Cựu Tổng giám đốc thương hiệu Jean-Paul Gaultier ghé thăm showroom NTK Nguyễn Công Trí

Ngày 22/5, Ông Donald Potard – cựu Tổng giám đốc của thương hiệu thời trang nổi danh Jean–Paul Gaultier đã ghé thăm showroom của NTK Công Trí cùng bà Trang Lê - Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè

Ngày 22/5 vừa qua, ông Donald Potard – Cựu Tổng giám đốc thương hiệu Jean-Paul Gaultier đã ghé thăm showroom của NTK Nguyễn Công Trí tọa lạc tại TP.HCM. Ông Donald Potard là nhân vật có sức ảnh hướng lớn tại kinh đô thời trang Paris. Ngoài vị trí Tổng Giám Đốc của thương hiệu thời trang Jean-Paul Gaultier Haute Couture trong hơn 25 năm;  ông cũng từng đảm nhiệm vị trí chủ tịch của Hiệp Hội Nhà thiết kế thời trang; chịu trách nhiệm cho Tuần lễ thời trang tại Paris. Ông còn là cựu Tổng Giám Đốc của nhà thiết thời trang Jean-Charles de Castelbajac; và hiện đang là Chủ tịch của ngành Thời trang tại đại học Paris College of Art (trước đây là Parsons Paris).

Đến Việt Nam trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm phong cách sống Châu Âu – Eurosphere 2018 với vai trò diễn giả; ông Donald Potard đã chia sẻ rất nhiều những câu chuyện thú vị về sự chuyển động của làng thời trang thế giới. Ngược lại; khi đến Việt Nam ông cũng bày tỏ sự bất ngờ trước sự thay đổi; phát triển nhanh chóng của làng thời trang Việt Nam.

20182505-ntk-nguyen-cong-tri-1

Được biết ông Donald Potard và bà Trang Lê – Đại sứ Danh sự của Eurosphere 2018 đã có mối thân tình với nhau sau rất nhiều cuộc gặp mặt trước đó. Nhân cơ hội ông Donald Potard đến Việt Nam; bà Trang Lê đã ngỏ lời mời ông đến tham quan showroom của Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí – nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam.

NTK Nguyễn Công Trí đã giới thiệu đến ông Donald Potard những bộ sưu tập của mình. Trong đó ông Donal đặc biệt chú ý đến những thiết kế trong BST “Thứ sáu của chị”; “Em Hoa”; “Coco yêu dấu”... Say mê thưỡng lãm từng thiết kế; ông Donald Potard đánh giá cao các kỹ thuật cắt may; đính kết thủ công; thêu tay tinh xảo; đặc biệt kỹ thuật xử lý bề mặt vải tài tình của NTK Nguyễn Công Trí.

20182505-ntk-nguyen-cong-tri-1

Ông công nhận tài năng thiết kế của Nguyễn Công Trí. Ngài Donald còn đặt các sáng tạo của anh ngang hàng với tiêu chuẩn thời trang cao cấp Haute Couture của thế giới. Ông Donald Potard rất vui mừng khi phát hiện được một tài năng mới. Ông tin chắc rằng NTK Nguyễn Công Trí hoàn toàn có thể đến Paris;  tổ chức show thời trang của mình.

20182505-ntk-nguyen-cong-tri-1

>> Xem thêm: Thiết kế của NTK Nguyễn Công Trí tiếp tục được Katy Perry lựa chọn trong show diễn đầu năm

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm