Ngọc Châu rạng rỡ “Khai Xuân Kính Tổ Nghiệp” cùng NTK Lê Long Dũng

NTK Lê Long Dũng tổ chức show thời trang đặc biệt Khai Xuân Kính Tổ Nghiệp vào ngày mùng 10 âm lịch (ngày vía Thần Tài) với sự góp mặt của hoa hậu Ngọc Châu và dàn mẫu siêu xịn.

Lê Long Dũng, hoa hậu Ngọc Châu và dàn mẫu trong ngày vía Thần Tài

Khai Xuân Kính Tổ Nghiệp, nét văn hoá truyền thống tốt đẹp

Show thời trang đặc biệt Khai Xuân Kính Tổ Nghiệp được NTK Lê Long Dũng tổ chức vào ngày mùng 10 Âm lịch, trong không gian hoài cổ và ấm cúng tại showroom 39-41 Hồ Tùng Mậu, Quận 1, Tp.HCM. Bộ sưu tập cho thấy thái độ nghiêm túc của Lê Long Dũng đối với sứ mệnh lưu giữ phong tục truyền thống tốt đẹp trong ngày khai niên đầu năm. Anh chia sẻ về show diễn đặc biệt này:

“Sự kiện là nơi để các bạn người mẫu, Artist Make up, Nail và Hair, nhà thiết kế hội tụ về và thành kính với tổ nghiệp trong ngày đầu năm. Bên cạnh đó, bộ sưu tập khai xuân cũng dựa trên tinh thần vui tươi và màu sắc lấp lánh ngầm mang ý nghĩa gieo ước vọng cho năm mới với mọi điều tốt đẹp. Các bạn người mẫu được bốc số ngẫu nhiên để trình diễn và sải những bước catwalk đầu tiên trong năm mới 2023”.

Nhà thiết kế Lê Long Dũng

Các người mẫu bắt số ngẫu nhiên khi đi catwalk trong show diễn đầu năm

Bộ sưu tập Mùa Xuân và những bước catwalk đầu tiên trong năm mới 2023

Áo dài từ xưa đã trở thành một tuyệt tác văn hóa và luôn giữ vững được sức hút qua nhiều thế hệ. Hòa theo dòng chảy thời gian, hình thể của chiếc áo dài cũng được mài dũa lắm thăng trầm, song vẫn giữ lại được hồn cốt truyền thống.

Dựa trên ý cảm của riêng mình, NTK Lê  Long Dũng đã truyền vào chiếc áo dài một sự kết nối thâm tình thể hiện cái tôi cá nhân từ chất liệu cho đến họa tiết. Từ đó, tương tác và hoàn thiện bức tranh sắc xuân mà trong đó áo dài xuất hiện với vai trò chủ đạo trong bộ sưu tập Mùa Xuân.

Hoa hậu Ngọc Châu mặc một mẫu áo dài đính lông vũ của Lê Long Dũng

CÁC BỘ SƯU TẬP ÁO DÀI CHO MÙA XUÂN 2023:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm