Alexandra Cooper làm giàu vì dẫn chương trình Podcast 18+

Alex luôn cảm thấy mình rất may mắn khi cô sở hữu cả trí thông minh ngoài đời thực lẫn trên giường

BZ-cover-alexandra-cooper-20211214_COVER_Alexandra Cooper

Alexandra Cooper trên Harper’s Bazaar Việt Nam. Đầm, Moschino. Quần tất, SKIMS. Giày cao gót, Schutz. Vòng cổ, Nixi Studios.

Thông qua chương trình Podcast 18+ mang tên Call Her Daddy, Alexandra Cooper tái định nghĩa về tình dục và nữ quyền. Cô gái dẫn chương trình tài năng này đã thu hút hàng triệu người theo dõi bởi các chủ đề nóng bỏng, những đoạn độc thoại vui nhộn kết hợp với sự quyến rũ khiến cho nội dung truyền tải trở nên gần gũi hơn.

Trong chương trình podcast Call Her Daddy, Alex Cooper tung hứng với các khách mời hạng A. Không có chủ đề nào là giới hạn đối với cô gái trẻ này. Sau khi ký hợp đồng với Spotify, Alex Cooper đã thu về 60 triệu đô la.

Alexandra Cooper, người dẫn chương trình Podcast với nội dung 18+ ấn tượng

BZ_Alexandra_Cooper_20211214_COVER_DIGITAL_ALEXANDRA-COOPER_22

Kính mát, Bottega Veneta. Bodysuit, Galvan. Bikershorts, Mugler. Áo khoác; Giày cao gót, Versace

Call Her Daddy thu hút hàng triệu khán giả bởi nội dung cực kỳ chân thật, khuyến khích mọi người sống một lối sống lành mạnh bắt nguồn từ sự tự tin, duyên dáng, sự mạnh khỏe và tự yêu lấy bản thân mình. Bắt đầu từ chương trình chỉ dành cho người trên 18 tuổi, Barstool Sports, đã trở thành một trong những podcast phát trực tuyến hàng đầu thế giới tập trung vào nhiều chủ đề dưới lăng kính tình dục.

BZ-Alexandra-Cooper-20211214_COVER_DIGITAL_ALEXANDRA-COOPER_15

Kính mát, Bottega Veneta

Alex nói: “Call Her Daddy luôn mở rộng phạm vi chủ đề của chương trình, khuyến khích mọi người thảo luận nhiều hơn về những vấn đề chúng ta thường nghĩ chỉ có thể để chúng trong suy nghĩ hoặc thảo luận sau cánh cửa đóng kín. Mặc dù tình dục là vấn đề phổ biến, nhưng xã hội hầu hết vẫn chưa hoàn toàn cởi mở trong các cuộc nói chuyện xung quanh chủ đề này”.

Alex mong rằng việc mở rộng và thảo luận về các vấn đề như sức khỏe tinh thần, những lo lắng, việc chấp nhận bản thân, sự tác động tiêu cực của mạng xã hội và cyber-bullying sẽ giúp ích cho rất nhiều người.

BZ-Aexandra-Cooper-20211214_COVER_DIGITAL_ALEXANDRA-COOPER_12

Kính mát, Bottega Veneta. Bodysuit, Galvan. Bikershorts, Mugler. Áo khoác; Giày cao gót, Versace

Call Her Daddy kết hợp các chủ đề tình dục và sức khỏe tinh thần xuyên suốt trong các tập chương trình. Alex chia sẻ rằng mẹ cô là một chuyên gia tâm lý. Vì thế, cô và anh chị em của mình từ nhỏ đã được khuyến khích tham gia những cuộc thảo luận xoay quanh vấn đề sức khỏe tinh thần.

Càng lớn, Alex nhận ra bạn bè đồng trang lứa của cô không hẳn có nền tảng giáo dục giống như cô. Alex cảm thấy may mắn vì cô đã trở thành “bờ vai” cho rất nhiều bạn bè mỗi khi họ cần tâm sự.

BZ-Alexandra-Cooper-20211214_COVER_DIGITAL_ALEXANDRA-COOPER_11

Đầm, Dundas. Nhẫn, David Yurman. Hoa tai, Nixi Studios

Khi bắt đầu chương trình Call Her Daddy, Alex tưởng tượng cô cũng đang tham gia các cuộc trò chuyện với bạn bè mình. “Tôi hy vọng những cuộc thảo luận xung quanh những chủ đề này sẽ giúp nhiều người chấp nhận trọn vẹn con người của mình. Từ đó nó có thể giúp bạn trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn”.

Hợp đồng với Spotify giúp cô gái 27 tuổi thu về 60 triệu đô la

BZ-Alexandra-Cooper-20211214_COVER_DIGITAL_ALEXANDRA-COOPER_24-(1)

Vest; quần, Greta Constantine. Giày, Windsor Smith. Nhẫn, Nixi Studios

Hợp đồng với Spotify đã giúp Alex Cooper thu về 60 triệu đô la. Alex rất biết ơn Spotify, sự tôn trọng và công nhận của họ về Call Her Daddy. “Khi hợp tác với Spotify, tất nhiên tôi sẽ có thêm chút áp lực về mặt sản xuất để cung cấp ra những sản phẩm tốt nhất. Đây là điều mà mọi doanh nhân và một nhà sáng tạo nội dung luôn phấn đấu để tạo ra một nền tảng mang tính toàn cầu. Và quan trọng hơn hết là có được lượng khán giả trung thành”.

BZ-Alexandra-Cooper-20211214_COVER_DIGITAL_ALEXANDRA-COOPER_2

Đầm, Moschino. Quần tất, SKIMS. Giày cao gót, Schutz. Vòng cổ, Nixi Studios

Trong tất cả các tập chương trình của Call Her Daddy, tập solo đầu tiên mang tên The Funeral được sản xuất trong tầng hầm nhà Alex giữa trận đại dịch Covid.

Alex hồi tưởng lại: “Đó là khoảnh khắc thực sự khó quên khi tôi kết nối với khán giả của mình theo cách mà tôi chưa từng làm trước đây. The Funeral là bước đột phá lớn. Nó thay đổi mối quan hệ của tôi và khán giả; cũng như định hướng nội dung của cả chương trình. Ngoài ra, tập Miley Cyrus là tập quan trọng trong chương trình. Nó giống như bệ phóng đến với gần hơn với sự công nhận và trân trọng từ khán giả”.

BZ-Alexandra-Cooper-20211214_COVER_DIGITAL_ALEXANDRA-COOPER_5

Đầm, Moschino. Quần tất, SKIMS. Giày cao gót, Schutz. Hoa tai, David Yurman. Vòng cổ, Nixi Studios

Alexandra Cooper chia sẻ, cô rất vui khi gặp gỡ khách mời Annalynne McCord đến với chương trình. Đây là người phụ nữ kiên cường. McCord đã trải qua những thăng trầm của cuộc sống; nhưng cô vẫn kiên cường trên hành trình giành lại cuộc sống và tiếng nói của mình.

Alex rất biết ơn tất cả khách mời đã đóng góp cho Call Her Daddy và cho phép khán giả và bản thân Alex vinh dự được lắng nghe, và được trở thành một phần trong hành trình của họ.

Alexandra Cooper, người đẹp sở hữu cả trí thông minh ngoài đời thực lẫn trên giường

BZ-Alexandra-Cooper-20211214_COVER_DIGITAL_ALEXANDRA-COOPER_21

Đầm, Dundas. Nhẫn, David Yurman

Alexandra Cooper thực sự là một hình mẫu phụ nữ quyền lực. Cô cho phái đẹp thấy rằng họ có thể vừa gợi cảm, vừa nữ tính; và cũng là một nữ doanh nhân giỏi. Đằng sau cánh cửa đóng kín, Alex luôn cảm thấy mình rất may mắn khi cô sở hữu cả trí thông minh ngoài đời thực lẫn trên giường.

“Tôi vô cùng biết ơn khi được lớn lên trong gia đình nơi Cha Mẹ dành cho tôi sự ủng hộ và động viên tuyệt đối. Điều này đã giúp tôi nhận ra được sức mạnh của tiếng nói bên trong. Nó thúc đẩy tôi phá bỏ những quan niệm lạc hậu tồn tại trong xã hội”.

BZ-Alex-Cooper-20211214_COVER_DIGITAL_ALEXANDRA-COOPER_10

Đầm, Dundas. Nhẫn, David Yurman. Hoa tai, Nixi Studios

Alex đã học được trong kinh doanh: hãy tập trung duy nhất vào bản thân sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn gấp 10 lần. Call Her Daddy luôn là ưu tiên số một của cô. Chương trình chính là món quà tinh thần Alex muốn gửi tặng đến khán giả. “Tôi mãi biết ơn sự ủng hộ và tin tưởng mọi người đã dành cho tôi”.

BZ-Alex-Cooper-20211214_COVER_DIGITAL_ALEXANDRA-COOPER_18

Kính mát, Bottega Veneta. Hoa tai: Nixi Studios

Trong năm 2022 tới này, Call Her Daddy sẽ tiếp tục được ra mắt với những ý tưởng mới. Từ chủ đề đến dàn khách mời, những câu chuyện, chia sẻ độc đáo hơn. Alex Cooper còn bật mí rằng sắp tới cô cũng có vài dự án thú vị với Spotify và cô sẽ sớm công bố với người hâm mộ.

**Ê-kíp thực hiện**

Muse: Alexandra Cooper @alexandracooper 

Photographer: Veronica Sams @veronicasams
Creative Director: Emily Blair Marcus @emilyblairmarcus
Production: Emily Blair Media @emilyblairmedia

Brand Director: Jamie Barbary @jbsocialgroup
Wardrobe Stylist: Marc Eram @marc_eram
Hair Stylist: Joseph Maine @josephmaine
Makeup Artist: Jenna Kristina @jennakristina 

Jewelry: NIXI STUDIOS @nixistudios 

Location: Courtesy of Ilya Pozin @ilyaneversleeps Pluto TV @plutotv 

Luxury Vehicles: Courtesy of Shelby Ledoux @shelb.gt, Daniel Gopstein @prodigyM3, Simon Tawil @simon_jt 

PR: Align PR @alignpr 

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm

Nhân vật

Alexandra Cooper làm giàu vì dẫn chương trình Podcast 18+
Alexandra Cooper
  • Alexandra Cooper đá bóng khá giỏi. Nhờ đó, cô đã nhận được học bổng của Đại học Boston. Khi ở trường Đại học, Alex vẫn tham gia vào đội đá bóng và giành được một số chức vô địch MCT.
  • Khi còn trên giảng đường, Alex Cooper rất quan tâm đến công việc sáng tạo nội dung và kết nối với mọi người xung quanh. Năm 2016, cô có công việc đầu tiên trong lĩnh vực truyền thông. Cô làm quản lý cho Dirty Water Media.
  • Trong kỳ nghỉ tại Texas, cô làm quen với Sofia Flanklyn. Trong khi hai người đang bàn luận về các mối quan hệ lãng mạn tại bờ biển, cuộc thảo luận thu hút đông đảo mọi người xung quanh. Một số người khuyên Alex và Sofia nên thực hiện một chương trình Poscast.
  • Năm 2018, Alexandra và Sofia đã cho ra đời chương trình Podcast 18+ mang tên Call Her Daddy. Call Her Daddy đã trở thành podcast 18+ yêu thích của người hâm mộ. Ngay sau đó, người sáng lập Barstool Sports, Dave Portnoy đã đề nghị họ ký hợp đồng.
  • Sau đó, Cooper, Franklyn và Portnoy có bất đồng. Họ ngừng hợp tác.
  • Trong khi Alex sẵn sàng đàm phán với người sáng lập Barstool Sports, Sofia đã từ chối nhận lời đề nghị. Alex Cooper tiếp tục là người dẫn chương trình podcast Call Her Daddy. 
Năm sinh : 1994
Nơi sinh : Pennsylvania
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Podcaster, Radio Host, Blogger