DIỄN VIÊN, NGƯỜI MẪU GỐC ĐÀI GODFREY CAO DĨ TƯỜNG ĐỘT TỬ TRÊN PHIM TRƯỜNG

Những tháng cuối năm 2019, người hâm mộ đón nhận loạt tin buồn trước sự ra đi của nhiều nghệ sĩ trẻ. Lần này là Godfrey Cao Dĩ Tường

Những ngày cuối năm, showbiz châu Á liên tiếp đón nhận nhiều tin buồn. Hôm nay, người mẫu, diễn viên Godfrey Cao Dĩ Tường vừa qua đời vì đột quỵ. Được biết, tai nạn xảy ra trong quá trình quay show thực tế ở Trung Quốc. Trong khi đang tham gia một cuộc đua tại trường quay truyền hình thực tế, Cao Dĩ Tường lên cơn đau tim. Mất mát đột ngột này khiến đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi đau xót.

Ra đi khi ở đỉnh cao của sự nghiệp, Cao Dĩ Tường đã lưu lại trong lòng người hâm mộ những hình ảnh đẹp nhất của mình.

Một diễn viên tiềm năng

Cao Dĩ Tường sinh năm 1984 tại Đài Loan. Khi lớn hơn, anh theo gia đình định cư tại Canada. Ngay từ khi còn rất trẻ, Cao Dĩ Tường đã nhận ra năng khiếu và đam mê nghệ thuật. Anh nhanh chóng gia nhập làng giải trí với tư cách diễn viên. Một số bộ phim như Đứa trẻ đến từ thiên đường; Đẳng cấp quý cô, The Mortal Instruments: City of Bones.

Hoá thân thành Magnus Bane trong City of Bones

Ở Việt Nam, Cao Dĩ Tường được biết đến với vai diễn Vương Lịch Xuyên trong bộ phim cùng tên. Trong phim, anh vào vai một tổng tài bá đạo, ngoài lạnh trong ấm nhưng không may mắc bệnh nan y. Xuyên suốt bộ phim là tình yêu thanh xuân đẹp đẽ giữa Lịch Xuyên và cô gái trẻ Tiểu Thu.

Người mẫu sáng giá

Với bề ngoài lịch lãm và thân hình đẹp, Cao Dĩ Tường còn là người mẫu sáng giá. Anh từng xuất hiện trên ảnh bìa nhiều tạp chí danh tiếng như Harper’s Bazaar Thailand, Esquire Singapore và Esquire Hồng Kông. Năm 2011, Cao Dĩ Tường trở thành mẫu nam châu Á đầu tiên của Louis Vuitton.

Cao Dĩ Tường là người mẫu châu Á đầu tiên ký hợp đồng cùng Louis Vuitton. Ảnh: Men’s Uno Malaysia

Vậy là những ngày cuối năm 2019, showbiz thế giới đón một loạt tin buồn trước sự ra đi của không ít nghệ sĩ trẻ.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Nhân vật

DIỄN VIÊN, NGƯỜI MẪU GỐC ĐÀI GODFREY CAO DĨ TƯỜNG ĐỘT TỬ TRÊN PHIM TRƯỜNG
Cao Dĩ Tường
  • Học vấn: Đại học Capilano ở North Vancouver
Năm sinh : Ngày sinh: 22-9-1984. Ngày mất: 27-11-2019
Nơi sinh : Người Canada, gốc Đài Bắc, Đài Loan
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Người mẫu, diễn viên
Gia đình: Bố người Đài Loan, mẹ người Malaysia
Thành tựu chính
    • Đóng các phim: Đứa trẻ đến từ thiên đường, gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, Vũ khí bóng đêm: Thành phố Xương, Võ thần Triệu Tử Long, Wedding Bible