Doanh nhân Phạm Quỳnh trân trọng các giá trị truyền thống

Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh truyền cảm hứng với người đối diện bởi câu chuyện về sự chu toàn của phụ nữ hiện đại, trong bối cảnh cuộc sống nhiều áp lực và cám dỗ

Harper's Bazaar_Doanh nhân Phạm Quỳnh chia sẻ về Queeny Signature Beauty_02

Trong xã hội hiện nay, nhiều phụ nữ tham gia quản lý doanh nghiệp, thể hiện năng lực trên thương trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể cân bằng, đảm nhiệm tốt nhiều vai trò trong xã hội và gia đình. Làm thế nào để gia đình và con cái không bị “bỏ lại phía sau sự thành công của người mẹ”? Đâu là chuẩn mực lý tưởng của một phụ nữ doanh nhân thế hệ mới? Đó là những câu hỏi khiến nhiều nữ cường nhân băn khoăn.

Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh có lẽ thấu hiểu những câu hỏi trên hơn ai hết. Tôi gặp chị trong chiều dhu mát mẻ để cùng bật mí bí quyết làm mẹ, làm vợ, làm một nhà lãnh đạo thời hiện đại.

Doanh nhân Phạm Quỳnh đảm nhận nhiều vai trò

Harper's Bazaar_Doanh nhân Phạm Quỳnh chia sẻ về Queeny Signature Beauty_06

Bước chân vào thương trường, nữ doanh nhân sớm đạt được thành công ở nhiều lĩnh vực. Chị đảm nhận nhiều vai trò như Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Gia Minh, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Thương mại Hoàng Sâm. Hiện Phạm Quỳnh là Chủ tịch của Queeny Signature Beauty.

Khi được hỏi về lý do đầu tư vào lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, chị chia sẻ: “Nhiều người bắt đầu với kinh doanh spa, thẩm mỹ viện sau đó lấn sân sang lĩnh vực khác. Tôi ở chiều ngược lại. Tôi đầu tư vào mảng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe không chỉ xuất phát từ đam mê của bản thân”.

Yêu cái đẹp, yêu làm đẹp và muốn sẻ chia đam mê làm đẹp đến phụ nữ, Phạm Quỳnh thành lập nên Queeny Signature Beauty. Tại đây, các hoạt động kinh doanh thiết lập theo quy chuẩn quốc tế, giúp đội ngũ nhân sự liên tục cải thiện kỹ năng, trau dồi năng lực, nâng cấp trình độ của bản thân. Làm việc tại Queeny Signature Beauty, các nhân viên nữ vừa ổn định kinh tế, vừa có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

Chị tâm sự: “Tôi tin đó là cách đóng góp giá trị thiết thực nhất trong vai trò doanh nhân để cùng mọi người xây dựng cuộc sống tốt đẹp. Queeny Signature Beauty giúp tôi xây dựng hình mẫu nữ doanh nhân Phạm Quỳnh năng động, quyết đoán, yêu bản thân và luôn trân trọng, gìn giữ nề nếp truyền thống. Có lẽ, đây chính là bí quyết thành công của Queeny Signature Beauty”.

Queeny Signature Beauty – nơi gửi gắm tâm huyết của Phạm Quỳnh

Harper's Bazaar_Doanh nhân Phạm Quỳnh chia sẻ về Queeny Signature Beauty_04

Lấy cảm hứng từ hình tượng Hoàng hậu Nam Phương, Queeny Signature Beauty là thương hiệu làm đẹp mang đậm gu thẩm mỹ và cá tính riêng của doanh nhân Phạm Quỳnh.

Tọa lạc ở penthouse tầng 11, tòa nhà Hoàng Sâm, 260 Bà Triệu, Hà Nội, Queeny Signature Beauty hướng tới nhóm khách hàng cao cấp. Đây là điểm hẹn quen thuộc của những phụ nữ hiện đại, thành đạt, sang trọng, yêu bản thân, chu toàn và thích chia sẻ các giá trị truyền thống, gìn giữ và đề cao hạnh phúc gia đình. Họ chú trọng vào các trải nghiệm tinh tế, dịch vụ thư giãn, hạn chế can thiệp xâm lấn, đẹp từ bên trong và theo đuổi làn da khỏe mạnh.

Khi Queeny Signature Beauty đi vào hoạt động một thời gian, điều Phạm Quỳnh hài lòng nhất là các khách hàng đều đánh giá cao dịch vụ và chất lượng tại đây. Họ yêu thích các trải nghiệm chăm sóc cơ bản và liệu trình cao cấp như ứng dụng liệu pháp tế bào không tuổi Organotherapy để ngăn ngừa lão hóa và trẻ hóa từ bên trong.

Triết lý thẩm mỹ của Queeny Signature Beauty tập trung vào vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ hiện đại. Nét quyến rũ, phong thái của họ đến từ sự ổn định và bình yên trong gia đình. Sự tự tin này sẽ là động lực để phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Địa điểm làm đẹp này cũng là nơi gửi gắm tâm huyết của chủ tịch Phạm Quỳnh. Đến đây, bất kỳ ai cũng sẽ cảm nhận được phong thái của “người phụ nữ phải lòng Dior nhưng phân nửa đời mực thước với áo dài”. Biết cách tận hưởng cuộc sống nhưng trân trọng các giá trị cổ điển, đó là Phạm Quỳnh. Điều này cũng là ấn tượng của người đối diện khi nói chuyện với nữ doanh nhân Phạm Quỳnh.

“Gia đình là điểm tựa, nền tảng và là động lực phát triển lớn nhất của tôi”

Harper's Bazaar_Doanh nhân Phạm Quỳnh chia sẻ về Queeny Signature Beauty_03

Phạm Quỳnh chia sẻ: “Tôi là mẫu người yêu truyền thống và nét đẹp văn hóa gia đình Việt. Hơn hết, tôi yêu tổ ấm nhỏ của mình”. Dù kinh doanh bận rộn nhưng chị không dành hết 100% thời gian cho công việc mà lơ là gia đình. Mỗi ngày, chị đều tự đi chợ chuẩn bị bữa tối cho chồng và các con.

Khi gặp khó khăn trong kinh doanh hay trong cuộc sống, chị thường để cho đầu óc nghỉ ngơi bằng cách cắm hoa, nấu nướng và gặp gỡ bạn thân. Như vậy, Phạm Quỳnh bình tĩnh nhìn nhận lại mọi việc và sắp xếp giải quyết các vấn đề phức tạp, tháo gỡ khó khăn. Chị cũng thường tham khảo ý kiến từ chồng, anh Hoàng Sâm, doanh nhân với nhiều năm kinh doanh thành công. Anh có kinh nghiệm, độ nhạy cảm thị trường cùng vốn sống phong phú, quan điểm sống đúng và rõ ràng nên đã cho chị những lời khuyên hữu ích.

Truyền cảm hứng về sự chu toàn trong cuộc sống nhiều áp lực và cám dỗ

Harper's Bazaar_Doanh nhân Phạm Quỳnh chia sẻ về Queeny Signature Beauty_05

Đa số mọi người đều cho rằng, chúng ta khó đạt đến sự hoàn hảo. Điều này phụ thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của mỗi người. Đối với nữ doanh nhân, việc chu toàn mọi vai trò càng khó khăn do thời gian hạn chế. Với quan điểm của “người trong cuộc”, chủ tịch Phạm Quỳnh chia sẻ:

“Tôi nhận thấy sự hoàn hảo tiềm tàng trong mỗi người, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, để đạt đến điều đó, chúng ta cần sắp xếp một cách khôn ngoan, tập trung tâm trí và ý chí. Quan trọng nhất là được bao bọc bởi tình yêu thương. Nếu chúng ta giữ vững nguyên tắc sắp xếp thời gian cho gia đình, các nguyên tắc đó sẽ được thực hiện và cuộc sống trở nên hài hòa hơn”.

GẶP GỠ CÁC NỮ DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm