Minh Hằng tái khởi động cho mùa Lễ hội 2021 với bộ ảnh cùng Công Trí

"Bộ hình ăn mừng có thể đi làm bận rộn trở lại", MInh Hằng chia sẻ.

Phim Bẫy Ngọt Ngào do Minh Hằng sản xuất sẽ ra rạp cuối năm 2021

Như nhiều nghệ sỹ khác, Minh Hằng đã sẵn sàng để trở về với lịch làm việc bận rộn hậu giãn cách xã hội. “Cuộc sống đã dần trở về thật rồi mọi người ơi. Thấy có bài phỏng vấn mới của mình mà hoan hỉ quá. Xúc động thiệt”, cô viết trên mạng xã hội.

Thực sự, giai đoạn năm 2021 không phải quãng thời gian trót lọt cho Minh Hằng. Bộ phim do cô đầu tư sản xuất, đồng thời kiêm vai diễn chính, Bẫy Ngọt Ngào, liên tục bị đẩy lùi ngày chiếu. Từ một bộ phim điện ảnh dự kiến ra rạp vào Giáng sinh 2020, nó đã trở thành…bộ phim chiếu Tết 2022. Khi giãn cách xã hội kết thúc, ngày ấn định ra rạp mới sẽ là 31/12/2021. “Sao bao ngày đợi mong thì em ấy cũng được trình làng. Quy trình giăng bẫy khá gian nan ?.Nhưng tuyệt đối không hề nản….Cả nhà cùng chờ với em nhé”, Minh Hằng chia sẻ đầy hóm hỉnh.

Để đánh dấu việc tái khởi động các hoạt động giải trí vào dịp cuối năm 2021, Minh Hằng đã chụp một bộ ảnh thời trang cùng nhà thiết kế Công Trí. Bộ ảnh cho thấy một Minh Hằng ngày càng trưởng thành và nữ quyền.

Chiếc đầm Công Trí đánh dấu sự thay đổi trong phong cách của Minh Hằng

Khi Minh Hằng gia nhập làng giải trí, cô là một nữ ca sỹ nhí nhảnh, nổi tiếng với các ca khúc tình yêu yêu đời. Lúc ấy, tạo hình của cô cũng nhí nhảnh, ngọt ngào như những tác phẩm âm nhạc của mình.

Tuy nhiên, Minh Hằng thực chất là một người giàu nghị lực, quyết đoán. Tính cách gai góc của cô được lột tả qua những vai diễn trong phim như Vừa Đi Vừa Khóc hay Kẻ Săn Tin. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thậm chí từng tuyên bố cô là nữ diễn viên…men nhất anh từng gặp! Khi thử sức ở lĩnh vực điện ảnh, cô mới thoát khỏi hình tượng thục nữ để trở nên cool ngầu hơn.

Nay, bước qua tuổi 34, Minh Hằng vẫn quyết đoán, giàu hoài bão như ngày nào. Nhưng ở cô có sự tự tin của một người phụ nữ thành công, có vẻ nữ quyền của một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm, đồng thời là vẻ quyến rũ đến cùng với sự trưởng thành. Cô không còn cần ăn mặc gai góc để chứng tỏ bản thân mình. Dù khoác lên đầm dạ hội mỹ miều của Công Trí, chẳng ai sẽ lầm tưởng Minh Hằng với một người đẹp mới chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí.

Trang phục được stylist Bảo Luận lựa chọn cho Minh Hằng trong bộ ảnh này đến từ bộ sưu tập Thu Đông 2021 của nhà thiết kế Công Trí. Đây là một thiết kế rất kỳ công, đòi hỏi kết bằng những dải lụa tơ tằm, để tạo nên hiệu ứng sóng nước uốn lượn. Chiếc đầm dạ hội Công Trí thể hiện hoàn mỹ sự thay đổi trong phong cách thời trang ngày càng chín muồi của Minh Hằng.

Thần thái của Minh Hằng đã được đúc kết qua gần 20 năm làm nghệ thuật. Những thành công rồi thất bại, hy vọng và thất vọng, kinh nghiệm đối mặt với lời đàm tiếu của thiên hạ, đã tạo nên một Minh Hằng quyền lực của ngày hôm nay.

“Càng lớn Hằng lại biết hưởng thụ và sống cho cuộc đời của mình và chia sẻ nhiều hơn. Điều Hằng sợ duy nhất chính là không đủ sức khoẻ. Và điều duy nhất trong cuộc đời này Hằng có thể kiểm soát được đó là sự cố gắng của bản thân.”

**Êkíp thực hiện**

Dress: Nguyễn Công Trí
Stylist: Phạm Bảo Luận
Makeup: Quí Đoàn
Hairstyle: Eric Nguyễn
Photo: Nghĩa Trí Huỳnh

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm