Lý Nhã Kỳ mang phong cách hoàng gia tới LHP Cannes 2016

Với vai trò là nhà bảo trợ cá nhân cho liên hoan phim (LHP) Cannes 2016 diễn ra vào tháng 5 tới đây tại Pháp, Lý Nhã Kỳ và ekip đã đầu tư rất chu đáo cho phần chuẩn bị trang phục. Phong cách chủ đạo Lý Nhã Kỳ chọn để đồng hành cùng cô trong LHP kỳ này là những bộ trang phục thanh lịch nhưng không kém phần kiêu kỳ, quý phái.

Lấy cảm hứng từ những nàng công chúa xinh đẹp trong những tòa lâu đài tráng lệ, Lý Nhã Kỳ cùng ekip đã cho ra đời bộ ảnh đen trắng mới với phong cách thời trang cổ điển đã gắn bó với cô trong nhiều năm nay.

Đầm dài đuôi cá đơn sắc cao cổ của Zuhair Murad

Đầm dài đuôi cá đơn sắc cao cổ của Zuhair Murad

Trong bối cảnh của một toà lâu đài cùng những họa tiết, đường nét tân hiện đại, Lý Nhã Kỳ hóa vai nàng công chúa kiêu sa bên cầu thang uốn lượn với chiếc đầm dài đuôi cá cao cổ đơn sắc của Zuhair Murad. Thiết kế này đã tôn lên được vóc dáng đồng hồ cát của Lý Nhã Kỳ nhưng vẫn rất trang nhã, thanh lịch.

Đầm dạ hội cúp ngực của Arberta Ferreti với những hoa văn đồng điệu với thiết kế của tòa lâu đài

Đầm dạ hội cúp ngực của Arberta Ferretti với những hoa văn đồng điệu với thiết kế của tòa lâu đài

Vẫn cùng bối cảnh trong tòa lâu đài cổ điển tráng lệ, Lý Nhã Kỳ diện chiếc đầm dạ hội cúp ngực của Arberta Ferretti với những hoạ tiết cùng tông với họa tiết của lâu đài.

Kết hợp giữa lưới che mặt của Jennifer Berh và đầm trắng với đường cắt quyến rũ

Kết hợp giữa lưới che mặt của Jennifer Behr và đầm trắng với đường cắt quyến rũ

Chân váy xòe của Toni Maticevski cùng với áo đen cao cổ

Chân váy xòe của Toni Maticevski cùng với áo đen cao cổ

Trong một shot hình khác, Lý Nhã Kỳ khoe vẻ thanh tao khi diện chiếc đầm màu trắng hờ hững lộ một phần vai trần nuột nà cùng đường cắt ngực cực kỳ lạ mắt, như cánh sen mỏng manh nhưng vẫn sang trọng, gợi cảm. Lý Nhã Kỳ khéo léo kết hợp trang phục cổ điển với lưới che mặt của Jennifer Behr để tăng vẻ quyến rũ và làm ánh nhìn thêm thu hút. Một thiết kế khác được Lý Nhã Kỳ chọn lựa là áo đen cao cổ cùng chân đầm Toni Maticevski tùng váy xòe cổ điển quen thuộc.

Kết hợp đồng điệu cùng với trang sức kim cương của Crivelli và Paolo Piovan

Kết hợp đồng điệu cùng với trang sức kim cương của Crivelli và Paolo Piovan

Các trang phục mà Lý Nhã Kỳ lựa chọn trong bộ hình đều có xu hướng tối giản nhưng tinh tế, tôn vinh vẻ đẹp nữ tính mà kiêu sa. Trang sức kim cương của Crivelli, Paolo Piovan đều góp phần tạo nên những điểm nhấn sắc sảo, làm cho tổng thể của trang phục hoàn chỉnh hơn.

Photo: Bobby Nguyễn
Makeup: Minh Lộc

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm