“Nàng sói Wednesday” Emma Myers đẹp đằm thắm trong thiết kế Dior

Emma Myers - ngôi sao phim Wednesday thu hút sự chú ý khi lần đầu tham dự show Dior Cruise 2024 bên cạnh nhiều gương mặt nổi tiếng khác tại Mexico

Emma Meyers là khách mời front row của Dior tại show diễn Cruise 2024. Ảnh: Dior

Tại buổi trình diễn bộ sưu tập Dior Cruise 2024 ở Mexico, như thường lệ thì truyền thông luôn quan tâm đến những khách mời tại front row sự kiện. Tương tự như buổi trình diễn Pre-Fall 2023 ở Mumbai, Ấn Độ, Dior đã mời chủ chốt các ngôi sao của làng thời trang, làm đẹp và điện ảnh địa phương trong show diễn lần này. Nhưng front row cũng có sự góp mặt của nhiều ngôi sao quốc tế, trong số đó nổi bật là Emma Myers – “nàng sói cầu vồng” từ series ăn khách Wesnesday của Netflix .

Cho front row sự kiện, nữ diễn viên sinh năm 2002 lựa chọn chiếc đầm đến từ BST Haute Couture Thu Đông 2022 của nhà mốt. Thiết kế nhẹ nhàng với chi tiết đắp ren tinh xảo được ngôi sao phim Wednesday phối hợp khéo léo với mẫu túi trứ danh của thương hiệu – Lady Dior 95.22. Diện mạo đằm thắm, trưởng thành và rất khác với cô bé người sói Enid Sinclair lanh mồm lanh miệng trong series Wednesday.

Ảnh: Twitter

Sau thành công của bộ phim Wednesday, không chỉ nữ chính Jenna Ortega, cả dàn cast đều nhận được sự yêu mến lớn từ công chúng. Cá nhân Emma Myers, khi hóa thành nàng sói tuổi teen Enid Sinclair với tính cách mơ mộng chẳng giống gì với môtíp người sói, đã giúp ngôi sao trẻ nhanh chóng trở thành hình mẫu lý tưởng cho các thương hiệu cao cấp trong việc nhắm đến các khách hàng trẻ tuổi.

Trước Wednesday, Emma từng góp mặt trong các phim ăn khách khác như series The Glades (2010), Southern Gospel (2020), A Taste of Christmas (2020), Girl in the Basement (2021). Sau Wednesday, cô sẽ đóng chính trong phim hài Family Leave của Netflix cùng Jennifer Garner và Ed Helms.

Với phong cách hằng ngày, nữ diễn viên thường ưa chuộng các trang phục năng động, khoẻ khoắn nhưng đến với buổi trình diễn của Dior, Emma Myers mang đến một khía cạnh hoàn toàn mới. Ngôi sao trẻ toát lên vẻ nữ tính và trưởng thành, rất xứng danh với khí chất cổ điển và thanh lịch của thương hiệu nước Pháp.

Emma Myers trên ghế front row bên cạnh nữ diễn viên người Mexico – Aislinn Derbez. Ảnh: Twitter

Đặc biệt, không chỉ riêng Emma Myers, show Dior Cruise 2024 tại Mexico quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng như Alicia Keys, Naomi Watts, nữ diễn viên người Mexico – Aislinn Derbez, Esmeralda Pimentel,…

Nữ ca sĩ Alicia Keys tham dự show diễn Cruise 2024 của Dior tại Mexico. Ảnh: Dior

Nữ minh tinh Naomi Watts là gương mặt thân thiết với Dior khi thường xuyên tham dự các buổi trình diễn của nhà mốt Pháp. Ảnh: Dior

Nữ diễn viên người Mexico – Esmeralda Pimentel. Ảnh: Dior

ĐỌC TIẾP:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm