Ngôi sao Hoa ngữ Huỳnh Thánh Y diện đầm tulip của Trần Hùng lên thảm đỏ Bắc Kinh

Huỳnh Thánh Y, ngôi sao hạng A của C-biz chọn lựa trang phục của nhà thiết kế Trần Hùng khi xuất hiện tại sự kiện

Ngôi sao Hoa ngữ Huỳnh Thánh Y diện đầm tulip của Trần Hùng lên thảm đỏ Bắc Kinh

Huỳnh Thánh Y trong mẫu đầm tulip của Trần Hùng

Huỳnh Thánh Y là ngôi sao hạng A trong làng giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên có khoảng 32 triệu lượt người theo dõi trên trang mạng xã hội. Các tác phẩm điện ảnh cô tham gia để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả. Có thể kế đến là: Tuyệt đỉnh Kungfu, Truyền thuyết Bạch Xà, Cung tỏa Trầm Hương, Xuất thủy phù dung

Chính vì thế, việc Huỳnh Thánh Y chọn lựa trang phục của nhà thiết kế Việt khi xuất hiện tại sự kiện khiến công chúng bất ngờ. Đó là nhà thiết kế Trần Hùng.

Huỳnh Thánh Y phải lòng thiết kế Việt của Trần Hùng

Ngôi sao Hoa ngữ Huỳnh Thánh Y diện đầm tulip của Trần Hùng lên thảm đỏ Bắc Kinh

Trong sự kiện Madame Figaro Beauty Awards 2020 tại Bắc Kinh, Huỳnh Thánh Y tỏa sáng với đầm của Trần Hùng. Ngọc nữ chọn đầm có hoạ tiết hoa tulip chạy dọc thân váy. Chất liệu được Trần Hùng chọn lựa là gấm Việt và lụa Mikado. Hai màu sắc trắng đen đối lập cộng hưởng với chất liệu mềm mại, giúp Huỳnh Thánh Y khoe trọn vẻ quyến rũ, sang trọng.

Ngôi sao Hoa ngữ Huỳnh Thánh Y diện đầm tulip của Trần Hùng lên thảm đỏ Bắc Kinh

Được biết, đây là thiết kế nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021 mang tên Revival. Anh đã mang bộ sưu tập trình diễn tại tuần lễ thời trang London vừa qua. Stylist riêng của nữ diễn viên đã trực tiếp liên hệ với nhà thiết kế để chọn mua trang phục này. Nói về thiết kế cho Huỳnh Thánh Y, Trần Hùng chia sẻ:

Mẫu thiết kế được thực hiện 80-90% bằng tay. Tôi mất đến hơn 10 ngày, mới có thể hoàn thành bộ trang phục một cách tỉ mỉ và tinh tế nhất”

BZ-nha-thiet-ke-Tran-Hung-hinh-anh-3 BZ-nha-thiet-ke-Tran-Hung-hinh-anh-1

Đôi nét về Nhà thiết kế Trần Hùng

Trần Hùng là Á quân của cuộc thi Project Runway Vietnam 2015. Trưởng thành từ cuộc thi, anh ra mắt thương hiệu thời trangmang tên mình vào năm 2016.

Trần Hùng được biết đến qua những trang phục thực hiện thủ công. Anh hạn chế tối đa việc sử dụng máy móc vào thiết kế. Trần Hùng thường xuyên tận dụng vải thừa để thiết kế trang phục nhằm hạn chế rác thải.  Song song đó, lụa organza là chất liệu chính, tạo nên dấu ấn riêng biệt cho Trần Hùng.

Trần Hùng là một trong số ít những thương hiệu thời trang Việt hướng tới phát triển thời trang bền vững. 90% nguyên liệu thô anh sử dụng là vật liệu thân thiện với môi trường. Cũng bởi sự độc đáo và cách xây dựng thương hiệu theo đúng mô hình quốc tế; nhà thiết kế Trần Hùng trở thành thành viên của Hiệp hội Thời trang London. Anh là nhà thiết kế Việt đầu tiên góp mặt vào hiệp hội này.

>>> Xem thêm: TRẦN HÙNG XUÂN HÈ 2021: HỒI SINH PHẾ PHẨM THÀNH SẢN PHẨM THỜI TRANG

BZ-nha-thiet-ke-Tran-Hung-hinh-anh-2

Hậu thực hiện trang phục cho Huỳnh Thánh Y, Trần Hùng đang chuẩn bị cho dự án mới. Ngày 20/12/2020 tới, anh sẽ kết hợp với TiKTok ra mắt show diễn Pre-Fall 2021. Đây là show thời trang diễn ra trong không gian triển lãm tranh vẽ đương đại đầu tiên ở Việt Nam. Tất cả hứa hẹn  mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho quan khách.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm