Ngẫu hứng với bảng màu pastel

Pastel sẽ nổi bật hơn khi được phối và pha trộn thành những bảng màu sinh động. Hãy cùng Bazaar khám phá những kiểu trang điểm ngẫu hứng đầy cá tính với các tông màu pastel

Nổi bật

Beauty-Pastel_1014

Viền mắt đen kẻ hai đuôi phá cách sẽ giúp bạn thoát khỏi phong cách kẻ mắt truyền thống và mang đến nét sinh động cho gương mặt. Phấn mắt màu cam phù hợp với làn da trắng mịn. Làn da nâu sẽ phù hợp với màu tím lilac quyến rũ. Mái tóc thẳng mượt là lựa chọn hoàn hảo đi cùng cách trang điểm nổi bật này.

Hoang dã

Beauty-Pastel-1_1014

Mái tóc dài đánh xù, tết kèm những sợi vải tweed lấy cảm hứng từ show diễn Thu Đông của Chanel năm nay sẽ giúp bạn tạo phong cách hippie bụi bặm. Hãy kẻ mắt mèo bằng eyeliner màu để trông cá tính hơn.

Thanh thoát

Beauty-Pastel-2_1014

Bạn có thể dùng hai màu pastel khác nhau khi đánh phần bầu mắt kéo dài về phía đuôi. Đường eyeliner đen sẽ tăng chiều sâu cho đôi mắt và giúp gương mặt bớt nhợt nhạt.

Sáng tạo

Beauty-Pastel-3_1014

Thoa phấn mắt nhũ ánh vàng ở bầu mắt kết hợp với đường eyeliner theo kiểu graphic để tạo sự thu hút. Hãy chọn màu hồng-tím với viền kẻ cùng tông màu cho đôi môi thêm gợi cảm.

Dịu mát

Beauty-Pastel-4_1014

Gam pastel đánh theo dạng ombre, chuyển đổi sác như bức tranh màu nước, sẽ giúp bạn có một gương mặt tươi tắn và trẻ trung. Móng tay kẻ sọc cùng tông trang điểm sẽ hoàn thiện hình ảnh ấn tượng.

Bài: LINA GONYZ – Concept: LỘC ĐỖ – Ảnh: TANG TANG

Make-up & Hair: PHƯỚC LỢI (VENERA), D.Y. và D.W (MI SOA)

Model: VENERA, MI SOA – Stylist: EMIL TY

Xem thêm