Trisha Vũ: Ẩn sau một nữ hoàng lấp lánh là nhà tâm linh

Được truyền thông Singapore tặng danh hiệu Nữ hoàng lấp lánh, Trisha Vũ chứng tỏ rằng bản thân không chỉ “lấp lánh” trong phong cách thiết kế, diện mạo, sự nghiệp. Cô còn sở hữu một trái tim lấp lánh

Trisha Vũ mặc trang phục và phụ kiện, 16Arlington & Moschino

Trisha Vũ là một nhà thiết kế thời trang gốc Việt thành công tại Singapore nói riêng và châu Á nói chung. Không chỉ là một người có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang và làm đẹp, cô còn là một chuyên gia chữa trị tâm linh (Reiki healer) và nhà huấn luyện tư duy.

Từ Trisha Vũ tỏa ra một nguồn năng lượng dồi dào. Cô cười nói vui vẻ, đôi mắt ngời lên những ánh lấp lánh của một người tự tin và biết mình xinh đẹp.

Nhà thiết kế nổi tiếng với phong cách quyến rũ

Trang phục và phụ kiện, Coach

Thời trang là niềm đam mê từ nhỏ của Trisha Vũ. Dù vậy khi lớn lên, cô lại chọn theo ngành quảng cáo. Chỉ một năm sau tốt nghiệp, cô rẽ hướng theo đuổi sự nghiệp thiết kế thời trang.

Năm 2012 Trisha Vũ chính thức ra mắt thương hiệu thời trang mang tên cô tại đảo quốc sư tử. Những thiết kế của cô với ADN đặc trưng là gợi cảm và lấp lánh đã tạo nên một “cơn sốt” tại Singapore. Nhà thiết kế nữ có tình yêu dành riêng cho phụ kiện, đặc biệt là phụ kiện lấp lánh. Chính từ đây, cái tên “Nữ hoàng lấp lánh” (Bling-bling Queen) ra đời.

Cô nói nghịch ngợm: “Các sản phẩm của TRISHA VU càng lấp lánh, càng cháy hàng”. Khách hàng của cô bây giờ không chỉ bó hẹp ở Singapore mà còn lan rộng ra nhiều nước trên thế giới. Trisha Vũ cho biết: “Niềm vui lớn nhất của nhà thiết kế là nhìn thấy khách hàng nổi bật giữa đám đông trong những sáng tạo của mình”.

Người chữa lành tâm linh và huấn luyện viên tư duy

Đầm, Bottega Veneta

Không chỉ yêu thích thời trang, Trisha Vũ còn là một Reiki healer và huấn luyện viên tư duy.

Reiki healer là người sử dụng năng lượng vũ trụ để cân bằng nguồn năng lượng trong cơ thể. Họ được xem như một kênh hấp thụ, truyền dẫn năng lượng vũ trụ cho người khác thông qua đôi bàn tay.

Trisha bén duyên với Reiki healer vài năm trở lại đây. “Lúc đầu tôi học lĩnh vực này vì muốn hiểu thêm về tâm lý bản thân và cách cư xử với những người xung quanh. Nhưng khi cảm nhận được nó tốt, tôi muốn chia sẻ cho người khác. Vô tình, Reiki Healing trở thành một công việc tay trái và sở thích của tôi. Mỗi khi giúp ai đó giải mã được tâm lý bất ổn để họ tiếp tục sống vui vẻ, tích cực, tôi lại cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn”.

Dù vậy, cô vẫn chỉ xem công việc của một nhà chữa trị tâm lý như một sở thích. “Tôi tập luyện hàng ngày, nhưng không có nhiều thời gian để biến nó thành công việc kinh doanh”, Trisha Vũ giải thích.

Trisha Vũ là một super mom đúng nghĩa

Trang phục, Moschino

Vào Instagram của Trisha Vũ, bạn sẽ bắt gặp một cô gái có thân hình rực lửa. Ngoài cái tên “Nữ hoàng lấp lánh”, bạn cũng có thể gọi cô là búp bê latin với vóc dáng chuẩn không cần chỉnh, làn da nâu bánh mật và mái tóc óng ánh. Bạn sẽ bất ngờ khi biết cô là mẹ của hai đứa trẻ xinh đẹp. Con trai cô hiện 8 tuổi và con gái vừa lên 6. 

Trisha Vũ tự hào chia sẻ về hai thiên thần: “Hai cô cậu quấn mẹ lắm. Tụi nhỏ luôn bảo ‘Con thật may mắn vì có một người mẹ như mẹ. Chúng con tự hào về mẹ’. Cậu con trai ngây thơ ví mẹ như Phật ‘vì mẹ ngày nào cũng ngồi thiền giống Phật, và mẹ cũng rất tốt bụng nữa’.”. Con gái thì lại giống mẹ ở chỗ thích sáng tạo. “Con bé vẽ rất giỏi”, Trisha Vũ tự hào. 

Bên cạnh thiền và bơi lội, bà mẹ trẻ còn mê du lịch. Những lúc rảnh, cô cùng con và bạn bè thực hiện những chuyến đi xa. Điểm đến yêu thích của họ là bãi biển yên bình. Là người con gốc Việt, Trisha Vũ thường về Việt Nam nghỉ mát. Cô có tình yêu lớn dành cho phố cổ Hội An, “bởi nơi ấy luôn mang đến cho Trisha một tình yêu và niềm tự hào về đất nước mình”. 

Trang phục và phụ kiện, Pinko & Moschino

Có thể thấy rằng Trisha đang có một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc, dù bận bịu với công việc. Làm sao để cô cân bằng mọi thứ? Trisha Vũ cho biết cô luôn nhìn đời lạc quan. “Bạn có thể nhìn đời một cách tiêu cực hay tích cực, nó đều có thể được não bộ của bạn kiểm soát. Hãy tìm cách thay đổi tư duy”.

Trang phục và phụ kiện, Pinko & Swarovski

**Êkíp thực hiện**

Photographer: Eugene Lee
Stylist: Kelly Hsu
Makeup Artist: Kat Zhang
Hair Stylist: Christvian Wu

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Nhân vật

Trisha Vũ: Ẩn sau một nữ hoàng lấp lánh là nhà tâm linh
Trisha Vũ
Nơi sinh : Singapore
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Nhà thiết kế thời trang, người có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang và làm đẹp, huấn luyện viên tư duy, Reiki Healer