Ca sĩ Loren Allred trong phim The Greatest Showman làm mẫu cho Kenneth Barlis và Diana Couture

Loren Allred | Kenneth Barlis | The Greatest Showman

Hẳn bạn từng biết và yêu mến bài hát Never Enough trong bộ phim được đề cử Oscar The Greatest Showman? Trước năm 2022, chẳng ai biết ai là người hát bài này trong phim. Cho đến khi cuộc thi Britain’s Got Talent 2022 diễn ra. Hôm đó, ban giám khảo và công chúng lặng đi khi bài hát rung động lòng người này vang lên. Truyền thông vỡ oà khi biết cô chính là người ca bài hát nổi tiếng này. Tên cô là Loren Allred.

Loren Allred được mời hát mẫu để tập cho diễn viên trong phim. Nhưng sau khi nghe cô hát, nữ minh tinh Rebecca Ferguson đã đề nghị mình chỉ hát nhép, để giọng hát của Loren vang lên trong phim. Khi đứng trên sân khấu Britain’s Got Talent, Loren đã rụt rè nói: “Có lẽ các bạn đã từng nghe qua giọng hát của tôi, nhưng chưa từng biết mặt tôi. Tôi là người hát bản Never Enough trong The Greatest Showman.

Năm 2023, Loren Allred tung ra đĩa đơn mở rộng I Hear Your Voice. Bài hát chủ đề I Hear Your Voice tưởng nhớ đến bà của cô, người đã qua đời  trong đại dịch Covid.

Bộ ảnh này chụp Loren Allred trong các mẫu couture của hai nhà thiết kế Mỹ gốc Á ngôi sao Kenneth Barlis và Diana Couture.

Loren Allred | Kenneth Barlis | The Greatest Showman 2 Loren Allred | Kenneth Barlis | The Greatest Showman 3 Loren Allred | Kenneth Barlis | The Greatest Showman 4

Muse: Loren Allred @lorenallred.
Photography: Reinhardt Kenneth @reinhardtkenneth.
Fashion Designer: Kenneth Barlis @kennethbarlis_official.
Also featuring looks from Diana Couture @dianamputri and UBS Gold @ubs.gold.
Co-Creative Direction: Ari Friedman @arimandias.
Fashion Stylist: Michelle Wu @michellewustyle.
Make Up: Daria Matiunina @daria_matiunina_muah.
Hair Styling: Zaure Karatayeva @zaurebeauty.
Lighting Director: Matt Mendoza @matt.Mendoza.media.
Gaffer: Auriana Marie @aurianamarie_photo.
Fashion Assistants: Guen Sagun @guensagun & Amparo Sagun @ro.amparooo.

>>Xem video bài hát Never Enough trong phim The Greatest Showman. Loren Allred biểu diễn lại bài này trong Britain’s Got Talent 2022.

>>Xem thêm: SHAWN MENDES KẾT HỢP VỚI NHÀ SOẠN NHẠC LA LA LAND ĐÓNG PHIM HOẠT HÌNH.

Harper’s Bazaar Vietnam

Mới nhất về Loren Allred

Xem thêm