Minnie (G)-IDLE trở thành Đại sứ của Miu Miu sau thời gian dài chinh phục thương hiệu

Minnie đã chính thức cùng YoonA, Jang Won Young, Momo trở thành ngôi sao K-Pop tiếp theo xác nhận mối quan hệ với nhà mốt Miu Miu

Minnie chung khung hình với giám đốc sáng tạo Miuccia Prada trong show diễn Miu Miu ở tuần lễ thời trang Milan. Ảnh: Instagram @min.nicha

Sau màn xuất hiện tại thảm đỏ show diễn Miu Miu vào tháng Ba vừa qua, thành viên của (G)-IDLE Minnie đã lập tức khiến giới mộ điệu ấn tượng dù lần đầu lấn sân sang lĩnh vực thời trang. Không ngoài mong đợi của người hâm mộ, sau quãng thời gian dài góp mặt cùng Miu Miu trong nhiều hoạt động khác nhau, Minnie đã chính thức trở thành Đại sứ cho nhà mốt nước Ý.

Minnie truyền tải vẻ đẹp kiêu kì, nữ tính trong bộ ảnh ra mắt

Vào hôm 8/8, công ty chủ quản Cube Entertainment chia sẻ với người hâm mộ (G)I-DLE rằng Minnie đã được chọn làm tân đại sứ cho thương hiệu thời trang Ý Miu Miu trực thuộc tập đoàn Prada.

Ảnh: Harper’s Bazaar Singapore

Ngay sau đó, Minnie cũng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar Singapore số tháng 8/2023. Đây là một trong những hoạt động đầu tiên của Minnie với tư cách là đại sứ thương hiệu.

Ảnh: Harper’s Bazaar Singapore

Trên trang bìa, nữ thần tượng mặc các thiết kế trong bộ sưu tập mới nhất của Miu Miu từ đầu đến chân. Cô truyền tải trọn vẹn thần thái nữ tính mà cá tính, kiêu kỳ nhưng trẻ trung của nhà mốt nước Ý.

Ảnh: Harper’s Bazaar Singapore

Những item gắn liền với hình của Miu Miu như băng-đô cột tóc, tất/vớ chân phong cách preppy, được đánh giá là phù hợp với diện mạo trẻ trung của Minnie.

Ảnh: Harper’s Bazaar Singapore

Ảnh: Harper’s Bazaar Singapore

Màn kết hợp này đặc biệt gây chú ý khi nhóm nhạc (G)I-DLE vừa phát hành đĩa đơn kỹ thuật số đầu tiên mang tên I do tại Hoa Kỳ vào tháng trước và đang thực hiện chuyến lưu diễn thế giới thứ hai. Màn bổ nhiệm đại sứ lúc này cho thấy cách Miu Miu đánh giá cao Minnie và sức ảnh hưởng của nữ thần tượng gốc Thái.

Trước khi đươc bổ nhiệm trong cương vị đại sứ, Minnie cũng góp mặt trong bữa tiệc tiệc thời trang của Miu Miu do nữ Đại sứ YoonA chủ trì. Ảnh: Instagram @min.nicha

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm