Nhà thiết kế Thủy Nguyễn mang gấm trình diễn ở Rome

Nhận lời mời của Đại sứ quán Việt Nam tại Ý, nhà thiết kế Thủy Nguyễn đã tổ chức show diễn thời trang Xuân Hè bằng chất liệu gấm đậm chất Á Đông tại Mercati Di Traiano, thành phố Rome vào ngày 24-6 vừa qua

Previous Next

Nằm trong khuôn khổ Vietnam Culture Day được tổ chức bởi Đại Sứ Quán Việt Nam tại Ý, chương trình biểu diễn thời trang với sự góp mặt của nhà thiết kế Thủy Nguyễn đã mang đến những mẫu thiết kế đậm bản sắc dân tộc Việt Nam cũng như những nét phá cách hội nhập quốc tế.

Show diễn có sự tham gia trình diễn của Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung trong vai trò vedette, người mẫu Kha Mỹ Vân bay sang từ Pháp (cô đã ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu ở Paris) cùng các người mẫu Ý.

THUY-NGUYEN-THUY-DUNG-Y-2370

Hoa hậu Thùy Dung ấn tượng với thiết kế áo dài gấm cách điệu vai trần gợi cảm cùng nón lá bọc gấm

THUY-NGUYEN-THUY-DUNG-Y-2379

THUY-NGUYEN-THUY-DUNG-Y-2341

Kha Mỹ Vân trình diễn một thiết kế trang trí bằng thủ công cầu kỳ

THUY-NGUYEN-THUY-DUNG-Y-2233

“Người đàn bà của Gấm” – Thuỷ Nguyễn mang đến hình ảnh Rồng (biểu tưởng của sức mạnh và quyền lực ở Châu Á), pha trộn với những hoạ tiết hoa được trang trí hoàn toàn thủ công. Sự kết hợp giữa gấm, taffta, lụa là điểm nhấn trong bộ sưu tâm này bởi sự đa dạng về màu sắc, bố cục, hình khối, đường nét thiết kế.

THUY-NGUYEN-THUY-DUNG-Y-2407 THUY-NGUYEN-THUY-DUNG-Y-2409

THUY-NGUYEN-THUY-DUNG-Y-2432

THUY-NGUYEN-THUY-DUNG-Y-2427

Toạ lạc trong lòng thủ đô nước Ý, Mercati Di Traiano là một phần còn sót lại của thành Rome cổ. Được coi như trung tâm thương mại lâu đời nhất thế giới, với lối kiến trúc kỳ vĩ và ấn tượng, Mercati Di Traiano là địa điểm tổ chức hoàn hảo nhằm tôn vinh những mẫu thiết kế đến từ Việt Nam.

THUY-NGUYEN-THUY-DUNG-Y-2731

 Bazaar Việt Nam – Ảnh: Chanh

Xem thêm