Hoa hậu Phạm Hương nổi bật với đầm Versace khi dự sự kiện

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương diện cả set đồ của thương hiệu Versace khi xuất hiện tại sự kiện tại Hà Nội sáng ngày 6 tháng 5.

Hoa hậu Hoàn vũ diện cả set đồ của thương hiệu Versace khi xuất hiện tại sự kiện tại Hà Nội sáng ngày 6/5.

IMG_1736
Khi vừa xuất hiện, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 trở thành tâm điểm của sự kiện và thu hút ống kính phóng viên khi diện bộ đầm tông màu hồng với những họa tiết đặc trưng của Versace.

IMG_1761

Cô cũng kết bộ đầm oversize với phụ kiện một cách ton-sur-ton là đôi sandal Versace Chain Strap Sandals – Black và bông tai dây xích vàng tròn một cách vô cùng tinh tế

IMG_1754

Trở về từ đấu trường sắc đẹp Miss Universe, Phạm Hương rất đắt show sự kiện cũng như lịch ghi hình, quảng cáo. Mới đây, cô còn nhận lời mời làm huấn luyện viên The Face nên công việc càng bận rộn

IMG_1782

Khán giả đang nóng lòng chờ đợi Phạm Hương tỏa sáng trên ‘ghế nóng’ The Face cùng Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê.

IMG_1778

Những ngày vừa qua, Phạm Hương đã có chuyến thiện nguyện cùng các nghệ sĩ Jeanette Aw – diễn viên đến từ Singapore, nữ diễn viên Debbie Goh của Malaysia và nghệ sĩ Hattaya Wongkrachang đến từ Thái Lan tại tỉnh Điện Biên theo lời mời giữa Bulgari và Tổ chức Cứu trợ trẻ em “Save The Children nhằm góp phần gây quỹ cho chương trình giáo dục của tổ chức Save the Children tại Việt Nam trong dự án “Tạo cơ hội bình đẳng giáo dục cho trẻ em dân tộc thiểu số”.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm