Người mẫu H’Ăng Niê gợi cảm trong bộ ảnh Nàng Tiên cá

Cùng du lịch đến bãi biển xinh đẹp Lagi của Bình Thuận với nàng tiên cá H'Ăng Niê và ê-kíp Harper's Bazaar để thực hiện bộ ảnh thời trang trong ấn bản số tháng 7-2020.

bộ ảnh Nàng Tiên cá 1

BỘ ẢNH NÀNG TIÊN CÁ KHỞI ĐẦU VỚI VIỆC MỘT CHÚ BÒ CHỞ NÀNG TỪ BIỂN LÊN BỜ. Đầm đuôi cá ánh kim vàng, Lê Thanh Hòa. Vòng cổ, vòng tay, Drama Queen.

Nàng tiên cá đến với thế giới loài người mang một nhan sắc tuyệt đẹp và tâm hồn trong veo. Cô ôm nỗi tương tư chàng hoàng tử ở vùng đất phù hoa. Tình yêu mãnh liệt trong câu truyện cổ của Hans Christian Andersen là nguồn cảm hứng cho bộ ảnh Nàng tiên cá.

Thời trang và biển cả 

Harper’s Bazaar chọn bãi biển Lagi, Bình Thuận, cho bối cảnh chụp bộ ảnh Nàng Tiên cá. Nắng hè óng ả trên biển xanh, cát trắng. Giới nhiếp ảnh yêu cảnh sắc hùng vĩ. Trang phục của con người trở nên lộng lẫy hơn trong thiên nhiên hoang sơ tương phản. Biển tôn trang phục, và trang phục là điểm nhấn ca ngợi biển. Các mẫu thời trang sử dụng trong bộ ảnh lần này mang đậm tinh thần resort.

Người mẫu H’Ăng Niê tạo dấu ấn đặc biệt cho bộ ảnh. Vóc dáng khỏe mạnh, làn da ngăm gợi cảm. Cô tượng trưng cho Nàng Tiên cá bước lên từ biển cả, dũng cảm đi tìm hạnh phúc.

Câu chuyện tái hiện trong bộ ảnh Nàng Tiên Cá

Chuyện cổ Andersen kể rằng: Nàng Tiên cá rất yêu mến thế giới loài người. Một ngày nàng vô tình cứu được hoàng tử bị rơi xuống biển. Nàng bị tiếng sét ái tình. Nàng bèn đổi giọng nói tuyệt hay của mình cho mụ phù thủy Ursula để lấy đôi chân…

bộ ảnh Nàng Tiên cá 2

MỘT NGÀY MỚI BẮT ĐẦU VỚI NÀNG TIÊN CÁ. Áo bralette và hoa tai đính vỏ ốc, Drama Queen. Áo bralette linen bèo nhún, Dottie Premium. Quần suông ống rộng, Gia Studios by Lâm Gia Khang.

bộ ảnh Nàng Tiên cá 3

HOÀNG TỬ ƠI, CHÀNG Ở ĐÂU? Đầm sơ-mi ngắn hở vai tay phồng, CONG TRI. Nón cói đan rộng vành, Leinné.

bộ ảnh Nàng Tiên cá 4

HÃY NHÌN ĐÂY. NÀNG ĐÃ CÓ ĐÔI CHÂN ĐẸP. Body-suit, Dottie Premium. Áo lưới cut-out đan thủ công, Lê Thanh Hòa. Nón cói ngoại cỡ, Leinné

DƯỚI THUỶ CUNG KHÔNG ĐƯỢC SƯỞI NẮNG ẤM ÁP NHƯ TRÊN ĐẤT LIỀN. Đầm sơ-mi lụa organza dáng dài, áo khoác cổ gập chất liệu lurex, Lê Thanh Hòa.

NÀNG TIÊN CÁ MẤT GIỌNG NÓI, NHƯNG ĐÔI MẮT NÀNG THỂ HIỆN NỖI MONG CHỜ. Đầm lệch vai chi tiết cut-out dây rút, Dottie Premium. Vòng ngọc trai đeo đầu, Drama Queen.

HOÀNG TỬ ƠI, HÔM NAY CHÀNG SẼ HÔN EM CHỨ? Đầm dập ply tay lỡ, Gia Studios by Lâm Gia Khang. Hoa tai, Drama Queen.

MẶT TRỜI ĐÃ XUỐNG. NÀNG TIÊN CÁ SẮP PHẢI TRỞ VỀ BIỂN. Đầm lụa hai dây dập pli, Gia Studios by Lâm Gia Khang.

Chuyện hậu trường bộ ảnh Nàng Tiên cá

Chụp cả buổi dưới cái nắng chói chang, thật chẳng dễ dàng gì cho cả người mẫu và ê-kíp sản xuất. Nhưng tiếng cười không bao giờ dứt. H’Ăng Niê nhớ nhất là bạn… bò. Hôm đầu tiên cả đoàn đến, chú ta kéo xe đưa đoàn cả chục người đi dạo biển. Sáng hôm sau, chú lại kiên nhẫn đứng chờ mấy tiếng chỉ để được một shot hình. Nhưng chú rất chuyên nghiệp, không hề kêu ca phàn nàn gì. Chú còn đưa mũi cho H’Ăng Niê vuốt.

H’Ăng Niê chia sẻ: “Khi làm việc, hợp ý nhau thì mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều… Mình cảm thấy tràn đầy năng lượng khi làm việc. Ê-kip Harper’s Bazaar quan tâm đến người mẫu. Các anh chị sợ H’Ăng mệt. Nhưng thấy mọi người cống hiến nên mình cũng nhủ mình phải cố gắng”.

Nhà thiết kế Lisa Đinh của thương hiệu trang sức Drama Queen, làm một chiếc brallette độc đáo. Áo đính kết toàn vỏ ốc bằng thủ công. Leinné sản xuất riêng hai mẫu nón đan rộng vành chưa từng quảng bá. Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, Lê Thanh Hòa, Lâm Gia Khang nhiệt tình sửa gấp kích cỡ trang phục để phù hợp với hình thể người mẫu.

Khi tất cả đã sẵn sàng, chúng tôi lên đường ra biển, ngay khi giai đoạn cách ly xã hội vừa kết thúc.

Ê kíp sản xuất:

Nhiếp ảnh: Venus Tran
Stylist: Khuất Năng Vĩnh
Sản xuất: Duyên Nguyễn
Người mẫu: H’Ăng Niê
Trang điểm và làm tóc: Ruan Dang
Trợ lý ảnh: Sang Nguyễn
Chỉnh ảnh: Nguyễn Uy Tín

>>>Xem thêm: THEO ĐUÔI NÀNG TIÊN CÁ ĐI DU LỊCH: 3 THÀNH PHỐ GẮN LIỀN VỚI TRUYỀN THUYẾT CỦA BIỂN

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm