Ngắm những thiết kế Gucci tung hoành trên thảm đỏ Met Gala 2016

Trong đêm Met Gala 2016 vừa qua, các ngôi sao hạng A đã thỏa sức khoe đẳng cấp thời trang của mình qua nhiều thiết kế từ những nhãn hiệu lừng danh như Burberry, Prada,... Dĩ nhiên, Gucci cũng có mặt trong đêm Oscar của thời trang này. Hãy cùng Bazaar ngắm các ngôi sao diện những thiết kế của Gucci trứ danh tại Met Gala năm nay nhé.

Previous Next

Met Gala năm nay với chủ đề Manus x Machina: Fashion in an Age of Technology (tạm dịch: Thời trang của kỉ nguyên công nghệ) đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà tạo mẫu cũng giống như các ngôi sao trên thế giới. Xen lẫn giữa muôn trùng các bộ cánh kiêu sa, độc đáo từ nhiều nhà mốt khác nhau, khá nhiều ngôi sao đồng chọn những thiết kế từ Gucci, thương hiệu không thể bỏ qua trong làng thời trang của giới thượng lưu.

Với những biến tấu đa dạng trong thiết kế và chất liệu, Gucci được tin dùng bởi những ngôi sao hạng A như Florence Welch, Sienna Miller, Dakota Johnson, vv. Hãy cùng Bazaar dạo một vòng để xem những thiết kế Gucci tung hoành trên thảm đỏ của Met Gala như thế nào nhé.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm