Quán quân Model Kid Vietnam Nguyễn Nhã Uyên: Làm mẫu từ khi mới 3 tuổi

Trải qua hành trình dài với 10 tập phát sóng, Model Kid Vietnam mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh nhí Nguyễn Nhã Uyên (bé Rồng), đến từ team Huấn Luyện Viên Hương Ly.

Model Kid Vietnam mùa 1 đã kết thúc

Đã ba năm dài kể từ vòng casting, Model Kid Vietnam mùa đầu tiên cuối cùng đã kết thúc. Các thử thách, vòng thi đầy hào hứng giữ chân người xem đến phút cuối cùng. Quán quân cuộc thi gọi tên bé Rồng, Nguyễn Nhã Uyên. Huấn luyện viên dẫn dắt bé chính là Hương Ly. Đây là quả ngọt vô cùng xứng đáng với Nhã Uyên.

Ra mắt đúng vào thời gian Tết 2021, dàn thí sinh trong trang phục truyền thống, xuất sắc hoàn thành các thử thách đầy ý nghĩa. Dù đã lớn lên nhiều so với những tập đầu tiên, các bé vẫn giữ nguyên nét hồn nhiên, đáng yêu ngày nào. Sự xuất hiện của cô giáo mới, Thuỳ Dương (TyhD), cũng góp phần khiến chương trình thêm phần thú vị.

Thử thách xếp mâm cỗ Tết Việt.

Thử thách chính của chương trình là sắp xếp mâm cỗ Tết Việt. Các HLV được ngồi trên chiếu hoa. Các thí sinh nhí sẽ phải lựa chọn vật trang trí, các món ăn đặc trưng Tết miền Bắc. Ba đội của ba HLV Mâu Thuỷ, Hương Ly, TyhD có hai phút bàn bạc và 8 phút sắp xếp mâm đồ ăn. Sau đó, mỗi đội sẽ thực hiện bộ ảnh trong năm phút. Nếu làm đổ vỡ món ăn sẽ bị BTC trừ điểm.

Chiến thắng thuyết phục của Nhã Uyên

Team Thuỳ Dương bị chê tạo dáng không chân thực.

Đội của HLV TyhD với hai bé Phương Thảo, Ngô Anna được nhận xét thiếu sáng tạo trong các bức ảnh.

Team Mâu Thuỷ được khen biết chủ động điều chỉnh góc máy.

Đội Mâu Thuỷ phối hợp ăn ý hơn. HLV Mâu Thuỷ cũng ghi điểm với khả năng điều chỉnh góc máy của cameraman.

Bức ảnh dự thi của team Hương Ly.

Mặt khác, hai thí sinh nhí Phong Vinh, Nhã Uyên team Hương Ly lại được khen diễn xuất tự nhiên. Cả hai bé tạo nên những pose ảnh vô cùng thoải mái bên mâm cỗ.

Thuý Hạnh (trái), bé Rồng (Nhã Uyên) và bà Trang Lê.

Thuý Hạnh (trái), bé Rồng (Nhã Uyên) và bà Trang Lê.

Trong đêm chung kết, bên cạnh siêu mẫu Vũ Thu Phương, bà Trang Lê, giám đốc sản xuất chương trình Model Kid Vietnam cũng xuất hiện để công bố kết quả. Bà Trang Lê chia sẻ:

“Chiếc cúp này sẽ không thể đưa các con đến đỉnh vinh quang như các cô người mẫu trong Vietnam’s Next Top Model. Mà đây chỉ là những trải nghiệm. Do đó, tôi cũng rất mong các vị phụ huynh đừng kỳ vọng biến các con trở thành những người lớn.

Hãy hồn nhiên như đúng lứa tuổi của mình. Chiếc cúp này sẽ không thể làm cho các con bị già đi. Đó là mong mỏi của những người làm chương trình. Và Quán quân của Model Kid Vietnam mùa đầu tiên, xin được chúc mừng bé Nhã Uyên team cô Hương Ly”.

Đôi nét về Quán quân Model Kid Vietnam mùa đầu tiên

Nguyễn Nhã Uyên năm nay lên 8, đến từ Hà Nội. Em còn được gọi là bé Rồng. Em bắt đầu catwalk rất sớm – từ khi mới 3 tuổi.

Bé Rồng (Nhã Uyên) sở hữu phong cách thời trang sành điệu.

Bé Rồng (Nhã Uyên) sở hữu phong cách thời trang sành điệu.

Trước khi chiến thắng Model Kid Vietnam, bé Nhã Uyên đã từng tham gia nhiều hoạt động, sự kiện thời trang. Bé cũng nổi tiếng qua sự xuất hiện trong chương trình Người Ấy Là Ai mùa 2.

Nhã Uyên đáng yêu, trong trẻo ngoài đời.

Nhã Uyên đáng yêu, trong trẻo ngoài đời.

Nhã Uyên chiếm tình cảm khán giản bằng nét đẹp đáng yêu, hồn nhiên. Em sở hữu khả năng catwalk, tạo dáng thuần thục được mẹ nuôi chỉ dẫn.

Nhã Uyên tại Aquafina Vietnam International Fashion Week lần thứ 10.

Nhã Uyên tại Aquafina Vietnam International Fashion Week lần thứ 10.

Nguyễn Nhã Uyên cũng được chú ý khi tham gia trình diễn trong Vietnam International Fashion Week. Nhã Uyên rất thích phối đồ. Em đặc biệt yêu thích thời trang và muốn trở thành nhà thiết kế thời trang khi lớn lên.

Về phong cách, Nhã Uyên chuộng sự cá tính, năng động kiểu đường phố. Hình mẫu yêu thích của em là ca sỹ Jennie của nhóm BLACKPINK.

>>> Xem thêm: GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA MODEL KID VIETNAM MÙA ĐẦU TIÊN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm

Nhân vật

Quán quân Model Kid Vietnam Nguyễn Nhã Uyên: Làm mẫu từ khi mới 3 tuổi
Nguyễn Nhã Uyên
Năm sinh : 2012
Nơi sinh : Hà Nội
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Người mẫu
Thành tựu chính
    • Quán quân Model Kid Vietnam mùa đầu tiên