Nhật Kim Anh vì quá men nên thường bị gọi là “anh Ka”

Nhật Kim Anh tếu táo chia sẻ về biệt danh liên qua đến bản tính "đàn ông" của mình. Cô hiện đang là giám khảo cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Nhật Kim Anh làm giám khảo cuộc thi Miss Eco Việt Nam

Nhật Kim Anh (đầm tím) và Ban giám khảo cuộc thi Miss Eco – Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Từng làm giám khảo cho nhiều cuộc thi, nhưng đây là lần đầu tiên Nhật Kim Anh xuất hiện với vai trò giám khảo trong cuộc thi nhan sắc. Đó là cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam – Miss Eco.

Nhật Kim Anh là nghệ sĩ siêng năng thay đổi, thử thách bản thân. Từ xuất thân là ca sĩ, tiếp đó cô thử sức với lĩnh vực truyền hình. Nhưng khi đã đạt được những thành tựu trên màn ảnh, Nhật Kim Anh vẫn chưa hài lòng. Thừa thắng xông lên, cô tiếp tục khẳng định chính mình qua việc tự thân kinh doanh. Cuối cùng, cô đã xây dựng được một thương hiệu uy tín cho riêng mình. 

Nhật Kim Anh trong trang phục của Thượng Gia Kỳ

Là ca sĩ, diễn viên rồi doanh nhân, Nhật Kim Anh giờ còn trở thành Giám khảo cuộc thi nhan sắc.

Nhật Kim Anh: Ca sĩ, diễn viên, nữ doanh nhân và… giám khảo

Nói về việc không ngừng nỗ lực và cố gắng thay đổi mọi thứ, Nhật Kim Anh chia sẻ: “Tôi biết bản thân mình cần phải làm gì, và luôn chủ động trong mọi thứ. Tôi mong muốn khán giả nhìn nhận mình bằng sự nỗ lực, vươn lên; bằng việc nhìn vào thành quả mà tôi làm ra, để hiểu được tôi đã chăm chỉ như thế nào. Cuộc sống đời tư xuất hiện trên mặt báo là điều mà tôi không hề muốn. Tôi mong những cống hiến của bản thân cho sự nghiệp sẽ được nhìn nhận xứng đáng hơn”.

Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh là nghệ sĩ có tâm với nghề. Cô luôn biết bản thân có thế mạnh ở đâu. Nữ ca sĩ dùng ưu điểm đó để xây dựng sự nghiệp, để quán xuyến mọi thứ. Cô tiết lộ, cộng sự xung quanh không xem cô là phụ nữ. Họ luôn nói đùa rằng trông cô còn mạnh mẽ hơn cả đàn ông. 

Đôi lúc, tôi như một người đàn ông

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Mọi người thân quen thường hay gọi tôi là anh KA, vì chuyện gì tôi cũng xử lý được. Họ luôn đùa rằng, mỗi lần có tôi xuất hiện thì những thanh niên trai tráng khác sợ không có gì để làm (cười). Thật ra, tôi chỉ làm tốt trách nhiệm và bổn phận của mình mà thôi. Dù là công việc hay bất cứ điều gì, tôi phải giữ cho mình tâm thế mạnh mẽ và quyết đoán. Chỉ có như thế, tôi mới có thể vượt qua sóng gió, điều hành công ty và làm chỗ dựa cho mọi người xung quanh”.

Nhật Kim Anh. Đầm: Thượng Gia Kỳ.

Song song với nghệ thuật, Nhật Kim Anh vẫn dành tâm huyết và phát triển công việc kinh doanh. Đôi lúc guồng quay cuộc sống nhanh đến mức khiến cô luôn nhắc nhở bản thân phải sống chậm lại, dành thời gian cho bản thân, thiền định để giữ cho tâm trí vững vàng.

Thời gian sắp tới, Nhật Kim Anh vẫn sẽ tiếp tục vừa làm nghệ thuật, vừa kinh doanh. Những năm gần đây, Nhật Kim Anh tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả với phong cách nhạc trữ tình, dân ca. Tương lai gần, cô muốn lan tỏa hình ảnh này một cách mạnh mẽ hơn. Nữ ca sĩ hy vọng sẽ nhận được nhiều tình yêu thương của khán giả, điều đó sẽ động lực để Nhật Kim Anh hoàn thiện chính mình. 

Trang phục: Thượng Gia Kỳ. Ảnh: Quang Đức
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm