp Lưu Hương Giang và Phương Vy tuy đã khép lại, nhưng lại mở ra một chương mới cho cả hai. Giọng ca nội lực của Chị Đẹp Phương Vy kết hợp cùng khả năng sản xuất âm nhạc của Chị Đẹp Lưu Hương Giang sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ, cùng với sự sáng tạo không giới hạn, cũng như không tập trung vào một dòng nhạc duy nhất.

Lưu Hương Giang nói về hành trình sắp tới của bản thân khi đồng hành cùng Phương Vy với tư cách một nhóm nhạc hai người:

“Cánh cửa này đóng lại cánh cửa khác mở ra, chặng đường phía trước mình không còn cô đơn vì đã có bạn đồng hành tâm đầu ý hợp. Mong mọi người sẽ ủng hộ cho sự debut của nhóm nhạc đầu tiên sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 nhé”.

Còn Phương Vy háo hức chia sẻ trên trang cá nhân:

“Zi và Zang xin gửi đến làn gió xuân thiệt nhẹ nhàng đến tất cả anh chị em. Chúc tất cả mọi người qua năm mới thật nhiều sức khoẻ, luôn yêu đời, may mắn, mọi ước nguyện đều thành hiện thực nghen! VibeQueens hứa qua năm là sẽ có nhạc đều đều!”

Tuy nhiên thì cô cũng không quên trêu bà chị trên talkshow. “Tôi đang chờ bài của người con gái ấy, áp lực đang đè nặng trên đôi vai của chị tôi. Chị Giang ơi, nếu chị có có xem chương trình này thì chị phải biết là em đang chờ chị mỏi cổ (cười)”.

Hoa hậu Hương Giang là người thúc đẩy thành lập nhóm Vibe Queens

Điều ít ai biết là nhóm nhạc VibeQueens đã thành lập nhờ sự thúc đẩy của ca sỹ – hoa hậu – nhà sản xuất Hương Giang. Giọng ca Hót Hòn Họt giải thích về việc hỗ trợ hai đàn chị:

“Đơn giản là một lần tôi lướt TikTok, thấy hai chị suốt ngày đội sổ cùng nhau mà trong khi thấy hai người ca hát nhảy múa hất tung lên trời siêu dễ thương siêu hiền lành, tôi mới nhắn tin cho chị Giang nói rằng sao hai người không lập một nhóm nhạc đi.

Việc hai nữ ca sĩ đã có sự nghiệp riêng chính thức kết hợp thành một nhóm nhạc trong showbiz là chuyện hiếm thấy, chưa kể hai người còn có rất nhiều điểm chung. Và từ khi thấy hiệu ứng của mọi người về quyết định này em cũng rất mừng cho hai chị. Hai người phụ nữ vừa chăm lo cho gia đình nhưng cũng rất đam mê nghệ thuật mong mọi người hãy ủng hộ cho VibeQueen nhé”.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm