CORY TRẦN TRỞ THÀNH NHÀ SẢN XUẤT CỦA NĂM TẠI STAR AWARDS 2019

Cory Trần - giám đốc sản xuất của những trang bìa tạp chí quốc tế vừa được vinh danh giải thưởng Nhà sản xuất của Năm tại sự kiện Star Awards 2019 diễn ra tại The Reverie Saigon

Cory Dung Tran hay còn gọi là Cory Couture sinh tại Sài Gòn. Sau đó, anh chuyển đến Mỹ cùng gia đình. Cory tốt nghiệp ngành Kỹ sư điện năm 2002. Tuy vậy, anh không theo đuổi sự nghiệp này mà chuyển đến San Jose, California và trở thành nhà thiết kế thời trang vào khoảng năm 2005 đến năm 2011.

Vào năm 2015, Cory bắt đầu sản xuất trang bìa cho các tạp chí quốc tế như Bazaar, Esquire, Cosmopolitan, Her World, Marie Claire, Grazia, V, Wonderland, và Numéro. Trong quá trình đó, anh đã có dịp cộng tác cùng những người nổi tiếng quốc tế như Phạm Băng Băng, J Balvin, Jessie J, Noami Campbell, Tyra Banks…

Cory bắt đầu hoạt động với tư cách là nhà sản xuất từ khi nào?

Tôi yêu thời trang từ khi còn bé. Vào khoảng năm 2006, tôi bắt đầu thiết kế. Từ 2007 đến 2010, tôi gia nhập ngành công nghiệp thời trang tại Mỹ. Sau đó, tôi bị bệnh nặng và phải dừng việc thiết kế cho đến 2015. Bộ sưu tập cuối cùng của tôi là sự hợp tác với Harper’s Bazaar Việt Nam nhân dịp 5 năm kỷ niệm và được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Việt Nam. Từ dạo đó, tôi quyết định trở thành nhà sản xuất thời trang cho đến bây giờ.

Thất bại đã dạy tôi…

Trong sự nghiệp thời trang của mình, tôi đã trải qua vô vàn thăng trầm. Tôi học được rằng hãy luôn mạnh mẽ ngay cả khi bạn đã chạm đáy vực sâu.

Lời khuyên hữu ích nhất?

Hãy làm mọi thứ thật độc đáo.

Thành tựu lớn nhất của Cory Trần đến nay?

Đối với sự nghiệp thiết kế thời trang, tôi đã rất hạnh phúc khi bộ sưu tập đầu tiên của mình được diện bởi Kelly Rowland. Đối với sự nghiệp sản xuất, tôi đã chụp Nicki Minaj cho Harper’s Bazaar Nga và Harper’s Bazaar Việt Nam.

Kế hoạch tương lai của bạn?

Hiện tại, tôi đang chịu trách nhiệm sản xuất hình ảnh cho hơn 60 tạp chí trên toàn thế giới. Tôi dự định sẽ thực hiện thêm nhiều trang bìa lớn hơn.

Cảm giác khi được Harper’s Bazaar Việt Nam tôn vinh?

Đây là giấc mơ của tôi. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong ba năm qua để sản xuất nhiều trang bìa lớn trên khắp thế giới, đặc biệt là dành riêng cho Harper’s Bazaar Việt Nam. Vì vậy, tôi vô cùng hạnh phúc về việc được công nhận.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm

Nhân vật

CORY TRẦN TRỞ THÀNH NHÀ SẢN XUẤT CỦA NĂM TẠI STAR AWARDS 2019
Cory Dung Tran
  • Cory Trần còn gọi là Cory Couture
  • Tốt nghiệp ngành Kỹ sư điện năm 2002
Nơi sinh : Sinh ra tại TP. HCM, sống ở Mỹ
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Nhà thiết kế
Thành tựu chính
    • Nhà sản xuất của Năm tại sự kiện Star Awards 2019