Miss Earth công bố video giới thiệu của Hoa hậu Lan Anh trên trang chủ

Tối ngày 26/10, trên fanpage chính thức của cuộc thi Miss Earth, ban tổ chức đã công bố video giới thiệu đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh

Trong video đăng tải trên fanpage của Miss Earth, đại diện Việt Nam diện vest năng động, tự tin giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh lưu loát. Lan Anh cho biết cô sinh ra tại Việt Nam – một đất nước xinh đẹp với nền văn hóa và lịch sử lâu đời, cùng với thiên nhiên tươi đẹp, được biết đến như là “rừng vàng biển bạc”.

Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh nói về mẹ trong video giới thiệu bản thân

Dù sinh sống tại Mỹ, Lan Anh vẫn giữ gìn những giá trị truyền thống, văn hóa Việt Nam. Hoa hậu chia sẻ: “Mẹ của tôi chính là người đã dạy tôi tất cả mọi thứ. Bà là hình mẫu hoàn hảo của người phụ nữ Việt Nam truyền thống. Mẹ tôi dạy cho con cái biết quan tâm, tìm hiểu về quê hương và nguồn cội. Mẹ thường xuyên nấu các món ăn Việt Nam và giao tiếp với gia đình bằng tiếng Việt. Nhờ mẹ, tôi được học về các lễ nghi, nếp sống truyền thống, khiến tôi tự hào và may mắn khi là người phụ nữ Việt Nam”.

Miss Earth Vietnam cho biết từ khi còn đi học, cô đã tham gia nhiều hoạt động liên quan đến thiên nhiên và môi trường như trồng cây, thu gom chai nhựa từ các phòng học để phân loại và đưa đến cơ sở tái chế, thu gom quần áo cũ để trao tặng cho người vô gia cư và trẻ mồ côi… Tất cả hoạt động này đều giúp tình yêu của Lan Anh dành cho thiên nhiên, môi trường ngày càng sâu sắc và lan tỏa.

Lan Anh tự tin là đại diện cho thế hệ trẻ với tư duy và tình yêu dành cho môi trường

Tham gia Miss Earth 2023, Lan Anh tự tin là đại diện cho thế hệ trẻ, đặc biệt là phụ nữ trẻ, với tư duy và tình yêu dành cho thiên nhiên và môi trường. Lan Anh muốn đóng góp những hành động nhỏ nhưng thực tế, mang lại hiệu quả bền vững cho môi trường và thiên nhiên.

“Mục tiêu dài hạn của tôi trong tương lai là trồng thật nhiều cây xanh ở Việt Nam cũng như nhiều nơi khác trên Trái Đất. Điều này sẽ giúp mọi người có thể tận hưởng và hít thở không khí trong lành hằng ngày”, Lan Anh chia sẻ.

Cùng với Đỗ Thị Lan Anh, các đại diện khác cũng đã bắt đầu được công bố thông qua việc đăng tải video trên fanpage chính thức của Miss Earth. Điều này giúp khán giả trên khắp thế giới có thể hiểu rõ hơn về từng thí sinh.

Đỗ Thị Lan Anh sinh năm 1997, tốt nghiệp trường Đại Học California State University of Fullerton. Cô cao 1,71 m, số đo ba vòng 85-60-95 cm. Tại cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023, người đẹp giành chiến thắng thuyết phục và nhận được sự ủng hộ, yêu mến của đông đảo khán giả. Hiện Lan Anh nỗ lực tập luyện các kỹ năng cần thiết, chuẩn bị trang phục cũng như hoàn thiện dự án về môi trường của mình để dự thi Miss Earth.

THÔNG TIN THÊM

Miss Earth – Hoa hậu Trái Đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức từ năm 2001 đến nay với mục đích nâng cao nhận thức về môi trường. Chương trình do tập đoàn Carousel Productions của Philippines thực hiện và được đánh giá thuộc Top 4 cuộc thi nhan sắc lớn, uy tín hàng đầu thế giới.

Cuộc thi Miss Earth 2023 sẽ diễn ra tại Việt Nam từ cuối tháng 11, với sự tham gia của 114 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới để tranh tài. Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 22/12.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm