Thanh Hằng, Mâu Thủy, Lý Giám Tiền thử thách thí sinh Poland’s Next Top Model 2015

Trong tập phát sóng tối thứ 2 vừa qua (16/11) của chương trình Poland’s Next Top Model 2015 trên kênh truyền hình TVN tại Ba Lan, khán giả đã được chứng kiến hình ảnh đất nước Việt Nam trên sóng truyền hình Ba Lan với những thử thách vô cùng thú vị dành cho Top 6

Ấn tượng với những thử thách thú vị của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5, nhà sản xuất phiên bản Poland’s Next Top Model 2015 đã quyết định hợp tác với Công ty Multimedia JSC – đơn vị sản xuất Vietnam’s Next Top Model để đưa Top 6 thí sinh sang ghi hình 2 tập tại Tp Hồ Chí Minh.

Trước đó, ekip sản xuất của Poland’s Next Top Model 2015 đã có chuyến khảo sát địa điểm ghi hình để xây dựng kịch bản thử thách, và cuối cùng, nhà sản xuất của Poland’s Next Top Model đã quyết định sử dụng lại thử thách catwalk trong trang phục áo dài và đội nia thóc, và thử thách chụp hình tại Đảo khỉ, huyện Cần Giờ trong tập 11 của chương trình. Đây là 2 thử thách mà thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2015 đã từng thực hiện trong tập 5 và tập 7.

Hình ảnh Việt Nam trên đài truyền hình Ba Lan

Mâu Thủy chụp ảnh cùng một trong các vị giám khảo của Poland's Next Top Model

Mâu Thủy diện áo dài gấm của Thủy Nguyễn  chụp ảnh cùng một trong các vị giám khảo của Poland’s Next Top Model

Trong thử thách đội nia thóc đi catwalk, khán giả được chứng kiến sự xuất hiện của người mẫu Mâu Thủy – Quán quân chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 trong vai trò là người thị phạm những bước catwalk cho thí sinh Poland’s Next Top Model. Trong tà áo dài truyền thống của NTK Thủy Nguyễn, Mâu Thủy đã chứng tỏ bản lĩnh và thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp với những bước đi catwalk uyển chuyển và nhận được cái nhìn ngưỡng mộ của các thí sinh Poland’s Next Top Model 2015.

Bên cạnh đó, Top 6 thí sinh cũng tham gia casting cho các NTK tham gia trình diễn Bộ sưu tập trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015, bao gồm NTK Lý Giám Tiền, Li Lam, Adrian Anh Tuấn, Nguyễn Quang Việt (Vietinio) và thương hiệu I Hate Fashion.

Các thí sinh Poland’s Next Top Model 2015 trên sàn diễn Vietnam International Fashion Week

VIFW 2015 ly giam tien 1-34

Karolina P trong show Lý Giám Tiền

VIFW 2015 ly giam tien 1-28

Radek trong show Lý Giám Tiền

VIFW 2015 ADRIAN ANH TUAN VALENCIANI-52

Karolina G trong show Adrian Anh Tuấn

VIFW 2015 nguyen quang viet vietino 1-21

Jacob trong show của Vietinio

VIFW 2015 LI LAM-8

Magda trong show Li Lam

Thanh Hằng làm giám khảo khách mời Poland’s Next Top Model 2015

Đặc biệt trong phần đánh giá và loại, giám khảo Thanh Hằng của Vietnam’s Next Top Model đã được mời xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời. Trong tà áo dài cách tân của NTK Công Trí, Thanh Hằng đã đưa ra những nhận xét và chia sẻ gần gũi và thiết thực dành cho 6 chàng trai, cô gái ngoại quốc trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Thanh Hang lam giam khao khach moi cua PNTM (2)

Thanh Hằng làm giám khảo khách mời trong tà áo dài Công Trí

Kết thúc tập 11, chàng trai Samuel với bức ảnh được đánh giá là khá “nhạt nhẽo” đã là người phải chia tay Việt Nam đầu tiên trong sự tiếc nuối của các thí sinh còn lại.

Jacob

Jacob

MBI_5424

Radek

MBI_5639

Magda

MBI_6405

Karolina G

Karolina Pisarek thi sinh co tam anh dep nhat tap vua phat song

Karolina P

MBI_5484

Samuel là thí sinh bị loại sau thử thách này

Ảnh: Anh Dũng, Sơn Trần
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm