Gương mặt người mẫu quốc tế: Neda DeBiase

Neda DeBiase là người mẫu Mỹ gốc Ấn Độ. Cô gái xinh đẹp còn là một nghệ sĩ trang điểm và nhiếp ảnh gia. Nhưng không phải cô sinh ra đã là người mẫu.

Neda DeBiase 1

Người mẫu Neda DeBiase bắt đầu sự nghiệp của mình năm 2012. Hiện sống tại Philadelphia, PA, nhưng cô làm việc với nhiều hãng người mẫu khác nhau ở Pennsylvania, New York City và New Jersey. Cô đã tham gia nhiều cuộc thi người đẹp, và hiện là Hoa hậu quý bà đương nhiệm Mrs. Philadelphia US Nation 2020.

Neda DeBiase 2

Hình ảnh của Neda DeBiase đã xuất hiện trong nhiều tạp chí thời trang, ví dụ GMARO, MARIKA, Curvy, Vigour & Praze. Cô tham gia nhiều video hướng dẫn cách làm đẹp, cũng như quảng cáo cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm và dược phẩm tại Mỹ.

Neda DeBiase 3

Tình yêu với thời trang

Neda cho biết: “Tôi cho rằng tạo phong cách độc đáo và duy nhất cho bản thân là hết sức quan trọng. Tôi thích ăn mặc theo các xu hướng thời trang, nhưng phải thêm gia vị của bản thân vào để làm phong phú thêm cho phong cách. Là người gốc Ấn độ, trong tủ của tôi không thiếu những món trang phục dân tộc. Chúng rất xinh đẹp. Tôi thích khoác lên người những trang phục ấy vào buổi chiều mưa. Rồi tôi tạo dáng, giả như mình đang bước đi trên thảm đỏ Bollywood hay trên sàn catwalk chói ánh đèn.  Đôi khi, tôi khùng đến mức bước đi theo nhịp mưa rơi”.

Một Neda DeBiase lạc quan, yêu đời

Neda DeBiase hiện đã có gia đình. Cô thích chăm sóc con cái, và dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Như thế nào là một ngày hoàn hảo đối với cô? Phải có đủ các thành phần: đồ ăn ngon, gia đình, khiêu vũ, thời trang, chụp hình, chơi dã ngoại. Không quên tô thêm chút son môi!

>>>Xem thêm: BẠN ĐANG SỐNG LẠC QUAN HAY ẢO TƯỞNG SỨC MẠNH?

Không phải cô sinh ra đã làm người mẫu. Neda từng làm việc trong ngành dược phẩm hơn 10 năm. Nhưng giấc mơ thời trang cháy bỏng và hình ảnh những người mẫu trang bìa tạp chí thời trang làm cô khao khát. Một ngày, cô quyết định cuộc đời quá ngắn để mà cứ mãi ước mơ. Bước chân vào lĩnh vực người mẫu thoạt tiên làm cô lo lắng. Tuy nhiên, Neda DeBiase là người lạc quan. Cô luôn bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực, để tìm cách nạp thêm năng lượng cho cuộc sống của mình.

Neda DeBiase 6

Toàn bộ hình ảnh của Neda DeBiase trong bài này đều chụp tại New York City.

Model: Neda DeBiase
Photographer: Diane Zhao 
Creative direction & Stylist: Julia Morris 
Make Up Artist & Hairstylist: Alex T 

Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm

Nhân vật

Gương mặt người mẫu quốc tế: Neda DeBiase
Neda DeBiase
Nơi sinh : Philadelphia, Mỹ
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Người mẫu, nghệ sĩ trang điểm và nhiếp ảnh gia
Thành tựu chính
    • Hoa hậu quý bà đương nhiệm Mrs. Philadelphia US Nation 2020