Minh Tú hóa thân thành búp bê Barbie trong bộ ảnh chào năm 2022

Vừa công khai chuyện tình cảm và nhận được sự mến mộ của công chúng, Minh Tú lại tiếp tục gây thương nhớ bằng bộ ảnh thời trang rất ngọt ngào

Bộ ảnh chào năm 2022 của Minh Tú xoay quanh nội dung “nàng búp bê Barbie trong lồng son”. Tất cả những chi tiết làm nên hình ảnh nàng búp bê kinh điển được tái hiện một cách hoàn mỹ. Từ mái tóc chải bồng bềnh, bàn chân cong và làn da óng ả… Siêu mẫu Minh Tú đúng là một nàng búp bê Barbie phiên bản người thật.

Bộ ảnh Búp bê Barbie cũng là món quà mà những người bạn của Minh Tú đã dành tặng cho cô. Họ là nhiếp ảnh gia, stylist, makeup, hair…những người rất quan trọng trong ngành thời trang hiện nay. Sự gần gũi, thân thiện, hài hước… của Minh Tú rất được lòng các cộng sự. Chúng giúp cô có nhiều người bạn và họ luôn hỗ trợ cô nhiệt tình.

Minh Tú cũng vừa bước sang tuổi 30 với nhiều hành trang. Đó là một năm hoạt động nghệ thuật sôi nổi. Cô gặt hái nhiều thành công trên sàn diễn catwalk cũng như hoạt động thương mại, cũng như đào tạo.

Kế hoạch của Minh Tú trong năm 2022

Minh Tú nhìn lại năm 2021 bằng những lời cảm ơn ý nghĩa: “Năm 2021 với Tú rất đặc biệt, nhiều ý nghĩa. Tú thu nhặt được nhiều thành quả, giá trị. Minh Tú biết ơn tất cả những người đã giúp đỡ, hỗ trợ, tin tưởng, ủng hộ. Để từ đó, bản thân mình không ngừng nỗ lực và cố gắng để tạo ra nhiều giá trị, thông điệp tích cực, lan tỏa tới cộng đồng…”

Còn cho năm mới, Minh Tú cũng đã soạn sẵn lịch trình cho bản thân. Thừa nhận nghiện công việc, siêu mẫu sẽ tham gia hàng tá dự án mới.

Vừa đầu năm, cô đã nhận vai trò vedette cho show Bình Minh của bộ đôi nhà thiết kế VUNGOC&SON. Kế đó là trở lại chương trình Miss Fitness Star Vietnam (Hoa hậu Thể thao Việt Nam) ở vai trò huấn luyện viên/giám khảo. Minh Tú cũng sẽ huấn luyện cho Trân Đài dự thi Miss International Queen 2022. Bên cạnh đó, nàng mẫu cũng cân nhắc tham dự một số dự án ở các lĩnh vực khác.

Minh Tú là người yêu công việc. Được làm việc lĩnh vực người mẫu là đam mê của Tú hơn 10 năm qua. Cho tới bây giờ, Tú vẫn còn rất máu lửa. Tú rất biết ơn các nhà thiết kế, nhãn hàng thời trang, cũng như những cộng sự khác trong ngành thời trang… Họ đã cho mình được cháy với đam mê”.

Bên cạnh lĩnh vực làm mẫu, Minh Tú cũng sẽ góp mặt trong hai dự án điện ảnh. Dự kiến cả hai đều sẽ được công chiếu trong đầu năm 2022. Đầu tiên, Minh Tú vào vai nữ chính trong phim điện ảnh Người Tình của đạo diễn Lưu Huỳnh. Tiếp đó, cô cũng là khách mời trong phim Mẹ ác ma, cha thiên sứ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Phim hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười thú vị.

*** Ê-kip thực hiện***

Photo: Hoàng Phúc
Makeup: Nguyễn Minh Quân
Hair: Lê Ngọc Sơn
Stylist: Louis Huy Đặng
Costumes: IMIS
Shoes: XT by Nguyễn Đoàn Yến Xuân
Prop Design: Lâm Minh Trung

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm