Netflix đính chính thông tin về Vương triều xác sống 3

Liệu Jun Ji Hyun có thể là nữ chính cho Vương triều xác sống 3? Netflix đứng ra đính chính thông tin.

Hiện nay, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc khi nào Netflix mới ra mắt Vương triều xác sống 3.

Từ khi phần 2 Vương triều xác sống kết thúc vào tháng Ba năm 2020, các fan vẫn ngóng trông phần 3 kế tiếp. Mọi người đoán già đoán non, mời Jun Ji Hyun vào chỉ để đóng…5 giây kết phim thì thật chẳng khoa học chút nào!

Đúng như vậy. Jun Ji Hyun sẽ là một phần quan trọng của phần nối tiếp Vương Triều Xác Sống 2. Nhưng không phải cho phần 3 mà là cho tập điện ảnh đặc biệt.

Netflix xác nhận rằng Vương triều xác sống sẽ không chỉ có phần 3, mà sẽ có cả một tập phim điện ảnh đặc biệt nối tiếp phần 2.

Như vậy, loạt phim truyền hình này sẽ có trật tự như sau:

Vương triều xác sống 1 (2019)
Vương triều xác sống 2 (2020)
Vương triều xác sống: Ashin của phương Bắc – Tập đặc biệt (2021)
Vương triều xác sống 3 (2021?)

Như vậy, tập phim điện ảnh đặc biệt (Kingdom: Ashin of the North) sẽ ra mắt trước phần ba.

Từ tựa phim, chúng ta có thể đoán rằng bộ phim Kingdom: Ashin of the North sẽ theo chân nhân vật Ah Shin (Jun Ji Hyun thủ vai).

Đây là những thông tin khá khớp với nguồn tin nội bộ mà tờ nhật báo Hàn Quốc Munhwa Ilbo đăng tin hồi 20/7/2020. Bài đăng vào năm 2020 của Munhwa Ilbo phỏng vấn một nguồn giấu tên về nội dung bộ phim sắp tới.

Phần nối tiếp này dự kiến là dạng prequel, diễn ra trước cột mốc thời gian của phần một và hai. Câu chuyện sẽ xoay quanh nhân vật Ah Shin (Jun Ji Hyun thủ vai), người đã xuất hiện chóng vánh khi phần hai kết thúc.

Cùng cột mốc thời gian ấy, tờ nhật báo Munhwa Ilbo cũng phỏng vấn một nguồn giấu tên: “Rất khó để lên kế hoạch quay phim Vương triều xác sống 3 nếu dùng lại hai diễn viên chính của phần 1 và 2, vì họ đã có những kế hoạch ghi hình khác. Nếu chúng tôi chờ họ, chắc phải mất 2-3 năm nữa. Vì vậy, chúng tôi sẽ tạm thời thực hiện một prequel. Jun Ji Hyun thủ vai chính, và dàn nhân vật cũng sẽ hoàn toàn mới”.

Cả Vương triều xác sống 3 lẫn tập phim Ashin của phương Bắc sẽ ra mắt vào năm 2021.

Biên kịch Kim Eun Hee từng rất tự tin về việc có thể sản xuất ra những phần mới của loạt phim zombie ăn khách này này. “Vương triều xác sống là serie phim khiến tôi có rất nhiều ý tưởng. Càng viết thì tôi càng hăng hái. Dàn diễn viên và sản xuất làm việc rất ăn ý. Nếu như người xem yêu thích, cá nhân tôi thậm chí muốn viết đến cả 10 phần!”.

Netflix đã xác nhận ngày công chiếu tập đặc biệt Ashin của phương Bắc là 23/7/2021.

Đồng thời, Netflix đã nhá hàng vài cảnh phim đầy bí ẩn. Jun Ji Hyun đứng trên mái nhà, che mặt, không biểu cảm. Thật khiến chúng ta hồi hộp chờ đợi ngày phim ra mắt!

>>> Xem thêm: LÝ DO VÌ SAO JUN JI HYUN CÓ KHẢ NĂNG ĐÓNG VAI CHÍNH TRONG VƯƠNG TRIỀU XÁC SỐNG 3

Nguồn: Soompi
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm