Gương mặt người mẫu quốc tế Stefanie Nazoyan

Bộ ảnh giới thiệu người mẫu quốc tế Stefanie Nazoyan do nhiếp ảnh gia Gonzalo Feo chụp cho Harper's Bazaar Việt Nam. Những tấm ảnh tuyệt đẹp được thực hiện trên bãi biển Miami, Mỹ.

Stefanie Nazoyan 1

Stefanie Nazoyan trong trang phục tắm của riêng mình. Trang sức tóc, Pinkyotto. Khăn quấn eo, Hermes.

Người mẫu quốc tế Stefanie Nazoyan sinh ở Montreal, Canada, và bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi 17 tuổi. Từ nhỏ, cô đã yêu thời trang. Cô bé say mê xem các chương trình thời trang trên truyền hình. Rồi cô xỏ chân vào giày cao gót của mẹ, diễu quanh nhà như thể đang trình diễn trên sàn catwalk. Lúc đó, cô đâu biết sẽ có ngày cô diễn cho những thương hiệu thời trang lớn nhất thế giới.

Từ cô bé yêu thời trang đến người mẫu Stefanie Nazoyan

Sau khi ký được hợp đồng người mẫu với một công ty ở Canada, cô bắt đầu những chuyến lưu diễn. Stefanie Nazoyan đã bước trên các sàn diễn lớn ở Paris, Milan và Tokyo. Các nhà thiết kế và các thương hiệu như L’Oréal, Roberto Cavalli, Chanel đều yêu chuộng vẻ đẹp tinh tế và cổ điển của Nazoyan. Cô cũng từng được giới thiệu trong Harper’s Bazaar Argentina.

Người mẫu trẻ không vì thế mà xao lãng chuyện học tập. Cô đã kịp hoàn thành bằng Cử nhân trong Fashion Marketing. Vì thế, không chỉ hiểu về thời trang. Cô còn hiểu sâu sắc về khía cạnh kinh doanh trong ngành công nghiệp này.

Kính mát, Celine. Bông tai, Chanel. Quần bơi, Body Glove. Thân trên quấn khăn cổ điển.

Tình yêu với Miami

Vùng đất Miamia luôn có chỗ đứng trong trái tim cô gái trẻ. Thiên nhiên, nhất là đại dương, luôn vẫy gọi cô. May mắn thay, trong một kỳ nghỉ, cô lọt mắt một hãng người mẫu lớn ở South Beach. Nhờ đó, Miami trở thành quê hương thứ hai của Stefanie Nazoyan. Cô đã sống ở đây suốt 9 năm qua và làm việc với các thương hiệu lớn như Ralph Lauren, Oscar de la Renta, và Carolina Herrera.

Bãi biển Miami cũng là nơi Stefanie Nazoyan chụp bộ ảnh trong bài này cho Harper’s Bazaar Việt Nam.

Stefanie Nazoyan 2

Đồ bơi hai mảnh, Ishine365 the Label. Vòng cổ vàng hồng đính kim cương, Cartier. Khăn tuyn, Isa Couture Fabrics Miami.

Cảm hứng từ âm nhạc

Phong cảnh nơi đây trầm tĩnh mà oai phong. Nhiếp ảnh gia Gonzalo Feo lấy cảm hứng từ những lời bài hát Wish you were here. Đoạn đầu bài hát như sau:

I dig my toes into the sand / The Ocean looks like a thousand diamonds / Strewn across a blue blanket / I lean against the wind / Pretend that I am weightless / And in this moment I am happy happy.

(Tạm dịch: Tôi chôn chân vào cát / Hàng ngàn viên kim cương lấp lánh trên mặt đại dương / Như thể được đính kết lên một chiếc mền xanh / Tôi dựa vào gió / Giả như mình không có trọng lượng / Và lúc này tôi hạnh phúc, hạnh phúc.

Áo tắm một mảnh, Capittana.

Phong cách trang điểm và trang phục

Nghệ sĩ Silvana Avignoni chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng cho Stefanie Nazoyan. Cô dùng keo Davines tạo mái tóc ướt chải gọn ra sau. Trang phục lụa và ren màu pastel. Nazoyan hầu như không dùng nữ trang và phụ kiện trong bộ ảnh này.

Stefanie Nazoyan 3

Đầm ren trắng, ALEXIS.

Stefanie Nazoyan bước ra, ngồi xuống bãi cát ấm. Có lúc cô chơi đùa với sóng nước. Nắng Miami ôm ấp. Sóng biển vỗ êm ái vào bờ. Chỉ nhìn hình, bạn cũng sẽ cảm nhận được năng lượng của biển cả truyền vào tâm hồn bạn. Và ống kính của Gonzalo Feo đã ghi lại những giây phút xuất thần của người mẫu xinh đẹp..

Đầm yếm trắng, Fly boutique Miami.

Model: Stefanie Nazoyan
Photographer: Gonzalo Feo
Hair and makeup: Silvana Avignoni
Location: Miami Beach, Florida

>>>Xem thêm: NGƯỜI MẪU H’ĂNG NIÊ GỢI CẢM TRONG BỘ ẢNH NÀNG TIÊN CÁ

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm

Nhân vật

Gương mặt người mẫu quốc tế Stefanie Nazoyan
Stephanie Nazoyan
Nơi sinh : Canada
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Người mẫu
Gia đình: Mẹ là người Canada gốc Pháp và người Scotland. Bố là người Armenia
Thành tựu chính
    • Từng tham gia bộ phim Dead Lines