Một góc nhìn khác của Carine Roitfeld về thời trang

Nhiếp ảnh gia Bibi Cornejo Borthwick và Carine Roitfeld đã tái tạo và phá vỡ phong cách, mang lại cho chúng ta cách tiếp cận mới với thời trang

Mùa mốt Xuân Hè 2017, những bộ sưu tập nổi bật nhất tại Tuần lễ Thời trang New York, London, Milan và Paris được ghi lại dưới một góc nhìn khác, tối giản hơn về không gian. Nhiếp ảnh gia Bibi Cornejo Borthwick và Carine Roitfeld đã tái tạo và phá vỡ phong cách, mang lại cho chúng ta cách tiếp cận mới với thời trang.

“Thời trang đôi với tôi là phải mơ mộng. Điều ấy rất quan trọng và đó là những gì tôi muốn truyền tải qua bộ ảnh này. Cách Bibi nắm bắt trang phục qua những bức ảnh rất mới mẻ và với BAZAAR đó là một góc nhìn mới về thời trang.” — Carine Roitfeld chia sẻ về ý tưởng bộ ảnh

BALENCIAGA

gallery-1485810653-hbz-carine-march-portfolio-01

Shouldering Dimension. Carolyn Murphy trong trang phục và phụ kiện của Balenciaga; Estée Lauder Double Wear Nude Cushion Stick Radiant Makeup, $40, esteelauder.com.

FENDI

gallery-1485810566-hbz-carine-march-portfolio-02

Double View. Stella Lucia và Fernanda Ly diện đầm Fendi; Nexxus Color Assure Glossing Tonic for Colored Hair, $20, nexxus.com.

MARC JACOBS

gallery-1485815398-hbz-carine-march-portfolio-03

Rare Heights. Lineisy Montero trong trang phục và phụ kiện của Marc Jacobs; Olay Regenerist Luminous Miracle Boost Concentrate, $27, olay.com.

AZZEDINE ALAÏA

gallery-1485810719-hbz-carine-march-portfolio-04

Graphic Attitude. Odette Pavlova diện áo và chân váy Azzedine Alaia ; vòng tay Cartier ; Exuviance Body Tone Firming Concentrate, $57, ulta.com.

DIOR

gallery-1485815461-hbz-carine-march-portfolio-05

New Femininity. Joan Smalls trong trang phục và phụ kiện của Dior; Estée Lauder Resilience Lift Restorative Radiance Oil, $71, esteelauder.com.

GUCCI

1485817363-hbz-carine-march-portfolio-06-1024

Fresh Outlook. Litay mặc đầm Gucci; Peter Thomas Roth Firmx Eyelid Lift Serum, $85, sephora.com.

**Êkíp thực hiện**

Creative Direction by The Style Council
Sittings Editor: Ben Perreira
Sittings Assistant: Ron Hartleben

Hair: Tina Outen
Makeup: Kanako Takase
Manicures: Mei Kawajiri

Casting and Production: Evelien Joos
Production: Cristina Gabriele
Set Design: Mary Howard

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm