Hoa hậu Hoàn vũ Philippines dự show của Đỗ Mạnh Cường tại Mỹ

Hoa hậu Hoàn Vũ Philippines năm 2012, Janine Tugonon sẽ là khách mời đặc biệt tham dự buổi trình diễn bộ sưu tập xuân hè 2015 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tại Beverly Hills, Mỹ vào tháng 6 sắp tới

Janine Tugonon là Hoa hậu Hoàn Vũ Philippines năm 2012 và là đại diện quốc gia này tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2012 tại Las Vegas, Mỹ. Trong cuộc thi này Janine đã giành vị trí Á hậu 1.

Janine trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2012

Janine trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2012

Janine tốt nghiệp ngành dược tại đại học Pontifical and Royal of Santo Tomas ở Manila và trở thành dược sỹ vào tháng 6-2010. Đầu năm nay Janine vừa chuyển đến Mỹ để theo học làm diễn viên ở Hollywood, đồng thời, cô cũng tham gia làm người mẫu cho công ty Aston Models.

JANINE-MIS-PHILIPPINES-2

 

JANINE-MIS-PHILIPPINES-3 JANINE-MIS-PHILIPPINES-4 JANINE-MIS-PHILIPPINES-5

 

JANINE-MIS-PHILIPPINES-6

Janine sẽ xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt tham dự buổi trình diễn và ra mắt bộ sưu tập xuân hè 2015 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, mang tên La Vie En Rose lấy hoa hồng làm chủ đạo. Show diễn sẽ được tổ chức trong một khu vườn thơ mộng của một lâu đài cổ hơn 100 năm lịch sử tại thành phố Beverly Hills, tiểu bang California, Mỹ vào lúc 15h ngày 14-6-2015.

Show diễn sẽ có sự hiện diện của 300 khách mời là những khách hàng thân thiết của Đỗ Mạnh Cường. Trong số khách mời có các ngôi sao hạng A từ Việt Nam bay qua như Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My, diễn viên múa Linh Nga, diễn viên Ngô Thanh Vân, hoa hậu Đặng Thu Thảo, hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sỹ Mỹ Linh… cùng 20 người mẫu Việt Nam tham gia trình diễn trong sự kiện này.

Ảnh: Raen Badua – Trang phục: Nathaniel White – Makeup: Eric Vosburg – Tóc: Mike Fernandez – Người mẫu: Janine Tugonon @ Aston Models

Xem thêm