Bìa Harper’s Bazaar VN số 1-2021: Thiên thần Josephine Skriver (1)

Năm 2021, Harper's Bazaar VN mừng sinh nhật thứ 10. Chúng tôi sẽ ăn mừng sinh nhật suốt năm, với 100 trang bìa giới thiệu 100 ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2021. Người mẫu trang bìa đầu tiên: Josephine Skriver – Thiên thần Victoria's Secret.

BZ-sieu-mau-Josephine-skriver-hinh-anh-3

Thiên thần Josephine Skriver trên trang bìa sinh nhật 10 năm của Harper’s Bazaar Việt Nam số 1-21

Giây phút sải bước trên sàn diễn Victoria’s Secret với đôi cánh thiên thần trên vai, siêu mẫu Josephine Skriver đã khóc. Đó là năm 2016. Đây cũng là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ trong lịch sử trình diễn thương hiệu.

Ôn lại kỷ niệm cùng Harper’s Bazaar Việt Nam, Josephine bảo đó là những giọt nước mắt của hạnh phúc và tự hào. Vốn cô không phải là người hay biểu lộ cảm xúc. Nhưng vào khoảnh khắc sải bước trên sàn diễn ấy, cô không kìm được cảm xúc. Cô cũng không có ý định phải kìm nén chúng. Josephine bảo Đan Mạch không có nhiều chân dài trở thành thiên thần của Victoria’s Secret. Trước cô, siêu mẫu huyền thoại của thập niên 1990 Helena Christensen là người đầu tiên.

Trang phục, Emile

>>> Xem thêm: DƯƠNG MỊCH, CHÂU ĐÔNG VŨ TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA VICTORIA’S SECRET

Siêu mẫu Josephine Skriver: Hết lòng vì cộng đồng LGBTQ+

Josephine Skriver sinh ra và trưởng thành tại Copenhagen, Đan Mạch. Xuất thân của thiên thần Victoria’s Secret khá đặc biệt: Bố mẹ cô đều là người đồng tính.

Josephine Skriver ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm vào năm 1993. Thủ đô Đan Mạch với tư tưởng cấp tiến và lối sống hiền hòa giúp cô có một tuổi thơ khá êm đềm. Với cô, việc làm con của bố mẹ là điều bình thường.

Đầm, The Blonds. Nhẫn, Mk Diamond

Nói về gia đình mình, cô kể bằng giọng tự hào: “Tôi không thấy gì bất thường trong gia đình mình. Bố mẹ hết lòng chăm lo cho tôi và em trai. Gia đình với tôi là tập hợp những người yêu thương nhau. Tình yêu tạo nên gia đình”. Cho đến ngày đặt chân đến Mỹ và bước ra thế giới,

Josephine mới nhận ra sự khác biệt của gia đình mình. Mọi thứ không giản đơn như ngày ở Đan Mạch nữa. Josephine Skriver bảo: “Tôi thấy điều đó chẳng có vấn đề gì. Nhưng không sao cả. Tôi đã quyết định sẽ trở thành một nhà hoạt động xã hội, đấu tranh để nâng cao nhận thức xã hội và bình quyền cho cộng đồng LGBTQ+”.

Josephine Skriver tham gia vào nhiều cuộc diễu hành của cộng đồng LGBTQ+. Cô thường xuyên diễn thuyết, chia sẻ câu chuyện của mình với công chúng. Thông qua các câu chuyện, thiên thần Victoria’s Secret tạo nên những ảnh hưởng, giúp mọi người có cái nhìn thiện cảm và đúng đắn hơn về các giới tính khác.

Đầm, Nicolas Jebran. Bốt, Nicolas Jebran Nhẫn, JustDesi

Một ngày nào đó, tôi sẽ đến sống tại châu Á

Josephine Skriver từng đến Việt Nam vào năm 2016. Cô trekking đến hang Sơn Đoòng, Quảng Bình. Hành trình trekking vào Sơn Đoòng chưa bao giờ là dễ dàng. Bất cứ ai cũng phải luyện tập và rèn sức bền nhiều tháng liền. Cô tuy có vóc dáng mảnh dẻ của một siêu mẫu, nhưng bên cạnh đó cũng có một sức khỏe và sức bền tuyệt vời.

Mê dịch chuyển và yêu du lịch, Josephine bảo châu Á là điểm đến yêu thích của mình. Nhật Bản, Việt Nam, Singapore là những quốc gia chiếm trọn tình cảm của cô. Một ngày nào đó trong tương lai, cô sẽ mua nhà và chuyển đến sống ở một trong những nơi này.

Năm 2020, Josephine bảo điều cô nhớ nhất là các chuyến đi. Năm mới đang đến, thiên thần Victoria’s Secret bảo mình sẽ tiếp tục hoạt động vì cộng đồng LGBTQ+ và nhắn với những đứa trẻ có hoàn cảnh như mình rằng: Nào, hãy tự hào vào chính mình!

Đầm, Cory Couture

*** Ê-kip thực hiện***

Starring: Siêu mẫu Josephine Skriver
Photographer: Dalong Yang. Styling: Wilford Lenov
Make up: Vincent Tran. Hair: Tammy Yi.
Production: Cory Couture Productions with FTL Moda.
Photography Assistant: Madeleine. D. Text: Cosette 

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm

Nhân vật

Bìa Harper’s Bazaar VN số 1-2021: Thiên thần Josephine Skriver (1)
Josephine Skriver
Năm sinh : 14-4-1993
Nơi sinh : Copenhagen, Đan Mạch
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Người mẫu
Gia đình: Bố mẹ Mette Skriver và em trai