Phạm Hương đẹp xuất thần trong hậu trường chụp ảnh cho BST đầu tay

Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện tại buổi chụp ảnh cho BST đầu tay ‘Girl Boss’ với vẻ ngoài vô cùng mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ.

Vừa qua; Hoa hậu Phạm Hương công bố thông tin vào 11/5 này cô sẽ cùng cho ra mắt bộ sưu tập “Girl Boss”; đánh dấu bước đi đầu tiên của cô trong lĩnh vực thời trang. Ngay lập tức; sức nóng từ bộ sưu tập đã dành được rất nhiều sự chú ý từ công chúng; bởi “Girl Boss” nhắm đúng phân khúc đối tượng những cô nàng mạnh mẽ; hiện đại; yêu thời trang; yêu trang phục đơn giản ứng dụng vừa đi làm vừa đi chơi hoặc tham gia buổi tiệc sang trọng.

20180305-hoa-hau-pham-huong0-1

BST ‘Girl Boss’ đánh dấu bước chuyển mình đầy mạnh mẽ của Hoa hậu Phạm Hương với vai trò Nhà thiết kế thời trang

Xuất hiện tại buổi chụp ảnh; ‘hoa hậu quốc dân’ diện bộ suit đen sọc với phần thân áo được cách điệu theo hơi hướng mạnh mẽ; hiện đại; đúng với tinh thần cô đặt ra cho bộ sưu tập đầu tay. Diện trang phục menswear mạnh mẽ; Hoa hậu Phạm Hương chọn make-up tone trầm cùng mái tóc cột cao. Sự lựa chọn này đã làm cho vẻ ngoài của nàng hậu trở nên sắc lạnh và thu hút hơn bao giờ hết.

>> Xem thêm: Dàn người mẫu đình đám casting cho show diễn của Hoa hậu Phạm Hương

20180305-hoa-hau-pham-huong0-10

Chọn khung cảnh buổi chụp là góc làm việc được set-up với những hình ảnh đậm chất thời trang; Phạm Hương muốn mang đến cho người xem 1 góc nhìn khác của những cô nàng bản lĩnh; độc lập trong sự nghiệp nhưng không kém phần quyến rũ; luôn biết cách làm đẹp; chăm sóc bản thân trong cuộc sống đời thường. Ngoài ra; khung cảnh chiếc thang máy cũng được Phạm Hương đưa vào bộ ảnh của mình. Đây chính là không gian chuyển giao 1 cô gái với bộn bề công việc trở về với cuộc sống đời trong tích tắc đồng hồ.

>> Xem thêm: Phạm Hương sánh vai Minh Triệu làm vedette trong show diễn Cruise 2018 của Lê Thanh Hoà

20180305-hoa-hau-pham-huong0-10

Kết thúc buổi chụp; ‘hoa hậu quốc dân’ nán lại để chiêm ngưỡng những thiết kế đầu tiên của mình. Sự tâm huyết cùng sức ảnh hưởng của “Girl Boss” Phạm Hương hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ cũng như giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm