Nguyễn Hợp chiến thắng thử thách của kiện tướng khiêu vũ Khánh Thi

Kiện tướng Khiêu vũ Quốc tế Khánh Thi bất ngờ về phần thể hiện của cô nàng cá tính Nguyễn Hợp trong phần thử thách ở tập 6 cuộc thi Vietnam's Next Top Model All Stars 2017

Nguyễn Hợp là một người mẫu cá tính và mạnh mẽ. Tuy nhiên, cô không thể làm chủ cũng như sử dụng cơ thể một cách uyển chuyển. Vì vậy, thử thách mà Kiện tướng khiêu vũ quốc tế Khánh Thi đưa ra trong tập 6 quả là khó khăn.

Ở tập 6 chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017; Khánh Thi đã đem đến cho các thí sinh những bài học bổ ích về sự dẻo dai; sức bền và khả năng làm chủ chuyển động cơ thể. Thông qua buổi học “giải phóng hình thể với nhạc”. Nữ kiện tướng khiêu vũ quốc tế Khánh Thi chính là cô giáo cho lớp học của 9 “ngôi sao”.

Thử thách không hề dễ dàng

Sau một ngày dài sử dụng thể lực, top 9 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã phải tiếp tục áp dụng những bài học mà mình đã học được vào thử thách cá nhân. Ở thử thách lần này, 9 cô gái của chương trình đã phải tạo dáng thể hiện đúng tinh thần của điệu nhảy Paso Doble. Đồng thời phải điều khiển được chiếc váy xòe kết hợp cùng nhạc để có được shoot hình đẹp nhất.

Kiện tướng Khánh Thi hước dẫn các người mẫu điệu nhảy trong thử thách tập 6

Kiện tướng Khánh Thi hước dẫn các người mẫu điệu nhảy trong thử thách tập 6

Đối với những cô gái thích nhảy múa và từng có cơ hội tiếp xúc với âm nhạc; như Lại Thanh Hương, Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Kikki Lê thì đây là một thử thách không hề khó khăn. Ngược lại với Cao Ngân, Kim Dung, Chà Mi, Hoàng Oanh và Nguyễn Hợp. Vì các người mẫu không có nhiều kinh nghiệm với việc nhảy múa.

20170730-nguyen-hop-hinh-4

Nguyễn Hợp thể hiện bản lĩnh trước ống kính

Ở những shoot hình đầu tiên, Nguyễn Hợp khiến “cô giáo” Khánh Thi thốt lên: “Xuất sắc”. Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến cũng không ngớt lời dành tặng cho Nguyễn Hợp những lời khen. Kiện tướng khiêu vũ quốc tế Khánh Thi chia sẻ: “Việc quay hình từ sáng đến tối và các thí sinh phải làm theo yêu cầu khắt khe của Thi. Đến giờ này, các bạn đều rất mệt và thí sinh làm cho Thi bất ngờ nhất là Nguyễn Hợp. Quá đẹp!”

Nguyễn Hợp trước ống kính chụp ảnh

Nguyễn Hợp trước ống kính chụp ảnh

Mỗi người mẫu tham gia thử thách đều đã hoàn thành rất tốt phần thi của mình. Nhưng chỉ mỗi Nguyễn Hợp là thể hiện được đúng tính thần Paso Doble mà Khánh Thi yêu cầu. Cô đã khéo léo điều khiển chiếc váy thành hình đóa hoa hồng mà Khánh Thi mong muốn.

Khánh Thi thị phạm phần chụp ảnh trên nền nhạc Paso Dolbe

Khánh Thi thị phạm phần chụp ảnh trên nền nhạc Paso Dolbe

Trải qua nửa chặng đua của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017, Nguyễn Hợp đã giành về cho mình những thành tích như trở thành thủ lĩnh nhà chung ở tập 3. Và chiến thắng thử thách “Giải phóng hình thể trên nền nhạc” ở tập 6.

Chặng đường chinh phục ngôi vị quán quân của chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã trở nên khắc nghiệt hơn bao giờ hết khi đã đi qua nửa chặng đường. Ai trở thành thủ lĩnh nhà chung tiếp theo?

Hãy cùng đón xem tập 7 được phát sóng vào lúc 20:00 thứ 7 ngày 5–8 trên kênh VTV3.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm