Angela Phương Trinh được ưu ái trên thảm đỏ LHP Cannes

Vào ngày 17-05 vừa qua, Angela Phương Trinh tham dự buổi ra mắt phim Julieta với tư cách khách mời. Đặc biệt hơn, cô còn là diễn viên duy nhất của Việt Nam cho đến giờ xuất hiện ở vị trí trang trọng trên thảm đỏ, một đặc quyền vốn chỉ dành riêng cho những diễn viên tham gia phim hoặc sao thuộc hạng A thế giới.

Những hình ảnh của Angela Phương Trinh ở buổi ra mắt phim Julieta ở Liên hoan phim (LHP) Cannes đã làm nức lòng khán giả. Cô được xếp ở vị trí ưu tiên, xuất hiện cùng hai ngôi sao khác trên thảm đỏ ở khoảng cách cố định, dễ dàng tạo dáng gây ấn tượng với rừng ống kính của giới truyền thông. Các đoàn làm phim Việt Nam cũng từng nhiều lần tham dự sự kiện này, nhưng đây là lần đầu tiên một diễn viên Việt Nam xuất hiện trang trọng và được chào đón nồng nhiệt như thế.

Angela Phương  Trinh đem trang phục truyền thống đến thảm đỏ Cannes

Angela Phương Trinh đem trang phục truyền thống đến thảm đỏ Cannes

Đây là một thiết kế trong BST "Viên Mãn" của nhà thiết kế Thủy Nguyễn

Đây là một thiết kế trong BST “Viên Mãn” của nhà thiết kế Thủy Nguyễn

Buổi ra mắt phim Julieta, đã thu hút một dàn sao nổi tiếng của thế giới đến tham dự, đặc biệt là những siêu mẫu tiếng tăm như Karlie Kloss, Adriana Lima, Lara Stone, Barbara Palvin… Tuy vậy, Angela Phương Trinh vẫn tạo được ấn tượng riêng biệt với phong cách thời trang đậm nét truyền thống Việt Nam. Cô diện một chiếc váy có họa tiết tranh Đông Hồ được thêu tay tỉ mỉ của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, đây là một thiết kế mới nằm trong bộ sưu tập “Viên Mãn” vừa trình làng tại Vietnam International Fashion Week 2016.

Cô đã kết hợp bộ váy suông với chiếc clutch đính hạt và khăn đội đầu, tạo nên một tổng thế rất dịu dàng thanh lịch

Cô đã kết hợp bộ váy suông với chiếc clutch đính hạt và khăn đội đầu, tạo nên một tổng thế rất dịu dàng thanh lịch

angela-phuong-trinh-duoc-uu-ai-tren-tham-do-lhp-cannes-6

Chiếc clutch được đính rất nhiều loại đá khác màu lấp lánh trở thành điểm nhấn rất trang nhã cho bộ đầm

Người đẹp khéo léo kết hợp cùng chiếc clutch hình chú chim đính hạt lấp lánh, khăn vấn tóc… tạo nên tổng thể khá hài hòa, thể hiện được nét đẹp thanh lịch tinh tế. Hình ảnh của Angela Phương Trinh đã được ghi nhận và truyền tải ở màn hình chính tại hiện trường chuyên ghi nhận những ngôi sao góp mặt ở sự kiện, cũng như xuất hiện ở các website có uy tín hàng đầu thế giới như Getty Images, Reuters…

Xinh tươi và rực rỡ trên đường phố Cannes

Xinh tươi và rực rỡ trên đường phố Cannes

Trước đó, Angela Phương Trinh, Thanh Thuý, Khánh Hiền và đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đã có buổi giao lưu vớ các nhà sản xuất nổi tiếng trong làng phim quốc tế. Được biết, cô và ê-kíp phim Taxi, em tên gì? đến Cannes 2016 với vai trò đại diện của Cục Điện ảnh Việt Nam quảng bá cho LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 4, sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 05-11-2016 tại Hà Nội. Sau khi hoàn tuất chuỗi hoạt động tại LHP Cannes. Angela Phương Trinh sẽ tiếp tục bay sang Công hòa Séc để góp mặt trong Tuần lễ phim Việt Nam tại đây.

Ảnh: Huy Phạm

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm