GOO HYE SUN GIẢM 11KG, TÁI XUẤT HẬU LY HÔN VỚI TRIỂN LÃM TRANH

Diễn viên phim "Vườn sao băng" Goo Hye Sun chia sẻ về sự trưởng thành hậu cuộc ly hôn đầy scandal với nam diễn viên Ahn Jae Hyun

Ảnh: cej@osen.co.kr

Nếu trước đây khoảng 10 năm, cái tên Goo Hye Sun gắn liền với vai nữ chính dễ thương của Vườn sao băng (Boys Over Flowers) phiên bản Hàn Quốc, thì bây giờ nó lại đi đôi với scandal ly hôn cùng nam diễn viên Ahn Jae Hyun.

Hậu cuộc chiến tốn giấy mực truyền thông, Goo Hye Sun tạm đình chỉ hoạt động trong làng giải trí Hàn Quốc một thời gian dài và đi học. Mãi đến gần đây, cô mới chính thức tái xuất khi tổ chức triển lãm cá nhân, Voyage – Again and Again tại Jinsan Gallery, Seoul.

Đây là lần đầu tiên Goo Hye Sun chính thức xuất hiện trước truyền thông sau vụ ly hôn đình đám hồi năm ngoái.

Ảnh: cej@osen.co.kr

Cô cũng thẳng thắn trải lòng về những ồn ào liên quan đến đời tư thời gian qua. Goo Hye Sun cho biết, cô cùng chồng cũ đã tìm được tiếng nói chung và đang tiến hành hoàn tất thủ tục ly dị. Nữ diễn viên cũng xin lỗi vì đã không giải quyết chuyện đời tư trong im lặng, mà lại lôi nó lên mặt báo. Thái độ của Goo Hye Sun đã lắng dịu hơn nhiều so với thời điểm cô và Ahn Jae Hyun liên tục đấu tố nhau lên mặt báo.

“Thay vì liên tục nghĩ về vụ ly hôn, tôi quyết định sẽ dành thời gian cho bản thân. Bây giờ, mong muốn của tôi là hưởng thụ mỗi ngày. Tôi đang tập quên đi mọi thứ và tập trung về tương lai”.

– Goo Hye Sun –

Goo Hye Sun khiến các fan vui mừng vì đã giảm cân tới 11kg.

Hình ảnh tươi tắn, có sức sống của Nàng Cỏ khiến nhiều người thầm mừng. Trong quá khứ, cô từng xuất hiện không ít lần với vẻ ngoài có phần phì nhiêu cùng gu thời trang khó hiểu. Người hâm mộ cũng tỏ ra lo ngại khi cô tụt dốc không phanh so với thời hoàng kim Vườn sao băng.

Tại buổi họp báo, dù diện mạo đã ổn hơn trước, gu thời trang của Goo Hye Sun tiếp tục khiến người ta thắc mắc. Cô vẫn chuộng những chiếc đầm dài nuốt dáng. Chiếc thắt lưng màu tím thay vì tạo điểm nhấn lại khiến set đồ trở nên lạc quẻ. Có vẻ như, ngoài cân nặng, Goo Hye Sun cũng cần chú ý hơn đến thời trang của mình.

Liệu Goo Hye Sun có quay trở lại đóng phim?

Ảnh: cej@osen.co.kr

Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra cho cô. Giai đoạn scandal ly hôn, cô từng tuyên bố có ý định giải nghệ.

Tại buổi họp báo về triển lãm tranh, Goo Hye Sun đính chính như sau: “Tôi luôn luôn có nhiều dự án. Nhưng tôi biết đôi khi cuộc sống không diễn ra như mong muốn. Hiện tại tôi đang toàn tâm toàn ý hoàn tất việc học, dù hơi lớn tuổi. Trong tương lai, tôi vẫn muốn đóng phim trở lại. Nhưng điều này có thể sẽ mất một thời gian dài”.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm

Nhân vật

GOO HYE SUN GIẢM 11KG, TÁI XUẤT HẬU LY HÔN VỚI TRIỂN LÃM TRANH
Goo Hye Sun
  • Chiều cao: 1.63m
Năm sinh : 9-11-1984
Nơi sinh : upyeong-gu, Incheon, Hàn Quốc
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Diễn viên
Gia đình: Chồng Ahn Jae-hyun (2016–2020)
Thành tựu chính
    • Tham gia các phim: Pure in Heart, The King And I, Boys Over Flowers, Take Care of Us, Captain, Angel EyesDaughter, The Peach Tree, Mystery Pink, Magic…