Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và doanh nhân Thủy Tiên dự tiệc thời trang BoF 500 Gala

Ngày 9/9 vừa qua tại New York, “vua” hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn và doanh nhân Thủy Tiên đã tham dự đêm tiệc thời trang BoF 500 Gala

Đêm tiệc thời trang BoF 500 Gala là điểm đến của rất nhiều nhân vật quyền lực trong ngành thời trang thế giới. Ngoài ra, đêm tiệc còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như nữ ca sỹ Selena Gomez, nhà thiết kế Tommy Hilfiger, Virgil Abloh, Jason Wu, siêu mẫu Liu Wen, Adwoa Aboah, Jordan Barrett, Rila Fukushima…

Đêm tiệc thời trang BoF 500 Gala vừa được tổ chức với sự tham dự của hai đại diện duy nhất đến từ Việt Nam. Đó là ông Johnathan Hạnh Nguyễn và doanh nhân Thủy Tiên. Cặp đôi quyền lực đã tiếp tục lọt vào danh sách BOF 500 năm nay; và có tên trong danh sách 500 nhân vật quyền lực thời trang thế giới do tạp chí Business of Fashion bình chọn. “Vua” hàng hiệu và phu nhân đã xuất hiện tại đêm tiệc với phong thái sang trọng. 

Riêng nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên mang đến hình ảnh quyền quý trong chiếc áo dài truyền thống thêu hoa sen. Nữ doanh nhân không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh; mà còn thu hút bởi hình ảnh tươi trẻ của nét đẹp không tuổi trong suốt bữa tiệc.

ong Johnathan Hanh Nguyen va doanh nhan Thuy Tien 1

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và doanh nhân Thủy Tiên cùng CEO BoF – Imran Amed (giữa)

ong Johnathan Hanh Nguyen va doanh nhan Thuy Tien 2

Nữ doanh nhân Thủy Tiên và nhà thiết kế Tommy Hilfiger

 

Tiệc thời trang BoF 500 Gala

Khác với những năm trước, BoF 500 Gala năm nay được tổ chức tại New York thay vì Luân Đôn (nơi khai sinh ra tạp chí) như mọi năm. Vì New York chính là 1 đại diện tiêu biểu cho “tâm chấn thời trang” thế giới 2018. Business of Fashion được ví như cuốn cẩm nang ngành thời trang hàng đầu thế giới.

“Danh sách khách mời của BoF 500 chỉ giới hạn gồm các “ông lớn” đầu ngành phân phối bán lẻ; các doanh nhân và các nhà sáng tạo có ảnh hưởng sâu sắc đến ngành thời trang thế giới”. CEO của BoF – Imran Amed cho biết.

ong Johnathan Hanh Nguyen va doanh nhan Thuy Tien 3

Nữ ca sỹ Selena Gomez và doanh nhân Thủy Tiên tại đêm tiệc BoF 500

Dạ tiệc BoF 500 năm nay cũng đã trao tặng thêm 27 cúp “Hall of Fame” mới. Đây là sự là vinh danh cao quý nhất dành cho các đại biểu như Donatella Versace, Andrew Rosen và Tom Ford… Được biết, 2017 là năm thứ năm BoF 500 được tổ chức. Sự kiện chào đón thêm 99 đại diện mới đến từ hơn 40 quốc gia. Từ người mẫu Slick Woods của Mỹ; đến Mitsuhiro Kubo – người sáng lập, giám đốc sáng tạo của nhãn hiệu thời trang Tokyo’s GR8; cho đến nhiếp ảnh gia nghệ thuật Petra Collins.

Thông tin thêm về ông Johnathan Hạnh Nguyễn và doanh nhân Thủy Tiên

  • Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và doanh nhân Thủy Tiên là Chủ tịch và Tổng giám đốc Imex Pan Pacific Group (IPPG).
  • IPPG là tập đoàn kinh doanh hàng đầu Việt Nam trong ngành thời trang bán lẻ. Là đại diện duy nhất phân phối hầu hết các thương hiệu đình đám với hơn 96 thương hiệu thời trang quốc tế tại Việt Nam. Như Salvatore Ferragamo, Versace, Bally, Burberry, Rolex, Cartier; cùng một số thương hiệu mới như Liu Jo, Weil, Paul and Shark… hay các thương hiệu thời trang tầm trung như Nike, GAP, Banana Republic, Diesel, Tommy Hilfiger…

Ảnh: Duke Nguyễn

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm