Nhã Phương diện tông đen cá tính, lột xác với Klei Studio

Nữ diễn viên khác lạ từ thần thái đến phong cách dưới bàn tay biến hoá của stylist Kelbin Lei

Nhã Phương vừa tung ra bộ ảnh mới với tạo hình khác lạ. Sự thay đổi phong cách khiến người hâm mộ bất ngờ. Đứng đằng sau sự lột xác ngoạn mục này của nữ diễn viên chính là stylist Kelbin Lei. Bộ ảnh cũng sử dụng trang phục đến từ thương hiệu mới của anh, Klei Studio.

Nhã Phương đã không còn “bánh bèo”?

Diện những trang phục mang màu sắc đen trắng cơ bản, Nhã Phương gây ấn tượng với vẻ ngoài lạ lẫm. Vốn dĩ, nữ diễn viên quen thuộc với hình ảnh dịu dàng, những chiếc váy bồng bềnh hay sắc màu pastel ngọt ngào. Nhưng, khi khoác lên mình các thiết kế của Klei Studio, trang điểm mắt mèo sắc lẻm, Nhã Phương trở nên cá tính.

Tại buổi chụp, stylist Kelbin chia sẻ: Anh rất mong muốn tìm được những nét đặc biệt, nổi loạn hơn bên trong con người của Nhã Phương. Đồng thời vẫn làm nổi bật vẻ cuốn hút, đằm thắm của người phụ nữ tuổi 30.

“Nhã Phương thường ngày là cô gái đằm thắm và là người phụ nữ của gia đình. Nhưng không vì thế mà bên trong con người cô gái này lại thiếu đi sự mạnh mẽ, nhất quán. Kelbin biết Nhã Phương từ khá lâu. Bộ ảnh này đến tình cờ khi Kelbin và Phương ngồi tám chuyện cùng nhau. Kế hoạch chụp bộ ảnh chỉ được lên ý tưởng trong chốc lác và được thực hiện ngay.”

Sẵn sàng cho những dự án phim mới

Bộ ảnh được thực hiện vào cuối tháng 3; cũng là những ngày mà Nhã Phương đang bận rộn với 3 dự án phim mới. 2021 cũng là năm mà Nhã Phương trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết sau thời gian chăm sóc gia đình. Cô cho biết: Bản thân đang rất mong chờ và hy vọng cả 3 dự án phim của mình sẽ được khán giả ủng hộ.

Phát súng mở màn của Nhã Phương trong năm nay là phim điện ảnh Song Song. Phim sẽ được lên sóng vào ngày 2/4. Tiếp đó liên tục là hai dự án phim truyền hình Cây Táo Nở Hoaphim điện ảnh 1990 lần lượt được phát sóng vào ngày 5/4 và 30/4.

**Êkíp thực hiện**

Creative Director: Kelbin
Photo: Nguyễn Du
Make up & hair: Xi Quan Le
Fashion: Klei Studio

>>> Xem thêm: KLEI STUDIO KHẲNG ĐỊNH, TRẮNG ĐEN CŨNG LÀ CÁCH DIỆN ĐỒ ĐÔI VALENTINE SANG XỊN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm