ANNA VORONOVA: GƯƠNG MẶT MỚI CỦA LÀNG MẪU UKRAINE

Mái tóc bạch kim lấp lánh, làn da trắng sứ cùng dáng người nhỏ nhắn, Anna Voronova hay Anya trông như hoá thân của nàng tiên Tinker Bell

Ấy vậy mà cô gái này lại sở hữu một sự nghiệp thời trang đáng nể. Từ khi còn nhỏ, Anya đã nhận được lời mời chụp ảnh từ vô số tạp chí danh tiếng. Cô bé có khả năng hóa thân vô tận với biểu cảm đa dạng.

Trong thoáng chốc, Anya đã từ một quý cô của thập niên 80 hóa thành một nữ rocker. Điều thu hút nhất của Anya chính là đôi mắt xanh lạnh của băng. Chúng tạo cho cô vẻ gì đó bí ẩn, lạnh lùng và cương quyết của một nữ thần Bắc Âu.

Đầm, Ermanno Scervino. Bốt, Moja

Anna Voronova

Áo ánh kim, Giorgio Armani. Quần, Le Piacentini. Túi tròn hoa văn mèo đen, Artramus.

Anna Voronova được đánh giá là người mẫu trẻ triển vọng của Ukraine

Bện cạnh việc làm người mẫu, cô còn là một ca sỹ tài năng và từng được mời biểu diễn tại các sân khấu âm nhạc lớn tại quê nhà. “Việc vào nghề sớm như thế có khiến bạn gặp nhiều áp lực không?” – Tôi hỏi. “Tôi cố gắng tận hưởng mọi thứ. Công việc này cho phép tôi đi đến nhiều nơi và mở mang tầm mắt. Mới đây, tôi vừa trở về từ Pháp. Tôi rất muốn khám phá các mái nhà nơi đây”, cô vui vẻ đáp lời.

Ngoài đời, Anya thu hút người đối diện với sự mộng mơ có chút nổi loạn của mình. Những sở thích của Anya cũng rất dung dị. Cô thích đọc sách, thơ và ngắm mặt trời mọc. Vào những ngày mưa, cô sẽ quấn chăn và ngồi xem những bộ phim cũ. Để lưu giữ kỷ niệm, cô hay viết nhật ký hơn là chụp hình dù chữ rất lộn xộn. Việc làm người mẫu yêu cầu duy trì cân nặng nghiêm ngặt. Dù thế, cô vẫn không che giấu niềm đam mê với pizza và pancake.

Mặc kệ mọi người xung quanh nói gì, cô vẫn muốn là chính mình. Cô khẳng định: “Dù là trong nghệ thuật hay cuộc sống, tôi luôn tìm kiếm sự tự do. Tự do như một cơn gió”.

Anna Voronova

Áo cổ lọ, Barrie (Chanel). Hoa tai, Armani.

Anna Voronova

Đầm vest bất đối xứng, Jovana Louis.

Anna Voronova

Áo chấm bi, Jorge Luis Salinas. Áo gi – lê, Barrie. Quần, Yirko Sivirich.

Ảnh: Hannah Khymych.

Bài: Khánh An.

Người mẫu: Anna Voronova (Masowietsky Management).

Nhà sản xuất/ Stylist: Ilaria Niccolini.

Trang điểm: Allie Smith. Tóc: Jenny Wimmerstedt.

Sản xuất: FTL Moda / Cory Couture Production.

Trợ lý sản xuất: Reiley và Staci. 

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm

Nhân vật

ANNA VORONOVA: GƯƠNG MẶT MỚI CỦA LÀNG MẪU UKRAINE
Anna Voronova
Nơi sinh : Ukraine
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Người mẫu, ca sỹ